CHẤT BẢO QUẢN MỸ PHẨM

Chất bảo quản là thành phần luôn luôn phải có trong mỹ phẩm. Duy nhất là trong các mỹ phẩm handmade. Chất bảo quản mỹ phẩm handmade bây chừ đang cực kỳ được quan tiền tâm. Cũng chính vì người ta ý niệm mỹ phẩm handmade là an toàn và đảm bảo. Yêu cầu chất bảo vệ dùng cũng phải giảm chứng trạng kích ứng da xuống tới mức thấp nhất gồm thể. Lacosme xin ra mắt với các bạn một số chất bảo vệ an toàn thường được dùng trong mỹ phẩm handamde!

Chất bảo quản EHGP có tác dụng mỹ phẩm handmade:

Chất bảo quản EHGPhỗn hợp của hai hóa học Phenoxyethanol cùng Ethyl hexyl glycerine. Với Phenoxyethanol là một trong chất có tác dụng ức chế vi khuẩn, nấm mèo mốc hiệu quả. Còn so với Ethyl hexyl glycerine là một chất nơi bắt đầu đường có chức năng dưỡng ẩm. Hai hóa học này kết hợp theo một tỉ lệ cố định sẽ vừa có tính năng bảo quản. Vừa hỗ trợ dưỡng domain authority an toàn.

Bạn đang xem: Chất bảo quản mỹ phẩm

*
Chất bảo quản EHGP

Chất bảo vệ trong chất làm đẹp handmade DMDM Hydantoin:

DMDM Hydantoin là chất bảo vệ thông dụng được dùng trong mỹ phẩm, nhất là chất làm đẹp handmade. Chất này sẽ không có công dụng dưỡng ẩm giống như EHGP. Mặc dù phổ kháng khuẩn của chính nó rộng rộng nhiều.

Xem thêm: Kinh Tế Việt Nam: Thăng Trầm Và Đột Phá (Isbn: 8936039720874, Reprint 2010

Chất bảo vệ Phenoxyethanol:

Chất bảo quản Phenoxyethanol đúng là một đối chọi chất riêng lẻ trong tất cả hổn hợp EHGP. Chất này rất có thể chịu được độ pH tương đối rộng. Đồng thời khả năng bảo vệ cũng vô cùng tốt.

*
Chất bảo vệ Phenoxyethanol

Chất bảo quản Sodium Benzoate với Potassium Sobate:

Sodium benzoatepotassium sobate là nhì chất bảo quản dùng cho cả mỹ phẩm lẫn thực phẩm. Hai hóa học này được sử dụng phổ cập cho các thành phầm handamde, thiên nhiên, chất làm đẹp hữu cơ,… do nó hoàn toàn có thể nuốt được yêu cầu rất bình yên cho người tiêu dùng bôi lên da.

Các chất bảo quản thường được thực hiện trong liều lượng tự 0.2-1%. Hãy suy xét và chọn lọc chất bảo quản tốt nhất cho sản phẩm của công ty nhé!

Vui lòng liên hệ với Lacosme nhằm được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về nguyên liệu mỹ phẩm!