Cách làm bánh bó quảng ngãi

     
Chính sách buôn bán hàng:- giao hàng toàn quốc, quý khách hàng thanh toán tiền vận chuyển- Được kiểm tra sản phẩm khi thừa nhận hàng.- giao dịch thanh toán khi nhận hàng.- dấn hàng từ 3-6 ngày (đối với đơn hàng lớn

Quảng Ngãi có món bánh bó mộc mạc dân dã mà khi thưởng thức đậm vị quê, khiến bao kẻ xa công ty lại nhớ. Đây là món bánh mà tất cả sự phối hợp hoàn tuyệt đối giữa trái cây cùng bột nếp.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bó quảng ngãi

*

 Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về món bánh bó tỉnh quảng ngãi này nhé!

Mọi người cũng đều có thể bài viết liên quan những món ĐẶC SẢN CỦA QUẢNG NGÃI khác


THÔNG TIN SẢN PHẨM BÁNH BÓ QUẢNG NGÃI

Thành phần: bột dẻo, dừa, cà rốt, đường…Trọng lượng: cây 300grBảo quản: chống mát tủ lạnhNơi sản xuất: được làm bằng tay tại Tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

CÁCH LÀM BÁNH BÓ QUẢNG NGÃI

Nhiều người thắc mắc bánh bó Quảng Ngãi được làm ra thế nào thì bên dưới đây chúng tôi xin phân tách sẻ:

Nguyên có tác dụng làm bánh bó

*

Dừa (chọn dừa vừa không già, cũng không quá non)Cà rốtBí đaoMứt gừngBột nếp rang chính/bột bánh dẻoĐậu phộng rang

Sơ chế nguyên liệu

Cơm dừa tín đồ ta vẫn gọt bỏ lớp vỏ màu sắc nâu mặt ngoài, tiếp đến bào sợi.

Bí đao mọi tín đồ gọt vỏ, bào gai nhỏ

Cà rốt mọi fan gọt vỏ, sau đó bào sợi

Sên các nguyên liệu

Sau kia mọi bạn cho cà rốt, dừa, túng đao vào thau, rồi mang lại đường vào thực hiện đảo rất nhiều cho đường thấm phần đa vào các nguyên liệu.

Cho tất cả hổn hợp trên vào chảo và bắt lên nhà bếp sên. Mang lại mứt gừng vào sên cùng, sên cho đến khi cạn hẳn phần nước con đường thì ắt bếp.

Xem thêm: 99+ Hình Xăm Con Thỏ Ở Tay, Ghim Trên Tâm Knightz Tattoo

Nhào bột bánh bó

*

Bước tiếp theo trong biện pháp làm bánh bó là nhào bột. Sau thời điểm sên ngừng hỗn hợp mọi bạn cho hạt lạc vào trộn đều, rồi rây bột nếp vào nhàn rỗi và triển khai nhồi. Nhồi cho đến lúc bột thấm cạn nước và tạo thành một khối dẻo mịn với không dính tay là được. Vì vậy là gần như người giành được hỗn hợp bánh bó.

Bó bánh

*

Khâu tiếp theo sau trong giải pháp làm bánh bó là bó bánh. Sau khoản thời gian nhồi hoàn thành mọi bạn phủ lớp bột khô bên phía ngoài hỗn vừa lòng để không trở nên dính. Tiếp nối lấy túi ninong tất cả đáy hình vuông, cho 1 lượng phù hợp hỗn đúng theo bánh bó vào nắn nghiền tạo ở đoạn đáo bao để chế tạo ra khối bánh bó tất cả hình trụ.

Sau đó mọi tín đồ áo lớp bột khô, dùng giấy bóng gói lại, khi ăn mọi tín đồ cắt ra từng lát cùng thưởng thức.

Món bánh bó đặc sản nổi tiếng của Quảng Ngãi là việc kết hợp tuyệt đối hoàn hảo của các loại rau quả với đường, cùng rất bột nếp, bảo vệ sẽ khiến cho thực khách ưng ý thú. Thức quà quê này dân dã gợi cho tất cả những người ăn bao ký kết ức.

GIÁ BÁNH BÓ

=>Quảng Ngãi còn có món bánh khác hết sức ngon: Bánh nổ

BÁNH BÓ QUẢNG NGÃI cài Ở ĐÂU?

*

Mọi người ước ao mua bánh bó Quảng Ngãi chuẩn vị quê giỏi ĐẶC SẢN NGON CỦA QUẢNG NGÃI để thưởng thức hay làm quà tặng thì hoàn toàn có thể liên hệ cùng với kasynoonlinemy.com qua các cách dưới đây:

Quý khách rất có thể thanh toán cho shop chúng tôi qua bề ngoài COD hoặc chuyển khoản bằng phương pháp liên hệ qua hotline: 0973895089