Các kiểu kẹp tóc mái dễ thương

     

Các cô nữ có tóc mái ắt hẳn sẽ công nhận một điều này là tóc mái vô cùng dễ thương nhưng nó cũng khiến các nàng phải chóng mặt nhất là vào mùa hè hoặc lúc cần hoạt động nhiều. Khi đó, số đông sợi tóc mái ko chỉ khiến cho phần trán túng bấn bức hơn nữa bết bám chẳng đẹp mắt chút nào.Vậy làm thay nào để xử lý hiệu quả phần tóc mái này, vừa gọn gàng lại vừa bắt mắt, quyến rũ ánh nhìn. Hãy cùng kasynoonlinemy.com khám phá các cách buộc tóc mái đẹp ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Các kiểu kẹp tóc mái dễ thương

*
*

Nếu tóc mái dài qua lông mày, bạn cũng có thể buộc hoặc búi nửa trên đỉnh đầu để tạo nên nét dễ thương và đáng yêu cho phiên bản thân. Cùng kiểu tóc này sẽ mơ màng hơn hẳn khi chúng ta uốn xoăn nhẹ cục bộ mái tóc của mình.

*

Buộc tóc mái phồng dễ dàng và đơn giản là trong số những cách buộc tóc mái đẹp được nhiều nàng ưa chuộng vì nó dễ làm và tốn ít thời gian. Bạn chỉ cần chải tóc thẳng mượt, vuốt cao lên, hất ngược tóc mái lại phía đằng sau đầu, túm đoạn giữa tóc (phần đã buộc) lại, giữ lại tóc lỏng, đẩy dịu về phía trước, buộc hoặc dùng kẹp tăm kẹp tóc mái với một phần tóc ngơi nghỉ đỉnh đầu. Nếu bạn có nhu cầu giữ nếp lâu hơn và hy vọng mái phồng cao hơn vậy thì nên phun một ít keo.

*

Nếu mình muốn tết tóc, thử tết tóc mái dạng hình ba cổ điển và đầu năm mới Pháp, cả hai mẫu mã tóc này hầu như giúp xử trí tóc mái gọn gàng đồng thời còn khiến cho bạn trông yểu điệu hơn.

Xem thêm: " Kem Dưỡng Ẩm Laneige 20Ml, Kem Dưỡng Laneige Water Bank Hydro Cream Ex 20Ml

*
*

Xoắn tóc là một trong những cách buộc tóc mái đẹp giúp mái phồng cao hơn nữa và mẫu mã tóc sẽ trông phá giải pháp và thướt tha hơn. Chúng ta túm lấy 1 phần tóc mái rồi chải thẳng ra, kế tiếp xoắn dịu lọn tóc sao để cho phần vùng trước phồng lên, ráng phần tóc đã xoắn sau này đầu, vắt chéo hoặc trực tiếp ngược tùy thuộc vào ý say đắm của bạn. Sau đó buộc tóc mái với cùng một lọn tóc khác trên đầu, nếu như muốn thì bạn cũng có thể dùng kẹp tóc nhằm trang trí thêm cho mái tóc thêm nổi bật.

*

Nếu các bạn chọn cặp tăm nhằm diện tóc mái mà không xẩy ra trông luộm thuộn, hãy lựa chọn cặp tăm gồm màu trùng với màu sắc tóc hoặc các màu kiêu sa như quà kim. Thay bởi cặp tăm trung tâm đỉnh đầu, hãy chia ngôi giữa hoặc ngôi mặt cho tóc mái, xoắn vơi từng bên tóc rồi dùng cặp tăm cố định lại. Cách này sẽ không những tạo ra độ phồng mang lại tóc giúp mái tóc trông có sức sinh sống hơn.

*

Nếu chúng ta có tóc mái dài và tóc uốn lọn hoặc xoăn nhẹ thì nên thử phương pháp buộc tóc mái đẹp như vậy này. Túm phần tóc mái ngơi nghỉ giữa, lấy nhiều hơn về phía đằng sau và loại bỏ hai bên, vừa xoắn dịu vừa cuộn quanh tròn lọn tóc lại để tóc phồng lên, chỉ xoắn một quãng đầu, phần còn lại buộc với cùng 1 lọn tóc bên trên đỉnh đầu rồi cần sử dụng kẹp tăm thắt chặt và cố định lại.

*

Với mọi cách buộc tóc mái đẹp này, bạn có thể tự tin biểu lộ phong cách bản thân trong nhiều tình huống khác nhau. Nó rất dễ làm cùng không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Chúc chúng ta thành công.