Chiếu Điều Hòa Nhật Bản Shikada

Chiếu mây cao cấp Shikada Nhật phiên bản với 2 kích thước 180×200 và 160x200cm bh 12 tháng, tiêu chuẩn tương xứng với các khổ giường phổ biến ở Việt Nam. Chiếu được thiết kế từ 100% mây thiên nhiên chứ không phải mây tự tạo như các dòng chiếu giá rẻ khác.

Bạn đang xem: Chiếu điều hòa nhật bản shikada

Hiện thương hiệu chiếu mây SHIKADA đã được nâng cấp cách tân cho ra chủng loại chiếu mới chiếu mây Nekio Nhật bạn dạng tại https://kasynoonlinemy.com/chieu-may-nekio-nhat-ban/ với nhiều cách tân lớn. Phần trên được thiết kế hoàn toàn 100% mây trường đoản cú nhiên. Phần sau được gia công mặt lưới 3d thoáng khí và hoàn toàn không bị “mủn” khi giặt nhiều lần. Chúng ta vào links SP mới để tham khảo nhé.

Chiếu Mây Shikada Nhật bạn dạng Cao Cấp form size 200x220cm giá gốc: 1,150,000 vnđ giá bán bán: 900,000 vnđ. (Hiện đã chuyển sang uy tín chiếu mây mới đổi mới mang tên Nekio, hiện loại này sẽ không bán nữa).

Giá bên trên đã bao hàm giá khuyến mãi.

Sản phẩm nằm trong nhóm hạng mục chiếu điều hòa và quan trọng đặc biệt được kèm thêm miễn tầm giá 2 vỏ gối 50x70cm cùng túi đựng.


*


Đặc biệt, chúng tôi hiện đang tìm đại lý phân phối chiếu mây SHIKADA và Đệm GEL làm mát tại những tỉnh với chế độ ưu đãi, contact để làm đại lý nhé những bạn.

Giá trên là giá chỉ online ưu đãi, giá hoàn toàn có thể khác chút đỉnh so với giá thành phầm được chào bán tại quầy hàng chính thức chúng ta nhé.

Xem thêm: " Máy Rửa Mặt Clarisonic Mia 2, Máy Rửa Mặt Clarisonic Mia 2


*


Chiếu mây cao cấp Nhật Shikada được thiết kế từ các sợi mây thiên nhiên kết phù hợp với tơ nhân tạo rất là hiện đại và chất lượng. Đặc biệt có nhiều điểm rộng hẳn những loại chiếu thường phổ biến trên thị trường.

Một điểm ưu việt chính là sản phẩm được gia công từ tự nhiên và thoải mái nên cực kì thân thiệt với môi trường thiên nhiên và con người tiêu dùng kể cả với con trẻ nhỏ. ( không như các loại chiếu china thường tẩm hóa chất rất nguy hiểm) thời gian chịu đựng của sản phẩm cũng rất cao thường lên tới 5 mang đến 7 năm.

Sản phẩm đảm bảo luôn tạo xúc cảm khoan khoái, dễ chịu và thoải mái khi bạn nằm, với kỹ năng siêu kêt nạp độ ẩm. Đặc biệt không hề bị mốc giúp hạn chế vi trùng xâm nhập…

Sản phẩm được thiết kế hiện đại, thanh lịch trọng quan trọng tinh cố kỉnh hứa hứa hẹn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở lên đẹp mắt hơn cực kỳ nhiều.

Và rộng hết, với chiếu mây thời thượng Nhật Shikada các bạn sẽ luôn cảm thấy lanh tanh trong mùa hè nóng bức.

Hướng dẫn vệ sinh:

Các bạn cũng có thể dùng khăn ẩm lau sạch nhảy quạt mang lại khô. Giả dụ giặt ta không sử dụng hóa chất mạnh mẽ hoặc nhiều. Không cần sử dụng bàn chải tốt vò khỏe mạnh để giặt. Ta chỉ cần gấp chiếu làm 8 ngâm xa chống pha cực kỳ loãng khoảng 15 phút rồi dùng nước xả hết xà phòng.

Chỉ bắt buộc phơi chiếu nghỉ ngơi bóng mát, tránh tia nắng mạnh trực tiếp, không cần sử dụng máy sấy nhằm sấy khô. Khi sản phẩm nhăn chỉ việc dùng trường đoản cú nó đã phẳng lại khi dung nạp đủ nhiệt độ phù hợp.

Lưu ý: thành phầm chiếu Nhật thực chất liệu Mây 100% tự nhiên và thoải mái không tẩm chất hóa học như chiếu mây của Trung Quốc. Chiếu Shikada Nhật bạn dạng có độ bền . An toàn với domain authority của trẻ em nhỏ.