Xương cho chó mài răng

     

Việc những chiếc răng sắc và nhọn sẽ khiến chó cảm thấy rất giận dữ dẫn đến việc gặm những đồ thứ xung quanh.Vậy trên sao họ không mang đến chúng số đông cục xương, giúp chúng vừa có thể thỏa sức gặm cắn theo yêu thương thích, vừa giúp chó mài răng.

Bạn đang xem: Xương cho chó mài răng


Tại sao răng của chó giỏi bị mài mòn với sâu răng?

*
*
*
*
*
Cho chó gặm phần lớn xương mảnh nhỏ sẽ dễ có tác dụng cún bị hóc xương, mửa mửa

Thông thường, những miếng xương quá khi họ bỏ đi thì được cho chó gặm với chó là loài vô cùng thích gặm những một số loại xương như vậy. Mặc dù có một vài loại xương động vật không phù hợp có thể sẽ ảnh hưởng không tốt đến chó cưng bên mình như xương gà, xương vịt, vị những mảnh xương vụn mảnh này sẽ làm thủng ruột chó, tuyệt là xương cá, tuy nhỏ tuổi ăn rất đơn giản dàng, nhưng một số loại xương này tương đối nhọn hoàn toàn có thể làm chó bị hóc xương.

Ngoài ra, bạn không nên lựa những loại xương quá cứng dễ làm răng chó bị gãy. Chọn xương như vậy nào cân xứng với chó đơn vị bạn, vừa góp mài răng nhưng mà còn không khiến hại đến vụ việc tiêu hóa của chúng.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá Vtv6 Hd Online Nhanh Nhất, Xem Vtv6 Truc Tuyen Ổn Định Nhất Thời Đại

Hiện ni trên thị trường có nhiều các sản phẩm xương gặm giả làm từ các nguyên liệu khác nhau cũng có chức năng giúp cún mài răng. Thay vày bạn sử dụng những một số loại xương được sản xuất từ giết thịt sống, thì việc sử dụng những xương gặm được thiết kế theo phong cách giống đồ chơi, giúp chó cưng nhà bạn không bi thảm chán, không cắm phá đồ đạc và không xẩy ra đói hay ăn uống lung tung.

Việc chọn lựa xương phù hợp với kích cỡ rất quan trọng. Vì chưng những chú chó rất lôi cuốn kén chọn, chúng ta cần khám phá kỹ thói quen tốt nhai gặm của bọn chúng qua từng bữa ăn mỗi ngày để lựa chọn được kích cỡ phù hợp cho chúng. Quanh đó ra, bạn có thể lựa lựa chọn những sản phẩm xương gặm giả đến chó (hay còn gọi là bánh thưởng).


Phòng đi khám thú y 24 24 Thi Thi

Cơ sở 1: Số 62B, Đường Hòa Bình, P.5, Q.11, TP.HCM.Cơ sở 2: 651 Lạc Long Quân, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM.Cơ Sở 3: 96 Bạch Đằng , P.24 , Q. Bình Thạnh, TP. HCMHotline: 0978899004