Bánh tráng trộn ở đâu ngon

     

Sài Gòn từ tương đối lâu đã là điểm đến thu hút đông đảo du khách trong và xung quanh nước xịt thăm. Giữa những lý vị khiến khác nước ngoài vấn vương chỗ đây đó là sự phong phú, nhiều chủng loại của những món ngon sử dụng Gòn. Trong nội dung bài viết này, kasynoonlinemy.com sẽ reviews đến các bạn TOP 10 quán bánh tráng dùng Gòn – món nạp năng lượng đường phố ngon – rẻ giành cho team sành ăn uống nhé!


Bạn đang xem: Bánh tráng trộn ở đâu ngon

1. Tiệm bánh tráng chấm Cô Gánh

*
*
*
*
*

Xem thêm: Năng Lượng Con Lắc Đơn Dao Động Tuần Hoàn, Tất Tần Tật Lý Thuyết + Công Thức: Con Lắc Đơn

Minguk
*

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Bánh tráng trộn Cống Quỳnh là tiệm bánh tráng dùng Gòn unique cùng mà shop chúng tôi muốn trình làng đến bạn. Bánh tráng ở chỗ này được bào chế tỉ mỉ với khá đầy đủ các nguyên vật liệu như thô bò, trứng cút, xoài bào, hành phi, ruốc, đậu phộng,…

Bánh tráng dẻo cùng với nước sốt mập ngậy quấn với vị chua của tắc tạo cho một món nạp năng lượng vặt đậm đà, kích ưa thích vị giác. Nếu gồm dịp đến sài thành nhất định các bạn phải thử ăn bánh tráng trộn ở chỗ này một lần nhé!

Trên đấy là TOP 10 những quán bánh tráng sài Gòn ngon – rẻ mà team ăn vặt độc nhất vô nhị định tránh việc bỏ lỡ. Hãy đến đây nhằm trải nghiệm, chắc chắn chắn bạn sẽ thích thú cùng với những showroom chất lượng trên. Hoặc chúng ta có thể học cách có tác dụng bánh tráng trộn đơn giản dễ dàng tại nhà nhằm thưởng thức trong số những ngày dịch này.