Yg entertainment giá cổ phiếu

     

tức thì sau tin tức của SBS tung ra sáng sủa nay, cp YG Entertainment vừa open đã theo đà rớt giá sâu và không hề có vết hiệu có nét trở lại


Sau lúc cảnh sát xác thực sự sống thọ của loạt lời nhắn Kakatalk và ưng thuận liệt kê Seungri vào diện nghi phạm của vụ án mại dâm, trốn thuế…thì ngày 11/03, sau rộng 2 tuần từ report thứ nhất, SBS funE tiếp tục tung ra report thứ 2 về group chat không giống của Seungri, 2 phái nam ca sĩ và một trong những người liên quan nhằm chia sẻ hình ảnh, video quay lén phong cảnh hệ tình dục trong hộp đêm, điều xứng đáng nói phần lớn những cô bé trong clip đều nghỉ ngơi trong tâm trạng say túng bấn tỉ và không còn ý thức được mọi vấn đề xung quanh, tất nhiên bao hàm cả việc không biết bản thân bị xoay lén. 

*

Dư luận nước hàn ngay lập tức khơi dậy trước report từ SBS funE và điều này đã tấn công một đòn rất mạnh tay vào YG Entertaiment.

Bạn đang xem: Yg entertainment giá cổ phiếu

Từng tuyên bố những đoạn tin nhắn Kaka0talk bị dàn dựng tuy vậy những gì cảnh sát xác thực cũng như 1 loạt hành động trốn thuế của quản trị Yang Hyun Suk cùng với loạt club marketing cá nhân đã khiến công ty rơi vào hoàn cảnh tình trạng thông báo đỏ. 

Tính mang đến 4:50PM KST (11/03), cp YG đã sụt bớt -6.100 won tương ứng 14.10% xuống còn 37.150 won, cực hiếm vốn hóa thị trường từ 741.1 tỷ won còn 675.6 tỷ won, vừa đủ bốc rộng 65.5 tỷ won chỉ trong một ngày. So với ngày 25/02, tổng 188.2 tỷ won quý hiếm vốn hóa của YG đã ‘bốc hơi’. Trước đó cổ phiếu của YG đã bớt 5 ngày liên tiếp bắt đầu từ 26/02 sau khi report thứ độc nhất của SBS funE về Seungri được công bố. Vào trong ngày 08/03, cổ phiếu YG đã tăng trở lại, ghi nhận mức ngân sách 43.000won trong phiên thanh toán cuối cùng, tuy vậy lại bắt đầu giảm sau tin tức cảnh sát liệt Seungri vào ngày 10/03 và mang đến ngày 11/03, cổ phiếu càng rớt sâu rộng và không hề có lốt hiệu sắc nét trở lại. 

*

So sánh giá trí vốn hóa giữa những công ty BIG3, theo thứ tự là: JYP – 1.100 tỷ won; SM – 934.74 tỷ won; thì khoảng cách hiện trên của YG cùng với JYP424.4 tỷ won, cùng với SM259,14 tỷ won, với với tình hình hiện tại có thể khoảng biện pháp này đang tiếp tục bị nới xa ra thêm trong thời gian tới. Bên trên sàn KOSDAQ, YG cũng rớt thoát ra khỏi vị trí quanh đó 50, đánh dấu cơn rủi ro trầm trọng của YG về khía cạnh tài chính. 

Về Seungri, sau report của SBS funE, công an đã ban hành lệnh cấm xuất cảnh đối với thành viên Big Bang, cho thấy thêm đang tăng mạnh quá trình khảo sát trước khi Seungri nhập ngũ vào trong ngày 25 mon này.

Xem thêm: Như Ý Truyện Tập 15 Full - Hậu Cung Như Ý Truyện Tập 15 Vietsub

Ngoài ra trước động thái của cảnh sát, Cơ quan quản lý Nhân lực quân sự chiến lược (MMA) cho biết Seungri vẫn sẽ nhập ngũ theo kế hoạch, dự con kiến sẽ gia nhập trung tâm giảng dạy Choongnam Nonsan vào trong ngày 25/03. Phát biểu trước truyền thông, MMA mang lại biết: “Chừng làm sao anh ấy không yêu ước hoãn, anh ấy vẫn sẽ nhập ngũ như bình thường. Nếu anh ấy giữ hộ yêu cầu, chúng tôi sẽ xem xét, nhưng tình hình hiện tại của anh ấy ấy ko đủ điều kiện để yêu thương cầu”. Phía cảnh sát cũng cho biết: “Nếu Seungri tòng ngũ đi chăng nữa, việc này cũng không ảnh hưởng đến quá trình điều tra. Sẽ có khá nhiều chuyện rất cần được xem xét nếu như anh ấy nhập ngũ, nhưng cảnh sát vẫn sẽ thường xuyên điều tra”