CÀI ĐẶT VÂN TAY IPHONE 11 PRO MAX

Cảm thay đổi vân tay hay còn được gọi là Touch ID là một tính năng bảo mật thông tin miễn mức giá được hãng apple trang bị trên các thiết bị tính từ lúc iPhone 5s. Touch ID sẽ tiến hành tích phù hợp thẳng vào nút trang chủ vật lý để mở trang bị khi chỉ việc chạm ngón tay vào phím Home. Nội dung bài viết dưới đây đang hướng dẫn các bạn cách tùy chỉnh thiết lập vân tay bên trên iPhone đúng chuẩn nhé!

Touch ID là gì?

Touch ID là công nghệ cảm biến vây tay được táo bị cắn dở trang bị từ iPhone 5s. Cảm biến ID được tích vừa lòng vào phím home vật lý của những thiết bị iPhone, iPad new của Apple, phím trang chủ vật lý được gia công bằng cấu tạo từ chất đá Sapphire có công dụng cống trầy xát cao. Dựa vào đá Sapphire, mặt phẳng của cảm ứng ID được bền chắc hơn, thừa nhận diện được vệt vân tay tín đồ dùng giỏi hơn.

Bạn đang xem: Cài đặt vân tay iphone 11 pro max

*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn liên tiếp để trả tất

Chỉ vài ba bước đơn giản như vậy, chúng ta đã hoàn tất quá trình thiết lập cài đặt vận tay bên trên iPhone.

Cách thiết lập và thực hiện Touch ID:

Khi sẽ quét van tay xong, các bạn sẽ được chuyển qua màn hình tùy chỉnh Touch ID. Bạn dùng hoàn toàn có thể:

Mở khóa iPhone: Bạn dịch chuyển thanh trượt để gửi sang chế độ On/Green, cho phép unlock iPhone bằng vân tay.

Thanh toán táo bị cắn Pay: dịch chuyển to On/Green để sử dụng vân tay khi mua bán qua táo Pay(lưu ý chỉ cung ứng các sản phẩm có táo bị cắn dở Pay)

iTunes và App Store: lúc thanh trượt sẽ ở tâm lý On/Green, bạn dùng hoàn toàn có thể dùng vân tay để nhập mật khẩu đăng nhập và download nội dung vui chơi trên iTunes Store, thiết lập hoặc mua App/Game trên phầm mềm Store cơ mà không cần nhập password thủ công.

Xem thêm: Những Điều Bạn Cần Biết Về Đồng Hồ Đo Áp Suất Khí Nén, Đồng Hồ Đo

Thay đổi cài đặt vân tay: Tại cơ chế mặc định, vân tay sẽ được lấy tên là Ngón tay 1, ngón tay 2,….bạn cũng hoàn toàn có thể đổi tên theo ý muốn. Hãy va vào vân tay ước ao đổi tên, va chữ X nhằm xóa tên cũ và nhập thương hiệu mới. Sau cùng nhấn Done để lưu lại.

Xóa vân tay: gồm 2 cách để xóa 1 vân tay bất kỳ, chính là vuốt từ bắt buộc sang trái bên trên vân tay rồi chọn Delete hoặc va vào vân tay rồi chọn Delete Fingerprint.

Thêm 1 vân tay: va vào thực đơn địa chỉ cửa hàng a fingerprint rồi làm theo thao tác tương tự như để sang bước 2. Chúng ta có thể lưu buổi tối đa 5 vân tay và tất nhiên không duy nhất thiết bắt buộc của cùng 1 người. Nếu khách hàng bè, người thân trong gia đình muốn dùng tầm thường máy, bạn cũng có thể lưu vân tay của họ.