Các lá bài của yugi

     

Trong khối hệ thống bài trò đùa thẻ bài Yugi OH Duel quái nhân nói tầm thường và Duelist Kingdom nói riêng, đã có hơn 700 lá bài YuGiOH đã mở ra trong các Duel. Những quái vật bài ma thuật xuất hiện thêm trong trò chơi thẻ bài xích Yugi OH được tạo thành 24 tộc cùng 7 hệ. Bài này xin tổng hợp hầu hết dựa bên trên tộc cùng hệ của quỷ quái vật, sau đó đưa ra những con cờ tiêu biểu đã từng lộ diện trong trò đùa thẻ bài xích Yugi OH.

Bạn đang xem: Các lá bài của yugi

Số lượng quái ác vật lộ diện trong trò nghịch thẻ bài bác Yugi OH Duel monster được người sáng tác Kazuka Takahishi chia làm 5 loại quái vật :

– Normal quái thú : là quái vật bình thường, điểm ATK và DEF thường xuyên nằm ở tầm mức trung bình, những quái thú này thường xuyên được triệu hồi ở số đông lượt đầu để thử bài xích của đối phương.

– Effect quái dị : là tai ác vật có khả năng đặc biệt, thường gọi Attack Effect, thường xuyên được sử dụng để đối phó với trường hợp đã mất điểm đến nửa mạng.

– Ritual quái nhân : Là loại quái vật sức dai, ATK cực khỏe, nhưng mà để triệu hồi chúng, rất cần được có một lá bài bả đặc biệt.

– Turner monster : Là loại thú vật được triệu hồi sau khi đã trở nên tiêu diệt ở lượt trước, thường được dùng để gia công vật hy sinh chịu đòn tiến công để bài bác thủ có thể tránh được lượt tấn công của kẻ thù mà không mất quái vật mạnh

– Synchron trùm cuối : phối kết hợp của nhì hoặc những Turner Monster, thường sẽ có Effect kết hợp.


*

I. Cấu tạo Của 1 Lá bài xích Ma Thuật

*

Cấu tạo của một Lá bài bác ma thuật

Trong kia :

+ Attribute: trực thuộc tính của thú vật (tức là hệ)

+ ATK: Điểm tấn công

+ DEF: Điểm phòng thủ

II. Các Tộc Trong bộ Bài thú vật Ma Thuật

1. Long (Dragon)

*

 ATK lẫn DEF hầu như mạnh, là quái vật mơ ước, vào Duelist Kingdom, Seito Kaiba là nhân trang bị sở hữu quân cờ Rồng trắng mắt xanh huyền thoại.

2. Phù thủy (SpellCaster)

*

Sức tiến công rất đa dạng và phong phú và hoàn hảo nhất trong phòng thủ, nổi bật là Dark Magican (Nhà Ảo Thuật bóng tối) của Yugi trong Duelist Kingdom, đấy là một một trong những quân bài chủ lực của Yugi trong số đông trận đấu.

3. Trang thiết bị (Machine)

Trong mọi Thẻ bài bác YugiOH , những quái thú được kết hợp với máy móc để nâng mức độ tấn công, điển hình là lá Cyber Dragon

4. Thú (Beast)

Tiêu biểu là lá Green bamboo defender of the forest

5. Thú vật Chiến Binh (Beast-Warrior)

*

Là sự kết hợp giữa fan và thú, bao gồm trí tối ưu của người và sức tấn công của thú. Một trong những quân bài chủ lực của Pegasus là Beast King Barbaros.

6. Thú vật có cánh (Winged Beast)

Là những thú vật có cánh với tất cả hai nằm trong tính bên trên không cùng mặt đất, sức tấn công hết sức đa dạng. Điển hình là lá Harpie Lady của cô nữ giới Kujaku Mai xinh đẹp, đã khiến Yugi cần lao đao mới vượt qua được.

Xem thêm: Test Áp Suất S6 Active - Hướng Dẫn Cách Test Áp Suất Samsung S6

7. Thần (Divine-Beast)

Chỉ có duy duy nhất 3 quái thú được xếp vào tộc này. Và không có bất kì ai khác đó là tam thần cổ đại của ai Cập Huyền Bí: Winged dragon of Ra (God of Ra), Obelisk The Tormentor (Obelisk) cùng Slifer The Sky dragon (Osiris). Yugi là người ở đầu cuối sở hữu 3 lá bài xích thần thánh này.

8. Quỷ (Fiend)

*

Nhắc đến tộc Fiend, bắt buộc không kể đến quái vật nổi giờ của Yugi, con bài đã theo tiếp giáp Yugi trong mọi trận đánh – Summoned Skull. Hoặc một nhân vật khác của Duel quái nhân là Ryo Bakura cùng với bộ bài Quỷ lừng danh.

9. Côn trùng nhỏ (Insect)

Một bộ tộc quá nổi tiếng và người côn trùng nhỏ Haga vào seri Duel Monsters chính là chủ nhân của bộ bài côn trùng này. Insect thông thường sẽ có những quái vật với ATK giỏi DEF vô cùng yếu nhưng quan trọng xem thường, một khi côn trùng được kết phù hợp với Machine, chúng khả năng hủy hoại rất mạnh hoàn toàn có thể xóa cục bộ thế của bài bác thủ đối phương chỉ vào một lượt.

10. Khủng long (Dinosaur)

Cũng y như tộc Côn trùng, tộc Dinosaur nối liền với nhân thứ Ryuzaki trong Duel Monsters. Những thú vật thuộc hệ này thường có ATK tương đối cao.

Ngoài 10 tộc quái vật tiêu biểu mở ra trong Duel Monster, các quái vật trong bài ma thuật còn được phân tách làm những tộc: Cây(Plant); Thú(Beast); Đá(Rock); Chiến binh(Warrior); vai trung phong linh(Psychie); Cá(Fish); Tiên(Fairy); Divine-Creator(Thần sáng tạo); Thủy quái(Aqua); Lửa(Pyro); trườn sát(Reptile); Thuồng luồng(Sea Serpent); Sét(Thunder); Thây ma(Zombie).

III. Những Hệ Của thú vật Ma Thuật

Có tổng số 7 hệ (thuộc tính) mang đến 23 tộc của quái vật trong bài bác ma thuật là: DARK (bóng tối) | DIVINE (thần học) | EARTH (trái đất) | FIRE (lửa) | LIGHT (ánh sáng) | WATER (nước) | WIND(gió).

Thường thì mỗi thú vật chỉ bao gồm một ở trong tính, nhưng gồm 4 thú vật đặc biệt có thể có một lúc những thuộc tính: Elemental Mistress Doriado; Elemental hero Electrum; Light và Darkness Dragon; Sphere of Chaos; Dark Simorgh.


*

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu mua hộ sản phẩm Nhật về nước ta 24/7 giúp chúng ta tìm được thành phầm ưng ý, giữ hộ yêu cầu siêu thị Nhật Việt theo 4 phương pháp để shop làm giá và order :

Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ giá rẻ ✓ giao hàng miễn phí.

*
________________________________________________________________

Đầu bốn là gì? kỹ năng và kiến thức Đầu Tư hội chứng Khoán đặc trưng Nhất

Mở thông tin tài khoản chứng khoán TechcomBank nhanh chóng, tiện lợi giao dịch, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Đầu Tư bệnh Khoán xu thế Đầu tứ 2021 hướng dẫn kiếm chi phí từ chi tiêu chứng khoán

Khóa học tập Đầu Tư thị trường chứng khoán - Khóa học chứng khoán online (miễn phí) cho người mới bắt

Tìm kiếm Với Google:https://kasynoonlinemy.com com/gioi-thieu-cac-la-bai-bai-ma-thuat-va-cac-quai-vat-trong-tro-choi-the-bai-yugi-ohNhững la bài trong bộ bài bác của Yugilá bài xích ma thuật