Cách tag tên trên instagram

     

Khi tag trên tài khoản trên Instagram thì mang định vẫn hiển thị tên thông tin tài khoản Instagram được tag. Tuy vậy có một số cách để bạn ẩn tên tài khoản được tag trên Instagram rất đối kháng giản, mà chúng ta không đề nghị cài thêm ứng dụng cung ứng khác. Phương pháp này cũng giống như như khi bọn họ ẩn tên bài bác hát vào Story Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta ẩn tên tài khoản được tag trên Instagram.

Bạn đang xem: Cách tag tên trên instagram

1. Ẩn tài khoản tag trên Instagram lịch sự cạnh bên

Bước 1:

Trước hết bạn tiến hành quay tốt chụp ảnh Story Instagram như bình thường. Sau đó nhấn chọn vào biểu tượng sticker để tag tên thông tin tài khoản Instagram. Từ bây giờ người dùng bấm vào sticker kể đến như vào hình dưới đây.rồi nhập tên tài khoản Instagram vào Story để tag tên thông tin tài khoản người khác. Để ẩn tên tài khoản Instagram được tag này, bọn họ sẽ vuốt bạo dạn sticker về cạnh màn hình nhằm ẩn tên thông tin tài khoản Instagram được tag này đi.Bước 3:

Kết trái tên tài khoản Instagram được tag không hiển thị trên bối cảnh Instagram nữa. Sau cuối bạn tiến hành đăng Story như bình thường.

Người được tag tên Instagram vẫn sẽ nhận được thông tin và bắt gặp Story nhưng mà mình được tag.2. Ẩn thông tin tài khoản tag trên Instagram bằng sticker

Bước 1:

Chúng ta cũng đăng ảnh, clip lên Story như bình thường. Tiếp đến tag tên thông tin tài khoản Instagram vào Story, rồi nhấn tiếp vào 1 sticker làm sao đó mà chúng ta thích.

Xem thêm: Top 10 Mẫu Dây Chuyền 1 Cây Vàng 1 Cây Duy Hiển, Dây Chuyền 1 Cây Vàng

Bước 2:

Chúng ta đã điều chỉnh để sticker đó che đi tên thông tin tài khoản Instagram mà bọn họ đang tag trong video hay ảnh Story.

Tiếp đến người tiêu dùng đăng Story như bình thường. Công dụng tên tài khoản Instagram được tag đã làm được ẩn đi bằng sticker.3. Ẩn thông tin tài khoản tag trên Instagram bởi đề cập

Trong trường hợp chúng ta đã đăng Story Instagram thì rất có thể sử dụng tùy chọn nhắc tới tài khoản Instagram nào đó để không muốn tên của họ hiển thị trên Story Instagram.

Nhấn vào hình tượng 3 chấm ở góc dưới thuộc bên yêu cầu Story, rồi chọn Thêm lượt nhắc.

Tiếp đến chúng ta cũng lựa chọn thông tin tài khoản nào muốn nói đến trong Story của bản thân mình là được.công nghệ download khoa học Điện đồ vật cuộc sống thường ngày
*
video clip Ô tô, Xe vật dụng Làng technology Học cntt
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | chỉ dẫn | Ứng dụng | contact | pr | Facebook | Youtube | DMCA