Bộ chiết mỹ phẩm mini set travel

     

Với các món đồ dùng mỹ phẩm dạng lỏng có form size lớn như: sữa rửa mặt, nước tẩy trang, toner,... Khiến bạn gặp mặt nhiều khó khăn trong việc bố trí và có theo mọi khi đi du lịch, công tác hoặc dã ngoại. Bộ chiết mỹ phẩm mini mix travel Naturehike NH20LY012 chính là món phụ kiện giúp đỡ bạn khắc phục những giảm bớt trên. Với cấu tạo từ chất silicone cao cấp, tất cả độ lũ hồi cao, cạnh tranh bị biến dạng và được kiểm tra tiêu chuẩn bình yên cho da, vì chưng thế chúng ta có thể yên trung khu khi sử dụng. Bên cạnh ra, cỗ chiết mỹ phẩm này còn có thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng sở hữu theo.

Bạn đang xem: Bộ chiết mỹ phẩm mini set travel

 

*

 

 

Bộchiết chất làm đẹp mini set travel Naturehike NH20LY012 bao gồm:

 

+ 2lọ chiết mỹ phẩm địa điểm 60ml, kích thước: 35 x 115mm,

 

+ 1 lọ phân tách mỹ phẩm môi trường 89ml, kích thước: 35 x 140mm,

*


 

 

Bộ phân tách mỹ phẩm mini set travel Naturehike NH20LY012 được làm từ cấu tạo từ chất silicone cao cấp được triệu chứng nhận bình an của FDA bảo đảm cho làn da của bạn. Ko kể ra, gia công bằng chất liệu silicone với ưu thế là độ bầy hồi cao, bền và cạnh tranh bị thay đổi dạng, giúp bạn yên trung khu sử dụng mỗi lúc đi du lịch, dã nước ngoài hoặc công tác làm việc xã.

*

 

Không chỉ sở hữu làm từ chất liệu cao cấp, an toàn và tất cả độ lũ hồi cao mà bộ chiết hóa mỹ phẩm mini phối travel Naturehike NH20LY012 còn rất được yêu thích với thiết kế nhỏ tuổi gọn, hiện đại và tiện lợi mang theo trong bất kỳ chuyến đi nào:

 

 

+ rất có thể sử dụng để đựng các vật dụng mỹ phẩm tất cả dạng lỏng như: sữa cọ mặt, toner, nước tẩy trang,.... Mọi khi đi du lịch, dã ngoại.

Xem thêm: Nồi Chiên Không Dầu Kenta Nhật, Bản Mới Nhất Năm 2020

 

+ Với xây đắp nắp lọ tiến bộ giúp bạn thuận tiện chiết mỹ phẩm sang, hạn chế bị tràn ra ngoài.

 

+ Phần đáy lọ còn máy thêm khối hệ thống gai silicone giúp sản xuất bọt xuất sắc hơn, thích hợp sử dụng cho sữa rửa phương diện hoặc sữa tắm.

 

+ bộ chiết hóa mỹ phẩm mini set travel Naturehike NH20LY012 gồm hai size lớn và nhỏ dại dùng để phân tách mỹ phẩm mỗi lúc đi du lịch, dã nước ngoài hoặc đi công tác xa.