Các Loại Thuốc Giải Độc Gan Trên Thị Trường

Thuốc giải độc gan là từ bỏ khóa được nhiều người tìm kiếm duy nhất trong thời gian vừa qua, nhất là những fan mắc những bệnh lý về gan. Đây là một trong những thành phần quan trọng trong khung người người nên chắc chắn phải được bồi bổ để có sức khỏe xuất sắc hơn.

Bạn đang xem: Các loại thuốc giải độc gan trên thị trường

Gan là một cơ quan nội tạng đặc trưng trong khung hình của nhỏ người, giúp khung người giải độc trong thức ăn, giúp chuyển hóa những độc tố trong cơ thể. Mặc dù gan giúp thải độc trong khung hình nhưng cũng là một trong bộ phần nhạy cảm rất đơn giản bị tác động của các chất kích yêu thích như rượu, bia làm cho hư hại, bởi vậy các bạn nên biết cách đảm bảo an toàn gan của chính bản thân mình một cách xuất sắc nhất. Bài viết sau đây đã liệt kê một số trong những thuốc giải độc gan xuất sắc nhất để chúng ta tham khảo cùng để bảo vệ gan của mình.


Nội Dung


Top 10 dung dịch giải độc gan cực tốt hiện nay


1

Thuốc giải độc gan Liverite Liver Aid


*

Thành phần: vitamin B12, công thức trộn sản phẩm hiếm (Liver hydrolysate with 18 amino axit, choline (bitartrate), Inositol, L-Cysteine (hydrochlioride), Phosphatidylinositol (lecithin đậu nành), Phosphatidylcholine (lecithin đậu nành), Phosphatidylethanolamine (lecithin đậu nành), choline (lecithin đậu nành).

Xem thêm: Nồi Inox Zebra Thái Lan 18Cm, 20Cm, 22Cm, 24Cm, Bộ Nồi Inox 304

Thành phần khác: Modified starch, dicalcium phosphat, silicon dioxide, microcrystalline cellulose, acid stearic, Natri croscarmellose, ma giê stearate, ma giê silicate.

Công dụng:

Có tác dụng là bức tốc chức năng gan nhờ vào vào những hoạt chất gồm trong thuốc giả độc gan Liverite Liver Aid sự phối hợp giữa amino acids, những yếu tố lipotropic, vitamin B12 và phospholipid, sản phẩm đảm bảo an toàn gan khỏi những tạp hóa học trong cơ chế ăn uống và môi trường, làm tiêu giảm tổn thương vì bia rượu, các hóa chất ô nhiễm gây ra.

Đối tượng người dùng:

Người có công dụng gan suy giảm, xơ gan, gan truyền nhiễm mỡ, viêm gan cung cấp và mãn tính, công dụng gan suy giảm, mở ngày tiết cao, men gan cao, người tiếp tục uống rượu bia, thuốc lá, hóa học kích thích, kháng sinh, làm việc trong môi trường hóa độc hại hại.

Cách sử dụng:

Uống 2 viên/ lần, 3 lần/ngày, uống với bữa ăn.Liều duy trì, ngày uống 1-2 lần, uống 2 viên trên một lần

Thông tin đưa ra tiết:

Xuất xứ: 
Liverite – Hoa KỳSố viên: 60 viên | Liều lượng: 3 viên /ngàyDùng được trong: 20 ngàyDạng bào chế: Viên nénGiá: 385.000 đồng.