Bi thương ngược dòng thành sông điện ảnh

     

Nội dung bi thảm Ngược loại Thành Sông

Bộ phim còn mang tên tiếng Anh là Cry Me A Sad River, được gửi thể từ đái thuyết cùng tên của Quách Kính Minh. Hình như anh còn có rất nhiều tác phẩm: series tè Thời Đại và Tước Tích, là đơn vị văn và biên kịch danh tiếng của Trung Quốc.

Bạn đang xem: Bi thương ngược dòng thành sông điện ảnh

Bản điện ảnh dài 103 phút có nội dung khác với bản truyền hình mà lại nữ do vì Trịnh Sảng thủ vai. Bộ phim bước đầu với hình hình ảnh của cô phái nữ sinh trung học Dịch Dao. Một cô gái lớn lên vày mẹ đơn thân chuyên sóc, mái ấm gia đình cô rất nặng nề khăn. Mẹ cô để kiếm tiền cho cuộc sống hằng ngày bắt buộc mưu sinh bằng bài toán massage cho đa số gã bọn ông, nhưng mà cũng chính vấn đề này là nguyên nhân gây căn bệnh cho Dịch Dao sau đó. Béo lên bên Dịch Dao tất cả cậu tên thân Tề Minh, chúng ta là thanh mai trúc nhã của nhau.

Bi kịch của Dịch Dạo bước đầu khi cô mắc bệnh lạ, dịch phụ khoa. Cùng trong một lần chết giả xỉu, cậu bạn thân đưa Dịch Dao vào câu hỏi mà vấn đề này khiến cho tất cả những người thích cậu Đường đái Mễ giận dữ và mong tuyên chiến giành lấy Tề Minh. Khi bắt gặp Dịch Dao ở một bệnh viện phụ khoa vào bữa tối, Đường tè Mễ đã chụp hình cô lại và tiếp nối là rất nhiều chuỗi ngày tồi tệ so với Dịch Dao.

*

Nữ đó là một nàn nhân thay mặt cho vấn nạn bạo lực học đường, mà vấn đề này xảy ra khi Đường tiểu Mễ tung tin cô mắc bệnh do tương hỗ với hồ hết người bầy ông, hơn thế còn nói người mẹ Dịch Dao làm cho nghề mát xa làm phụ nữ chính cảm xúc tuyệt vọng. Cô đi mang lại đâu cũng trở thành xa lánh, từng cảnh phim hiện lên hình hình ảnh một quả đât vô tâm lạnh lùng đang ra mắt xung xung quanh Dịch Dao. Bạn làm việc còn dội nước lên trên người cô. Trong những lúc đó, chính đứa bạn Cố Sâm Tây đứng ra bảo đảm an toàn cho Dịch Dao, thay bởi người các bạn thanh mai trúc mã – Tề Minh.

*

Sau khi biết mình là vì sao gián tiếp tạo ra bệnh cho bé gái, bà mẹ Dịch Dao dẫn cô đi trị bệnh. Cứ ngỡ thảm kịch sẽ xong xuôi nhưng trên tuyến đường về, Dịch Dao thấy Đường tè Mễ bị một đội bạn bắt nạt. Cô ta rình rập đe dọa Dịch Dao không được thủ thỉ này, nữ cũng chính vì chưa từng mê thích Tiểu Mễ nên cũng ko đồng ý. Hại hãi, Đường tiểu Mễ thuê bạn làm sợ Dịch Dao, nhưng do Dịch Dao hiểu nhầm người dấn tin nhắn yêu cầu là chị gái của nỗ lực Sâm Tây đề xuất đã chuyển tin nhắn từ tiểu Mễ qua đến cô ấy.

Xem thêm: Review Tour Câu Mực Đêm Phú Quốc 1 Ngày Giá Chỉ Từ 310K, Kinh Nghiệm Câu Mực Đêm Phú Quốc Từ Người Bản Địa

Sau đó núm Sâm Tương do chạy trốn mà té xuống mang đến thiệt mạng, cảnh sát khảo sát và nhận định rằng Dịch Dao là thủ phạm, tin tức đó viral đi cả trường. Từ bỏ thức nạp năng lượng bị đổ lên người, bị tạt sơn, bị xa lánh càng khiếp sợ rộng nữa. Mọi hình ảnh làm cho tất cả những người xem phải cân nhắc về vấn đề bạo lực học mặt đường nghiêm trọng này. Do không ai tin tường, bị áp bức cùng ngán ghét, Dịch Dao đã chọn cách nhảy xuống nước trước mặt bạn bè và nhiều học viên trong trường. “Tôi không là thủ phạm giết fan nhưng hôm nay tôi chết, các bạn mới là thủ phạm đã giết tôi” – Dịch Dao. Tử vong của cô thanh nữ sinh trung học đang thức tỉnh giấc biết bao bé người, sau đó được điều tra, Đường tè Mễ cần trả giá đến tội lỗi của mình.

Vấn nạn bạo lực học đường

*

Có thể nói tập phim đã truyền đạt một thông điệp thức tỉnh đầy đủ người, đặc biệt là giới trẻ em ngày nay. Hình như không riêng rẽ gì tại 1 nước nào mà ở đâu cũng dễ xuất hiện thêm bạo lực học tập đường, mặc dù là lời nói hay hành vi cũng mang lại cho nàn nhân những sự việc đáng kể. Dịch Dao chỉ bởi một sự ích kỷ của Đường đái Mễ mà nên đánh đổi cả mạng sống của mình để minh chứng mình vô tội. Và cũng vì chưng sự ích kỉ, dùng nỗi đau của bản thân mình để gây nỗi nhức tượng tự cho chính mình học thì Đường tiểu Mễ mặc dù cho là nạn nhân đấm đá bạo lực học đường nhưng cũng không đáng nhận thấy sự tha thứ. Hình hình ảnh Dịch Dao đứng sống bờ vực của chiếc chết trước việc chứng kiến của cậu bạn thanh mai trúc mã, người bạn bè nhưng cũng không tin tưởng Dịch Dao, đứng trước khía cạnh người mình thích Cố Sâm Tây, Dịch Dao dùng tính mạng để nói rằng: “Các các bạn là thù phạm, chưa phải tôi”. Dường như cái kết ảm đạm này cũng là việc thật ra mắt trong buôn bản hội ngày nay. Bộ phim truyện đã rung phần đông hồi chuông cảnh tỉnh cho những người xem.

Tình cảm bà bầu con

*

Mẹ Dịch Dao là một trong những người mẹ đối kháng thân, không trình độ chuyên môn không việc làm ra phải nuôi con bằng phương pháp thức cơ mà không một người đàn bà nào ao ước cả. Dù thế nhưng mà phiên bản năng của một người mẹ, bà luôn luôn ngăn bé mình trở về quê hương lúc nhà bao gồm khách. Cơ hội phát hiện tại mình là tại sao gián tiếp làm cho Dịch Dao dịch truyền nhiễm, bà tự tát mình, bà dùng tất cả tiền dành dụm dẫn Dịch Dao đi chạy chữa. Hình ảnh trong phim lúc đó sáng bừng lên như một mong muốn mới trong cuộc đời của Dịch Dao. Một người mẹ dù ngày thường sẽ có la mắng, có thủ thỉ không vơi nhàng tình cảm thì tận cùng vẫn có tình yêu thương giành riêng cho con mình.

Người các bạn thật sự là bạn bạn hỗ trợ ta lúc khó khăn khăn

Tề Minh là người các bạn từ nhỏ tuổi của Dịch Dao nhưng mang lại lúc cô bị bắt nạt, bị xa lánh vì bệnh dịch cũng trước đó chưa từng chọn tin tưởng Dịch Dao vào sạch, ko đứng ra đảm bảo an toàn cô. Bài toán đó là đến tình bạn của họ kết thúc. Trong lúc đó ráng Sâm Tây trước đó chưa từng quen hay nói chuyện quá thân với Dịch Dao cũng đứng ra bảo vệ cô khỏi mọi tổn yêu thương không đáng có. Bạn bè lúc hoạn nạn mới là bằng hữu thực sự. Và chưa dừng lại ở đó nữa tình bạn nhiều khi không duy nhất thiết bắt buộc trân trọng một người hoài nghi những cực hiếm của bạn. Một người bạn bỏ ta thời điểm hoạn nàn thì cũng không xứng đáng giữ lại, không đáng để họ buồn phiền vị mất một côn trùng quan hệ.

*

Dàn diễn viên kĩ năng trong phim bi thảm ngược mẫu thành sông

Bi yêu đương Ngược cái Thành Sông - Cry Me A Sad River là một bạn dạng điện ảnh dài 103 phút với sự diễn xuất thực lực của dàn diễn viên vẫn tái hiện, viết buộc phải một hiện trạng đáng thông báo của xóm hội hiện nay nay. Bạn còn mong chờ gì mà ko thử một lần tận hưởng tuyệt phẩm này của nghệ thuật điện ảnh.