Zac efron lộ của quý

     

Ít ai ngờ rằng cựu sao Disney vốn có hình tượng trong sáng lại vướng vào ma túy, Zac Efron đã kín đi cai nghiện cocaine từ từ thời điểm cách đó 5 tháng.

Bạn đang xem: Zac efron lộ của quý


Trang TMZ vừa đưa tin, hồi đầu xuân năm mới nay, nam diễn viên 25 tuổi Zac Efron âm thầm tới một đại lý điều trị nhằm cai nghiện ma túy. Một nguồn tin cho thấy thêm thêm, ngôi sao 5 cánh của High School Musical cũng xét nghiệm với ecstasy hay có cách gọi khác là thuốc lắc. Thông tin này ko khỏi khiến hàng triệu tín đồ yêu quý Zac bàng hoàng bởi anh vốn là ngôi sao sáng lành mạnh, né xa lối sống tiệc tùng kể từ khi bị phát hiện tại tới hộp đêm thoát y vào khoảng thời gian 2010.

*
Zac Efron vừa xong điều trị cai nghiện ma túy trong bí mật.

Cụ thể, tháng bốn đầu năm, Zac vắng phương diện vài ngày trong khi đang quay bộ phim hài mới Neighbors, chính là thời điểm ngôi sao trẻ ban đầu không kiểm soát và điều hành được chứng nghiện ma túy. 1 thành viên trong đoàn phim nói: “Mọi tín đồ đều hiểu được cậu ấy đang chiến đấu với ma túy”. TMZ còn xác minh Zac và nhóm các bạn từng tổ chức triển khai một bữa tiệc cocaine trong phòng tiếp khách sạn sống Las Vegas và gây nên thiệt sợ hãi tới 50.000 USD trên đây.

Xem thêm: Khóa Học Trang Điểm Cô Dâu Chuyên Nghiệp, Học Trang Điểm Cô Dâu Cần Biết

Nguồn tin cũng bật mí sau một thời gian điều trị cai nghiện, hiện Zac đã khỏe khoắn và rất có thể tập trung vào sự nghiệp diễn xuất. “Cậu ấy khỏe khoắn lại, hạnh phúc và không hề uống rượu nữa, cậu ấy đã dành thời gian để gia công việc” – một mối cung cấp tin nói với báo giới.

*
Zac trong phim Neighbors - vị trí anh phải hoãn con quay vài ngày vì chưng không kiểm soát được chứng nghiện ma túy khiến cho anh cần đi điều trị vào trong tháng 4.

Trước những tin tức về việc bí mật đi cai nghiện, Zac với người đại diện của anh lắc đầu lên tiếng. Trên LHP Toronto vừa qua, nam giới diễn viên chỉ khẳng định: “Tôi đang vô cùng ổn”. Vai diễn tiên tiến nhất của Zac là trong bộ phim truyện Parkland kể về cuộc sát hại tổng thống Kennedy


TMZ Zac Efron High School Musical

TMZ

7 kín ngoài lề thú vị của Zac Efron

0

Có thể nhiều fan cũng bất thần khi biết rằng chàng trai không lúc nào mặc quần đùi và quần lót và một lúc.

Zac Efron "lột xác" trong "The Lucky One"

0

Nam diễn viên của series phim "High School Musical" lột xác thành trung sĩ quân nhân thủy nam tính mạnh mẽ và chững chàng hơn trong phim mới.

Zac Efron trở thành quản trị hội phái nam sinh hư hư

1 -1 1

Trong dự án công trình "Narc" của hãng sản xuất Fox, Zac Efron vẫn vào vai quản trị hội nam giới sinh kiêm kẻ bày bán chất gây nghiện tại một trường đại học danh tiếng.