Bluetooth cho máy tính bàn

     

Bạn hoàn toàn có thể ghép tất cả các nhiều loại thiết bị công nghệ bluetooth với PC—bao có bàn phím, chuột, điện thoại, loa và những thiết bị khác. Để triển khai việc này, PC của bạn cần phải có Bluetooth. Một vài PC, chẳng hạn như laptop và máy tính bảng, tất cả Bluetooth tích thích hợp sẵn. Ví như PC của công ty không gồm Bluetooth, bạn cũng có thể cắm cỗ điều hòa hợp USB công nghệ bluetooth vào cổng usb trên PC để áp dụng Bluetooth.

Bạn đang xem: Bluetooth cho máy tính bàn


Bật Bluetooth

Sau khi chất vấn pc Windows 11 hỗ trợ Bluetooth, các bạn sẽ cần bật bluetooth. Cách thực hiện như sau:

Trong cài đặt: Chọn Bắt > Đặt > Bluetooth và bị , sau đó nhảy Bluetooth .

Để ghép nối trang bị Bluetooth

Bật vật dụng Bluetooth của bạn và đặt thiết bị ở chính sách có thể vạc hiện. Cách setup để PC có thể phát hiện trang bị tùy ở trong vào thiết bị. Bình chọn thiết bị hoặc truy cập vào trang web trong phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Trên PC, chọn biểu tượng Mạng, Âm thanh hoặc sạc () bên cạnh ngày và giờ nghỉ ngơi bên đề nghị thanh tác vụ.

Chọn Quản lý trang bị công nghệ bluetooth trên download đặt nhanh công nghệ bluetooth không dây , tiếp đến chọn thiết bị của người tiêu dùng trong Chưa ghép nối.

*

Làm theo hướng dẫn khác nếu bọn chúng xuất hiện, tiếp đến chọn Xong.

Thông thường, thiết bị bluetooth và PC của công ty sẽ tự động hóa kết nối bất cứ khi nào bạn bật Bluetooth và đặt nó trong phạm vi tủ sóng của nhau.

Để ghép thiết bị in hoặc thiết bị quét Bluetooth

Bật đồ vật in hoặc sản phẩm quét bluetooth và đặt thiết bị ở chính sách có thể phân phát hiện. Cách setup để PC rất có thể phát hiện sản phẩm công nghệ tùy trực thuộc vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của phòng sản xuất để khám phá cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > Đặt > thiết bị Bluetooth và thiết > thứ & quét > Thêm thiết bị. Đợi vật dụng tìm lắp thêm in lân cận, lựa chọn máy in bạn có nhu cầu sử dụng, kế tiếp chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn chạm mặt sự nạm khi cài đặt máy in hoặc máy quét, hãy xem khắc phục và hạn chế sự nạm máy in hoặc setup và thực hiện máy quét vào Windows.

Cách ghép trang bị Bluetooth bằng phương pháp sử dụng chức năng Ghép nối Swift

Ghép nối Swift vào Windows 11 cho phép bạn lập cập ghép nối thiết bị bluetooth không dây được hỗ trợ với PC. Nếu lắp thêm Bluetooth hỗ trợ tính năng Ghép nối Swift thì các bạn sẽ nhận được thông tin khi lắp thêm ở gần. Bạn hãy chuyển thiết bị sang cơ chế ghép nối nhằm PC rất có thể phát hiển thị thiết bị.

Bật thiết bị bluetooth có cung ứng tính năng Ghép nối Swift và setup thiết bị để PC có thể phát hiện. Cách thiết đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện đồ vật tùy nằm trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy vấn vào trang web của phòng sản xuất để tò mò thêm.

Nếu đây là lần trước tiên bạn sử dụng công dụng Ghép nối Swift, nên chọn lựa khi được đặt câu hỏi bạn có muốn nhận thông báo và sử dụng hào kiệt Ghép nối Swift xuất xắc không.

Khi một thông báo xuất hiện cho biết thêm đã tìm thấy thiết bị công nghệ bluetooth không dây mới, hãy chọn Kết nối.


Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng PC chạy Windows 10 của khách hàng hỗ trợ Bluetooth. Để hiểu thêm thông tin về phong thái kiểm tra, hãy xem mục Khắc phục sự cố gắng với công nghệ bluetooth trong Windows 10. Nếu như khách hàng cần giúp đỡ khi thêm thiết bị mà không có công dụng Bluetooth, hãy coi mục Thêm lắp thêm vào PC chạy Windows 10.

Bật Bluetooth

Sau khi chúng ta đã khám nghiệm PC chạy Windows 10 của bản thân mình hỗ trợ Bluetooth, các bạn sẽ cần bật bản lĩnh này. Cách tiến hành như sau:

Trong tải đặt: Chọn Bắt đầu > Đặt > bị > Bluetooth & bị không giống và bật Bluetooth.

bật Bluetooth trong thiết lập

Trong trung vai trung phong hành động: Bạn rất có thể tìm thấy Trung tâm hành động kế bên thời hạn và ngày vào thanh tác vụ. Bên trên thanh tác vụ, lựa chọn trung vai trung phong hành động ( hoặc ), sau đó chọn bluetooth không dây nhằm bật. Nếu bluetooth không dây đã tắt, Bluetooth hoàn toàn có thể xuất hiện bên dưới dạng Chưa kết nối

Nếu chúng ta không thấy bluetooth trong trung vai trung phong hành động, chúng ta cũng có thể thay đổi bằng phương pháp sau:

Mở rộng hành vi nhanh. Bên trên thanh tác vụ, chọn trung tâm hành động ( hoặc) để > Rộng. Bluetooth sẽ xuất hiện thêm ở đây. Kỹ năng sẽ mở ra là Bluetooth hoặc Chưa kết nối.

Thêm công nghệ bluetooth không dây vào trung tâm hành động. Lựa chọn Bắt đầu thiết lập > đặt > hệ thống > thông báo & hành vi >Hành cồn nhanh. Đi đến Thêm hoặc xóa hành vi nhanh và bật Bluetooth.


Lưu ý: Để biết thêm tin tức về cách thay đổi các ứng dụng và thiết lập xuất hiện tại trong trung tâm hành động, hãy xem đổi khác cài đặt thông báo và hành vi trong Windows 10.


Để ghép tai nghe, loa hoặc thiết bị âm thanh Bluetooth khác

Bật thiết bị music Bluetooth với đặt trang bị ở chế độ có thể phát hiện. Cách setup để PC có thể phát hiện đồ vật tùy trực thuộc vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện. 

Trên PC, chọn ban đầu Cài đặt> thiết > thiết > Bluetooth & trang bị khác > Bluetooth hoặc lắp thêm khác > Bluetooth. Lựa chọn thiết bị và làm theo hướng dẫn khác nếu bọn chúng xuất hiện, rồi lựa chọn Xong

Thông thường, thiết bị bluetooth không dây và PC của công ty sẽ auto kết nối bất cứ bao giờ bạn bật Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi bao phủ sóng của nhau.


Lưu ý: Bạn ko thấy thiết bị music Bluetooth của mình? mày mò cách sửa lỗi kết nối với thiết bị âm nhạc Bluetooth và màn hình không dây.


Để ghép bàn phím, chuột bluetooth không dây hoặc sản phẩm khác

Bật bàn phím, loài chuột hoặc thiết bị công nghệ bluetooth không dây khác cùng đặt sản phẩm công nghệ ở chế độ có thể phạt hiện. Cách thiết đặt để PC rất có thể phát hiện máy tùy nằm trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy vấn vào trang web trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện.

Trên PC, chọn bắt đầu Cài để > thiết > thiết bị > Bluetooth & thứ khác > Thêm Bluetooth hoặc lắp thêm khác > Bluetooth. Chọn thiết bị và làm theo hướng dẫn khác nếu bọn chúng xuất hiện, rồi chọn Xong.

Xem thêm: Mẫu Điện Thoại Samsung Cảm Ứng Giá Rẻ Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Để ghép trang bị in hoặc máy quét Bluetooth

Bật thiết bị in hoặc đồ vật quét bluetooth và đặt thiết bị ở chế độ có thể phạt hiện. Cách cài đặt để PC rất có thể phát hiện trang bị tùy ở trong vào thiết bị. Khám nghiệm thiết bị hoặc truy vấn vào trang web trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện.

Chọn Bắt đầu > Đặt > thiết bị > trang bị & quét > Thêm trang bị in hoặc thiết bị quét. Đợi máy tìm thiết bị in lân cận, kế tiếp chọn sản phẩm công nghệ in mà bạn muốn sử dụng rồi chọn Thêm thiết bị.

Nếu bạn gặp gỡ sự cố setup máy in hoặc lắp thêm quét, hãy xem Khắc phục sự nắm máy in hoặc Cài để và thực hiện máy quét vào Windows 10.

Cách ghép thiết bị Bluetooth bằng cách sử dụng anh tài Ghép nối Swift

Ghép nối Swift vào Windows 10 chất nhận được bạn nhanh chóng ghép nối thiết bị công nghệ bluetooth không dây được cung ứng với PC. Nếu thứ Bluetooth cung cấp tính năng Ghép nối Swift thì các bạn sẽ nhận được thông tin khi lắp thêm ở gần. Các bạn hãy chuyển sản phẩm công nghệ sang chính sách ghép nối nhằm PC có thể phát hiện ra thiết bị.

Bật thiết bị bluetooth có cung cấp tính năng Ghép nối Swift và thiết lập thiết bị để PC hoàn toàn có thể phát hiện. Cách cài đặt để PC rất có thể phát hiện thiết bị tùy thuộc vào thiết bị. đánh giá thiết bị hoặc truy cập vào trang web của nhà sản xuất để mày mò thêm.

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng tác dụng Ghép nối Swift, nên chọn khi được đặt ra những câu hỏi bạn vẫn muốn nhận thông tin và sử dụng công dụng Ghép nối Swift xuất xắc không.

Khi một thông báo xuất hiện cho thấy đã tra cứu thấy thiết bị công nghệ bluetooth mới, nên lựa chọn Kết nối.

Sau lúc đã liên kết thiết bị đó, nên lựa chọn Đóng.


Trước khi bắt đầu, hãy bảo đảm rằng PC chạy Windows 8 của người tiêu dùng hỗ trợ Bluetooth.

Bật lắp thêm Bluetooth của công ty và đặt thiết bị ở cơ chế có thể vạc hiện.Cách để thiết bị ở cơ chế có thể phát hiện tại tùy trực thuộc vào thiết bị. Soát sổ thiết bị hoặc truy cập vào trang web ở trong nhà sản xuất để tìm hiểu cách thực hiện.

Chọn bước đầu > Nhập Bluetooth > lựa chọn Cài đặt Bluetooth tự danh sách.

Bật tải đặt công nghệ bluetooth không dây > lựa chọn thiết bị cùng > ghép nối.

Làm theo hầu hết hướng dẫn khác ví như có. Nếu như không thấy chỉ dẫn nào không giống thì tức là bạn đang hoàn tất và đã kết nối.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và PC của công ty sẽ auto kết nối bất cứ khi nào bạn nhảy Bluetooth và đặt chúng trong phạm vi tủ sóng của nhau.


Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo an toàn rằng PC chạy Windows 7 của doanh nghiệp hỗ trợ Bluetooth.

Bật thiết bị Bluetooth của chúng ta và để thiết bị ở chế độ có thể phân phát hiện.Cách đặt thiết bị ở chế độ có thể phát hiện tại tùy trực thuộc vào thiết bị. Kiểm tra thiết bị hoặc truy cập trang web ở trong nhà sản xuất để khám phá cách thực hiện. Bật thiết bị công nghệ bluetooth và để thiết bị ở chế độ có thể phát hiện. Cách thiết đặt để PC hoàn toàn có thể phát hiện đồ vật tùy nằm trong vào thiết bị. Kiểm soát thiết bị hoặc truy cập vào trang web trong phòng sản xuất để tò mò cách thực hiện.

Chọn ban đầu

*
> bị và Máy in.

Chọn Thêm thiết bị > lựa chọn thiết bị > Tiếp theo.

Làm theo gần như hướng dẫn khác hoàn toàn có thể xuất hiện. Còn nếu không thấy chỉ dẫn nào khác thì có nghĩa là bạn đang hoàn tất và đã kết nối.

Thông thường, thiết bị công nghệ bluetooth và PC của người sử dụng sẽ tự động kết nối bất cứ lúc nào bạn bật Bluetooth và đặt nó trong phạm vi đậy sóng của nhau.