Top 10 chì kẻ mắt không trôi được chị em tin dùng nhất hiện nay

     
cây viết kẻ mắt (eyeliner) tốt chống nước giúp đôi mắt trở nên gợi cảm và tinh tế hơn. đứng đầu 10 bút kẻ mắt cho người ban đầu giá bình dân. Unique chuẩn 5 sao.
*

Bút kẻ mắt hay có cách gọi khác là Eyeliner là sản phẩm dùng làm kẻ đường kẻ sống mí mắt. Hiện nay nay, Eyeliner được sử dụng hằng ngày, không thể không có trong cách trang điểm của phái đẹp.

Bạn đang xem: Top 10 chì kẻ mắt không trôi được chị em tin dùng nhất hiện nay

Tùy vào đường nét kẻ cũng tương tự mong mong của tín đồ sử dụng, con đường Eyeliner sẽ giúp đôi mắt của bạn trở yêu cầu to và bao gồm chiều sâu hơn, sở hữu phong thái và thần thái khác nhau.

Các loại bút kẻ mắt/ Eyeliner được đổi mới và sản xuất ngày càng đa dạng phù hợp với nhu cầu tương tự như các đối tượng người sử dụng khách hàng khác nhau. Bất kể khi bạn ra phía bên ngoài đi chơi, tham dự tiệc hay đi làm, sắc eyeliner sẽ giúp bạn gồm đôi mắt thu hút theo phong cách mà bạn ước ao muốn.

Bút kẻ mắt/ eyeliner tất cả những loại nào?

*

Bút kẻ mắt dạng gel

Sản phẩm dạng gel đựng trong hủ và phải dùng cọ để lấy chất gel. Ưu điểm của Eyeliner dạng Gel có màu lên đậm và sắc nét, thọ trôi và kháng nước mặc dù phải sử dụng cây cọ đi kèm, khó khăn trong bài toán lựa lựa chọn đầu cọ. Bên cạnh đó, sau 1 thời gian, Gel vào hủ đang khô lại, rất khó khăn để dùng.

Bút kẻ mắt dạng phấn nén

Eyeliner dạng phấn nén với nhiều sự gạn lọc về màu sắc có khi đơn lẻ một color hoặc các màu vào một bảng phấn. Ngoài tác dụng kẻ mắt thì eyeliner dạng dạng phấn nén còn rất có thể dùng nhằm tán lên thai mắt.

Ưu điểm khi sử dụng dạng này là có thể kiểm soát và điều chỉnh độ đậm nhạt theo ý muốn, con đường nét mềm, dịu và tất cả độ lì. Mặc dù nhiên, dạng này cần sử dụng cọ, khó kiểm soát và điều chỉnh được độ đưa màu.

Xem thêm: Trang Tin Tức Về Những Người Nổi Tiếng Việt Nam Và Thế Giới, Chuyển Động Cùng Showbiz

Bút kẻ mắt dạng cây viết chì

Là bút kẻ mắt bao gồm vỏ ko kể từ vật liệu nhựa dẻo hoặc gỗ, hoàn toàn có thể gọt nhọn phần đầu. Sản phẩm loại này có không ít màu sắc đa dạng; nhỏ tuổi gọn dễ dàng đem theo; dễ sử dụng. Mặc dù nhiên, nó có nhược điểm như màu dung nhan thường nhạt, không sắc đẹp nét; dễ lem, dễ dàng trôi cùng phải tiếp tục gọt đầu cây viết nhưng tránh việc quá nhọn tránh gây tổn yêu thương vùng mắt.

Bút kẻ đôi mắt dạng sáp vặn

Sản phẩm có cấu trúc thận nhựa, nắp căn vặn trên đầu. Lúc dùng, chuyển phiên nắp căn vặn này đầu sáp đã trồi lên. Dạng này dễ áp dụng như dạng cây viết chì chưa hẳn gọt, tiện lợi trong vấn đề mang đi; lâu trôi hơn; phần đa nhưng nét dày vày đầu cây viết cố định không thích hợp cho hầu như nét mảnh bao gồm xác, ngòi dễ bị gãy.

Bút kẻ đôi mắt dạng cây viết dạ (dạng cây bút phớt)

Bút dạ kẻ mắt tất cả đầu nhọn, dày hơn những loại bút nước nhưng mà lại nhọn hơn các loại chì kẻ đôi mắt dạng vặn. Vì thế chúng khá dễ dàng dùng, tạo mọi đường nét mảnh không rất cần được gọt hoặc chấm gel. Màu lên rõ nét nhưng không bị bóng.

Nét vẽ thường cấp tốc khô, không lem và khó khăn trôi. Là nhiều loại được ưa sử dụng nhất hiện nay, tuy vậy còn tồn đọng một vài hạn chế vị chúng mau khô cần rất nặng nề điều chỉnh.

Bút kẻ mắt dạng nước

Sản phẩm tất cả hai phần, phần dưới là lọ đựng nước kẻ mắt (dạng lỏng), đầu trên là nắp đậy dạng vặn gồm gắn đầu cây viết kẻ mắt dạng bút lông hay cọ dẹp. Liner mảnh mai, nhan sắc nét, đậm màu; có nhiều màu sắc nhiều dạng, dạng nhũ để lựa chọn, cạnh tranh lem cùng lâu trôi. Tuy nhiên Eyeliner dạng nước khó khăn sử dụng, lâu thô nên, không thể dùng làm kẻ viền dưới.