CÁCH ĐẤU CẦU DAO ĐẢO CHIỀU

Hướng dẫn đấu mong dao đảo chiều mang đến ổn áp Standa

Ổn áp Standa là một thiết bị điện và tất nhiên sẽ tất cả một xác suất bé dại là máy chạm mặt lỗi, nhiều trường hợp thiết bị bị lỗi do thực hiện không đúng cách. Chúng ta nên làm cái gi khi ổn định áp bị lỗi? Gọi bảo hành và ngồi chờ kỹ thuật của bạn về xử lý tất cả phải là chiến thuật duy nhất?

Thời gian vừa mới rồi Tổng kho ổn định áp Standa có nhận được một vài góp ý từ quý khách như sau:

Anh Thao ở tỉnh thái bình có ý kiến: Tôi tải một mẫu ổn áp Standa 10kva dải 50-250V của bạn Cổ phần Standa vn về sử dụng. Tôi cần sử dụng được ngay sát 3 năm rồi, sản phẩm công nghệ chạy vô cùng êm, kéo điện hết sức tốt. Tuy thế tháng trước, bởi vì tôi làm chập nguồn điện trong công ty dẫn đến đứt ước chì của máy ổn áp nên máy ổn áp không vận động nữa. Tôi gọi doanh nghiệp đến thay thế giúp và ngay sáng hôm sau nhân viên bảo hành của doanh nghiệp cũng cho ngay. Cơ mà cả giờ chiều và đêm hôm đó gia đình tôi không có điện sử dụng. Trời rét mà không tồn tại quạt bắt buộc cả gia đình tôi bắt buộc chịu lạnh một đêm.

Bạn đang xem: Cách đấu cầu dao đảo chiều

Anh Thành sinh hoạt Hoàng Mai, tp hà nội cho biết: Tôi cài chiếc ổn định áp Standa 20kva của bạn Cổ phần Standa vn về sử dụng được 3 tháng. Thiết bị chạy êm với kéo điện khôn xiết tốt. Tôi marketing quán nét, có tương đối nhiều máy vi tính nên cần phải có ổn áp Standa để bảo vệ. Mấy ngày hôm trước trời mưa khổng lồ kéo dài, tất cả cả sấm sét. Trong cơn mưa buổi sáng quán nét của tớ bị sét đánh trúng mặt đường điện. Lắp thêm ổn áp đã kịp thời dancing aptomat nên hệ thống máy vi tính cùng thiết bị năng lượng điện trong tiệm nét không biến thành hỏng, tuy vậy máy ổn áp thì bị đứt cầu chì và cấp thiết hoạt động. Tôi đang báo doanh nghiệp đến khắc phục và hạn chế giúp nhưng mà trời mưa to kéo dãn nên ngày hôm sau nhân viên bảo hành của công ty mới cho được. Tiệm nét của tôi đã phải ngừng hoạt động một ngày.

……

có rất nhiều trường hợp tựa như như thế. Và phần lớn là khi trang bị ổn áp gặp mặt vấn đề thì mọi fan cũng không đủ can đảm đấu lại dây điện sang năng lượng điện lưới để sử dụng trong thời điểm tạm thời vì không có chuyên môn về điện sẽ tương đối nguy hiểm.

Vậy khi vật dụng ổn áp tất cả lỗi, bạn sẽ làm gì?

=>Vội tiến thưởng gọi bh và trong lúc nhân viên bảo hành chưa đến kịp thì toàn cục hệ thống điện trong nhà không tồn tại điện nhằm sử dụng. Ví như là đông đảo hộ gia đình kinh doanh hoặc số đông văn phòng làm việc mà không tồn tại điện sẽ ảnh hưởng rất lớn.

=>Đảo chiều cầu dao, sử dụng trực tiếp điện lưới. Tuy năng lượng điện lưới tương đối yếu và tạm bợ nhưng một trong những thiết bị điện vẫn hoàn toàn có thể sử dụng lâm thời thời. Tiếp nối gọi bh và…ngày tê nhân viên bh đến cũng được.

Cầu dao đảo chiều là gì và giải pháp sử dụng

Cầu dao đảo chiều là 1 trong thiết bị tất cả thể biến hóa nguồn điện để cấp cho tải.

Ví dụ 1-1 giản: bao gồm hai điện áp nguồn A với B có thể cấp điện mang lại tải là vấn đề hoà Z. Bình thường thì thiết lập Z sử dụng nguồn điện A. Dẫu vậy khi nguồn tích điện A bị mất điện. Bạn sẽ đảo chiều mong dao để nguồn năng lượng điện B cấp cho điện cho sở hữu Z ngay lập tức lập tức.

Áp dụng vào việc áp dụng ổn áp. Các bạn hãy coi nguồn điện áp từ ổn định áp là A, điện áp nguồn lưới là B, download Z là toàn cục hệ thống điện trong gia đình. Bình thường ta sử dụng điện qua ổn áp để cung cấp điện cho cục bộ hệ thống năng lượng điện trong gia đình. Tuy thế khi ổn áp tất cả vấn đề, bạn chỉ việc đảo chiều mong dao để điện lưới cấp thẳng điện vào hệ thống điện trong gia đình. Và bạn cũng có thể sử dụng điện tạm thời khi không tồn tại ổn áp.

Xem thêm: Tuyển Người Xin Đi Hát Phòng Trà Tại Hà Nội 2021 Lương Cao, 336 Ca Sĩ Phòng Trà Việc Làm, Tuyển Dụng 10/2021

Hướng dẫn đấu ước dao hòn đảo chiều với ổn áp Standa

*

1,2,3,4 là tứ chân của ước dao hòn đảo chiều(bốn chân làm việc hai đầu trên cầu dao).5,6 là nhị chân còn lại của mong dao hòn đảo chiểu (hai chân ở khoảng tầm giữa mong dao).7,8 là đầu dây của nguồn điện lưới.9,10 là nhì cọc đầu vào của máy ổn áp Standa.11,12 là hai cọc đầu ra của sản phẩm ổn áp Standa.

trước lúc đấu dây chúng ta cần chuẩn bị sẵn dây điện phù hợp với năng suất máy ổn áp, kìm, kéo, đánh vít,…Và đặc biệt quan trọng nhất là các bạn phải chắc hẳn rằng điện áp sẽ được giảm hoàn toàn. Chúng ta nên đi giày hoặc dép khô và đeo ức chế tay da bảo vệ để đề phòng.

Cách đấu đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: Đấu nguồn điện lưới nguồn vào (chân số 7 cùng 8) với ước dao đảo chiều (chân số 3 và 4).

Bước 2: Đấu nguồn tích điện lưới nguồn vào (chân số 7 với 8) cùng với cọc đầu vào của sản phẩm ổn áp (chân số 9 cùng 10).

(Cầu dao hòn đảo chiều và máy ổn áp Standa được cấp nguồn tuy vậy song từ năng lượng điện lưới)

Bước 3: nhị cọc đầu ra của máy ổn áp (chân số 11 cùng 12) đấu với nhị chân số 1 và 2 của mong dao hòn đảo chiều.

Bước 4: nhì chân còn sót lại của cầu dao đảo chiều (chân số 5 với 6) đấu vào khối hệ thống điện của gia đình.

Cách sử dụng:

lúc ổn áp chuyển động bình thường, bạn gạt cầu dao về phía chân tiên phong hàng đầu và 2 để cung cấp điện từ ổn định áp vào khối hệ thống điện trong nhà. Khi ổn áp bao gồm vấn đề, bạn gạt ước dao về phía chân số 3 với 4 để cấp thẳng điện lưới và khối hệ thống điện trong nhà.

(Chú ý: bắt buộc tắt sản phẩm ổn áp khi phát hiện có vụ việc để kị hư hư nặng mang đến máy ổn định áp)

*

Đăng ký kênh


để xem nhiều video clip về vật dụng ổn áp

Tổng kho ổn áp Standa chuyên cung cấp, lắp đặt máy ổn định áp Standa chủ yếu hãng cho các hộ gia đình, cửa ngõ hàng, xưởng xuất, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp,…Với phong cách làm việc Nhanh Nhẹn - chuyên nghiệp - nhiệt Tình. Nên người sử dụng luôn tin cẩn và ủng hộ.