Ảnh hậu của tổng tài

     
Ảnh Hậu Của nam nhi Tổng CHƯƠNG 1: TÔI CÓ THỂ GIÚP EM CHUYỆN NÀY

Mười tiếng đêm, Tống Như kéo cơ thể mệt mỏi, say khướt quay trở lại căn hộ.

Bạn đang xem: Ảnh hậu của tổng tài

Sau về tối nay cô đang kết hôn, do đó mới search mấy tín đồ bạn tổ chức triển khai một tiệc nhỏ để giã từ thời độc thân. Cô uống rượu hơi nhiều buộc phải giờ chất xám choáng váng.

Tống Như teo người nằm tại vị trí trên sofa nhắm mắt chăm sóc thần, lại mơ hồ nghe được chống tắm bên đó truyền mang lại tiếng hễ kỳ lạ, giống hệt như tiếng thở vội vàng của người thanh nữ và đàn ông. Cô loạng choãi đi tới, dựa vào bên tường. Chợt tất cả tiếng thúc giục đầy niềm vui của người đàn bà vang lên.


“Lại cấp tốc hơn… Lại cấp tốc hơn nữa!”

Tiếng bạch bạch va đụng đầy xấu hổ chọc vào màng tai của Tống Như, sau đó thoáng xong lại. Huyết trong fan cô dường như đã đông cứng, bên tai chỉ còn lại tất cả tiếng thở hổn hền của người đàn ông.

“Đừng đánh thức Tống Như. Em mau mặc áo quần tử tế, anh đưa em về.” Người lũ ông khẽ nói với giọng khàn khàn.

“Sao nào? Anh hại bị cô ta phát hiển thị chuyện của bọn họ à? Anh yên trọng điểm đi, tối nay cô ta uống tương đối nhiều rượu… mai sau anh lại yêu cầu đi dấn giấy kết duyên với cô ta rồi, cho nên vì vậy tối nay anh vừa lòng em đi!”

Dương Vũ Mịch nâng song môi đỏ mọng, khóe mắt liếc chú ý về phía bóng tín đồ mờ mờ phía sau cửa ngõ phòng vệ sinh kia, khóe miệng cong lên cười cợt lạnh: Tống Như à, cố này thì cô cũng đề xuất hết hy vọng rồi chứ? do đó đứa con trẻ trong bụng tôi mới rất có thể có được một thân phận danh chính ngôn thuận!

Bên ko kể cửa phòng tắm, Tống Như cố nhịn không rơi nước mắt, lảo hòn đảo lùi lại nhì bước, khó khăn lắm new chống tay vào tường, miễn cưỡng đứng vững được. Bàn tay cô buông thõng xuống bên fan và siết chặt, sắc đẹp đỏ trên gò má đã hết sạch.


Cô do người bọn ông này mà làm lơ vị trí Hoa Đán đứng đầu, tặng ngay lại đến Dương Vũ Mịch.

Thậm chí bởi vì một lời nói của hắn ta, cô đã dốc hết toàn bộ nguồn tài nguyên ở kề bên mình để nâng đỡ mang lại Dương Vũ Mịch nổi tiếng.

Nhưng lũ họ không ngờ lại… nhanh chóng lén lút quan hệ giới tính với nhau!

Trong chống tắm, cuộc chiến kịch liệt vẫn còn đấy tiếp tục. Sau một lúc lâu giờ đồng hồ động new dần dần bé dại xuống.

Tống Như vơi nhàng trở về nằm bên trên sofa, cố gắng nén cảm giác đau buồn trong lòng.

Sau một thời gian lâu, Dương Vũ Mịch kéo khuỷu tay của người lũ ông rời khỏi căn hộ.

Mà Tống Như trốn sinh sống sau tấm rèm cửa sổ, tận góc nhìn thấy hai fan kia dính lấy nhau ko rời ngồi lên xe, nỗi đau trong tim của cô hy vọng vỡ òa, nước mắt đùng một cái tràn ra.

Xem thêm: Tem Trùm Xe Exciter 150 Freeship Xanh Lá Cây Mới Nhất 2021, Top 18 Exciter Xanh Lá Cây Mới Nhất 2021

Người bọn ông kia chưa phải đã tiềm ẩn với cô sẽ đi cho tới Uỷ ban để nhận giấy ghi nhận kết hôn vào trong ngày mai sao? Hắn ta tính thu dọn viên diện này nỗ lực nào đây?

Trong lòng Tống Như có xúc cảm thê lương và châm chọc, gần như cả đêm không còn chợp mắt. Cô vừa đau khổ lại vừa căm hận. Ngày hôm sau, cô vẫn theo lời hẹn để lái xe đi tới Uỷ ban, mong muốn biết Bùi Lạc Phong sẽ đối xử cùng với cô cố gắng nào!

Nhưng đến giờ hẹn cơ mà cô vẫn không thấy bóng hình của Bùi Lạc Phong đâu.

Tống Như trải qua đi lại trong hành lang chờ xuyên suốt một tiếng, cuối cùng nhận được một cuộc năng lượng điện thoại: “Tiểu Như, khi Dương Vũ Mịch cố em giảng dạy người mới đã bị thương, hiện nay anh phải qua đó để xử lý. Về phần chuyện đăng ký, nhằm hôm nào bọn chúng ta…!!”

A… Anh ta nói thoải mái và dễ chịu như vậy đấy.

Tống Như siết chặt điện thoại thông minh rồi xong khoát quắp máy. Từ sau tối ngày qua phát hiện ra sự thật, cô dường như không định kết hôn rồi! Hôm nào? Anh ta mộng mị đi!

Nếu Dương Vũ Mịch còn đặc trưng hơn cảm tình của cô và anh ta suốt mấy năm, vậy cô chúc đến đôi nam cô gái đê tiện cơ sống cùng mọi người trong nhà tới răng long đầu bạc!

Tống Như chuyển phiên người mong đi, dẫu vậy tới cửa đột nhiên phát hiện ra một mẫu xe đẳng cấp đột nhiên đỗ lại ở từ thời điểm cách đó không xa. Một người bầy ông với dáng vóc cao mập xuống xe, vừa trở về phía mặt này, vừa giơ tay lấy mẫu kính râm trên sinh sống mũi ra. Loại kính râm vừa mới được bỏ ra, vào khung giờ phút này dường như mọi đồ trên trần gian đều trở nên đau đớn lu mờ.

Anh cho tất cả những người ta một xúc cảm áp lực khôn xiết thần bí, y như khí cầm của một nhà vua đập vào mặt vậy.

Tống Như nhanh chóng nhớ ra bầy họ vẫn từng gặp mặt mặt vào một hoạt động vui chơi của thương hiệu. Anh là tổng giám đốc công ty giải trí Đại Thiên, Dương Gia Cửu.

Bây giờ đã cách 2 năm nhưng khí cầm và phong thái của anh vẫn như trước. Cỗ vest cắt ôm siết lấy người càng tôn vinh dáng vẻ cao nhòng của anh, trên bạn anh tản ra khá thở cấm dục và xa cách.

“Tổng giám đốc, vẫn ko liên lạc được cùng với cô Mạc… bao gồm cần phái tín đồ đi đón cô ấy không?” Trợ lý của Dương Gia Cửu khẽ hỏi thăm.

“Không cần, tôi sẽ không chờ một người phụ nữ mà ngay cả kết hôn cũng thiết yếu tới đúng giờ.” Anh vừa chấm dứt lời, sắc đẹp mặt thiệt sự rất khó nhìn, lòi ra vẻ lãnh đạm ép người.

“Nhưng chủ tịch hội đồng quản lí trị yêu cầu ngài nên kết hôn vào ngày hôm nay, bởi không…” Trợ lý càng nói càng nhỏ.

“Tôi mang lại anh nhì mươi phút, tùy luôn thể dẫn một cô bé danh giá bán qua đây mang đến tôi.” Anh không hề do dự đã hững hờ ra lệnh.

Tùy nhân tiện à?

Mắt Tống Như lóe sáng. Dương Gia Cửu mong mỏi tìm một phụ nữ ngẫu nhiên để kết hôn, còn cô đang phải đương đầu với sự bội nghịch của người ck chưa cưới, cũng cần được tìm một người lũ ông hoàn toàn có thể dựa vào, tát mạnh tay vào mặt của Bùi Lạc Phong!

Cô mong mỏi nói mang lại Bùi Lạc Phong biết, mang lại dù không tồn tại anh ta, Tống Như cô cũng hoàn toàn có thể tìm được một người lũ ông càng xuất sắc ưu tú hơn, làm cho anh ta phải ân hận hận!

Tống Như quyết định xong liền bước nhanh tới địa điểm Dương Gia Cửu.

“Tổng chủ tịch Dương, nếu như anh trợ thì thời không tìm kiếm được cô dâu, xuất xắc là cân nhắc tới tôi được không? Tôi tự giới thiệu, tôi là Tống Như.”

Vào giờ đồng hồ phút này, thời gian hình như dừng lại. Dương Gia Cửu không khỏi nhíu mày, ánh mắt nhìn bóng hình cao ốm đứng trực tiếp trước mặt.