Chỉ thêu tranh chữ thập

     
Tạo thông tin tài khoản mới? Quên mật khẩu? cấp lại Đăng Nhập Đăng Nhập bởi Google Đăng Nhập bởi Facebook

Nhập mã vừa mới được gửi cho số smartphone bạn đã đk tại Linh HandMade

Nhập mã vừa được gửi đến địa chỉ cửa hàng email bạn đã đăng ký tại Linh Handmade


*

Select LanguageAfrikaansAlbanianArabicArmenianAzerbaijaniBasqueBelarusianBulgarianCatalanChinese (Simplified)Chinese (Traditional)CroatianCzechDanishDutchEnglishEstonianFilipinoFinnishFrenchGalicianGeorgianGermanGreekHaitian CreoleHebrewHindiHungarianIcelandicIndonesianIrishItalianJapaneseKoreanLatvianLithuanianMacedonianMalayMalteseNorwegianPersianPolishPortugueseRomanianRussianSerbianSlovakSlovenianSpanishSwahiliSwedishThaiTurkishUkrainianUrduVietnameseWelshYiddish

Chỉ là 1 phần rất quan trọng trong những vật liệu hình thành yêu cầu bức tranh thêu.Màu sắc,chất lượng,độ bóng,độ định hình mài.... Của chỉ với quyết đinh sau cuối thể hiện quality của một tranh ảnh thêu.Do kia chỉ là trong những yếu tố cốt yếu cho việc định túi tiền của bức tranh

Thời gian ngay gần đây, với sự đa dạng mẫu mã phong phú của những nguyên đồ vật liệu, bài toán sở hữu một bộ chỉ với đủ các màu ko còn là một việc trở ngại và xung quanh tầm tay cùng với nữa. Mặc dù nhiên, cũng tương tự tất cả những loại hàng hóa khác, chỉ cũng đều có muôn hình vạn trạng về giá cả cũng như hóa học lượng.

Bạn đang xem: Chỉ thêu tranh chữ thập

Chỉ được phân chia theo màu sắc (code) và size chỉ. Vào may mặc, độ to bé dại của tua chỉ được nguyên tắc khá rõ cho những loại vải, các cụ thể cần may, nhưng mà trong thêu thùa, duy nhất là cross stitch ít hãng nào chú thích về điều này. Size chỉ đã có được thống nhất và hình thức chung mang đến thể nhiều loại cross stitch, kia là kích cỡ #25.

Nhưng song khi, tuy vậy cũng là cung cấp theo kích cỡ chỉ đã được mặc định, nhưng mà do quality sợi, chất lượng sản xuất, đề nghị cùng 1 size chỉ, nhưng tất cả hãng thì chỉ xù, ko bóng, nhìn cảm giác to, tất cả hãng thì sợi khôn xiết mảnh, óng ả, với ko cảm hứng bị xù lên lúc thêu.

Hiện nay, chỉ DMC chắc hẳn rằng là một số loại chỉ được áp dụng thông dụng tốt nhất trên thế( DCM có lịch sử hào hùng khoảng 250 năm rồi). Bởi vì sự tồn tại nhiều năm và trở phải thông dụng, buộc phải rất nhiều nhà phân phối chỉ áp dụng code của DMC.

Anchor cũng là một hãng chỉ được nhận xét cao, và được những người tiêu dùng ưa thích vị gam màu đậm chất hơn so với code khớp ứng ở các hãng không giống (điều này mang tính cảm nhận cá thể nhé). Dường như trên thay giới còn tồn tại một số hãng sản xuất chỉ khác ví như Madeira, Iris, Janlynn…và cơ số những hãng chỉ khác của TQ, tất cả hãng sử dụng code riêng, nhưng cũng có hãng dùng thiết yếu code của DMC . Và bảng thay đổi code chỉ nhấn nhiệm vụ biến đổi code giữa các hãng chỉ với nhau để tìm ra 1 màu khớp ứng của hãng sản xuất này sang một hãng khác, nhằm giúp tín đồ thêu hoàn toàn có thể sử dụng tương hỗ chỉ của những hãng với nhau.

Đặc biệt có chỉ của Madeira, có một hình dáng bao bì hoàn toàn biệt lập với chỉ của các hãng khác, và nhiều loại chỉ này được 1 số ít hãng ngơi nghỉ Nga ưa dùng. Hình ảnh về vài ba tép chỉ Madeira với bao bì lạ mắt, vỏ hộp như rứa này, chắc rằng dễ lưu trữ theo code nhưng mà ko rất cần phải quấn như dạng chỉ thường thì nhỉ, và cái cách rút chỉ lúc sử dụng cũng khá tiện lợi (bạn có lưu ý cái lỗ được cắt sẵn ở phía bên dưới bao chỉ ko, rút chỉ còn từ ra sinh sống đấy đấy). Và hãng chỉ này, cũng tương tự các hãng chỉ khác, cũng có thể có rất đa dạng các các loại chỉ, cotton những size, kim tuyến….

-DMC’s Stranded Embroidery Floss, chỉ cốt tông 6 sợi: là các loại chỉ sử dụng phổ cập nhất vào cross stitch. Loại này còn có đến454 code màukhác nhau, cùng với18 code chỉ loang(màu chỉ chuyển giảm dần từ từ với lập lại trên cả 1 đoạn chỉ dài). Với tính năng 6 sợisize #25, phụ thuộc vào yêu ước của mẫu, bạn thêu sẽ sử dụng 1, 2, 3…sợi để thêu. Ngoài ra họ còn có 1 dạngchỉ có color pha trộn những gam màu khác nhautạo đề nghị 1 cảm giác riêng, bộ chỉ trộn này có có36 code khác nhau.

-DMC Pearl Cotton: cũng chính là chỉ cotton, nhưng các loại chỉ này còn có độ nhẵn cao, ánh như ngọc trai, kích thước chỉ thường là#3, #5.

Xem thêm: Video Everton Vs Chelsea Link Xem Kết Quả Ngoại Hạng Anh 2020 Đêm Qua

Dạng này sợi to và ko chia ko chia sợi vào tép như nhiều loại nói trên.

-Pearl cốt tông balls: không giống với các loại trên vẫn ngơi nghỉ dạng tép , các loại này được quấn thành cuộn để bảo vệ độ lâu năm liền mạch. Sợi cũng chính là sợi ko chia.

Dạng này còn có mấy form size như sau:

Size #5 bao gồm 5 code.Size #8 gồm 206 code với 18 màu sắc loang.Size #12 tất cả 40 code.

-Metallic Pearl Cotton:

Là dạng chỉ kim tuyến đường sợi đối chọi lớn, chỉ có 2 color kim con đường ánh bạc tình và kim tuyến ánh vàng

-Satin Floss: chắc rằng gọi sát nhất là chỉ bóng bởi vì chỉ có độ óng quan trọng (tương trường đoản cú như chỉ thêu truyền thống của VN) cùng cũng sử dụng trong số thể một số loại thêu truyền thống cuội nguồn như của nước ta và TQ chẳng hạn, nó mang đến hiệu ứng óng ả mang đến bức tranh.

Loại này cũng ngơi nghỉ dạng tép và có 6 gai như dạng đầu tiên. Dạng này có60 code.

-DMC Light Effects: Chỉ kim con đường gồm36 code.

- hình như hãng DMC và những hãng khác còn tồn tại các loại chỉ không giống nhưchỉ len gai tohay sử dụng trong thể một số loại needlepoint, crewel...Chỉ len của mỗi hãng cũng có thể có sự không giống nhau về màu sắc sắc, độ to lớn nhỏ, độ xe mượt của sợi.....Cũng tùy hãng mà lại chỉ là 1 trong những sợi đơn hay 3 sợi/ bó. Cùng sự khác hoàn toàn này kha khá rõ ràng, hoàn toàn có thể cảm nhận cực kỳ rõ, nếu bạn có thời gian thêu thử, bạn sẽ thấy ngay cùng ko lăn tăn về tính cảm quan tiền như đối với sợi cotton #25, 6 sợi đã nói làm việc trên.