Cách uốn tóc bằng máy sấy

     

Nhiều dịp không cần uốn tóc thật ở salon, nhưng mà hôm làm sao muốn tóc xoăn xoăn mới mẻ thì bạn vẫn gồm thể tự uốn tại nhà, vừa nhanh vừa tiết kiệm được "thóc". Có 2 giải pháp mà chuyên viên làm tóc Hàn Quốc phân tách sẻ gần đây góp bạn tất cả mái tóc xoăn xịn sò, không hề thua kém gì so với uốn thật. Đáng nói là cách làm đơn giản, đạo cụ cũng chỉ cần thiết bị sấy là chính mà thôi.

Bạn đang xem: Cách uốn tóc bằng máy sấyĐầu tiên, hãy chọn một chiếc khăn quấn có tác dụng "điểm tựa", phân chia tóc làm cho đôi cùng lần lượt cuộn tóc vào bên trong khăn mang đến đến khi hết tóc.


Sau khi giữ tóc cố định với khăn quấn, sử dụng máy sấy và sấy đều, để nguyên hiện trạng trong vài phút để tóc kịp "set" xoăn như mong muốn đợi.

Xem thêm: Xe Đẩy Trẻ Em, Xe Lăn Có Được Mang Xe Đẩy Em Bé Lên Máy Bay Không?


Cuối thuộc là ngắm quan sát thành quả tóc xoăn sóng nước tốt ho ra trò chỉ với lắp thêm sấy nhưng không cần dùng máy uốn thật. Chiêu làm đẹp này vừa "dễ xơi" nhưng hiệu quả lại đáng tởm ngạc phết đấy!


Thêm một chiêu làm tóc đơn giản, siêu cấp tốc mà các chuyên viên gợi ý chính là quấn tóc cùng búi kiểu pucca.


Khi dùng chun buộc cố định cho hai búi tóc thì lấy đồ vật sấy, sấy tập trung vào búi tóc 360 độ.


Sau vài phút thì gỡ chun ra, bạn sẽ tất cả ngay mái đầu uốn đuôi bồng bềnh chuẩn như bước mới bước ra từ salon tóc đấy!


Diện quần yếm sau Dương Mịch, Tống Thiến tuy thế Jennie vẫn ghi điểm vì vừa khoe được chân hẹp vừa xinh tươi "quá đáng"
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thiết bị lẻ 370.

xem bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép cấu hình thiết lập trang tin tức điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vì Sở tin tức và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019