Chú đại bi giảng giải

     
Phật tử Việt nam có thể tự hào với lịch sử hào hùng dân tộc với đạo pháp đồng hành trong suốt hai nghìn năm, niềm từ hào ấy chỉ nhằm thỏa mãn, từ mãn, tự thừa nhận ta là đệ tử kế thừa xứng đáng. Mà lại niềm từ bỏ hào ấy cảm thấy không được căn cùng lực để cải thiện tự tâm, để nâng cao phẩm hóa học đạo đức với trí tuệ, nhằm vững cách trên Thánh đạo, không nhầm lẫn giá trị nỗ lực tục với Thánh đạo.

Bạn đang xem: Chú đại bi giảng giải


*

Phật tử Việt nam có thể tự hào với lịch sử hào hùng dân tộc cùng đạo pháp sát cánh trong suốt nhì nghìn năm, niềm tự hào ấy chỉ để thỏa mãn, từ bỏ mãn, tự dấn ta là đệ tử kế thừa xứng đáng. Nhưng niềm trường đoản cú hào ấy cảm thấy không được căn và lực để cải thiện tự tâm, để nâng cao phẩm chất đạo đức và trí tuệ, để vững bước trên Thánh đạo, không nhầm lẫn giá trị thay tục cùng với Thánh đạo.
*

Trong bối cảnh quả đât vừa trải qua đại dịch Covid-19 với chiến tranh, xung bỗng còn tình tiết phức tạp đây đó trên cụ giới; đi theo hạnh nguyện của Bồ-tát phù hợp Quảng Đức, tất cả Tăng Ni, Phật tử chúng ta cùng nhau lao vào hơn nữa trên con đường thực hành Bồ-tát hạnh như lời Đức nỗ lực Tôn vẫn dạy trong kinh tư Ích Phạm Thiên sở vấn: “Bồ-tát là người có thể chịu đựng khổ đau cố gắng cho tất cả chúng sinh, vì niềm hạnh phúc của toàn bộ chúng sinh mà lại hy sinh niềm hạnh phúc của bản thân mình”. Tôi lôi kéo Tăng Ni, Phật tử các giới càng đề xuất ra sức làm những thiện sự, tích cực góp phần xây dựng khu đất nước, kiến tạo chủ quyền tự thân nhằm kết bắt buộc một đài sen cúng nhịn nhường Đức chũm Tôn trong mùa Phật đản năm nay.

Xem thêm: Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha - Siêu Cúp Bóng Đá Tây Ban Nha


*

Trong bối cảnh quả đât vừa trải qua đại dịch Covid-19 với chiến tranh, xung bỗng dưng còn tình tiết phức tạp đây đó trên vậy giới; đi theo hạnh nguyện của Bồ-tát yêu thích Quảng Đức, tất cả Tăng Ni, Phật tử họ cùng nhau xả thân hơn nữa trên con phố thực hành Bồ-tát hạnh như lời Đức cầm Tôn đang dạy vào kinh tư Ích Phạm Thiên sở vấn: “Bồ-tát là người hoàn toàn có thể chịu đựng khổ đau cụ cho toàn bộ chúng sinh, vì hạnh phúc của toàn bộ chúng sinh nhưng hy sinh hạnh phúc của phiên bản thân mình”. Tôi lôi kéo Tăng Ni, Phật tử các giới càng nên ra mức độ làm các thiện sự, tích cực đóng góp thêm phần xây dựng khu đất nước, loài kiến tạo độc lập tự thân để kết cần một đài sen cúng nhường Đức nuốm Tôn trong dịp Phật đản năm nay.


Hội nhập qua GoogleHội nhập qua FacebookHội nhập qua TwitterHội nhập qua Windows LiveHội nhập qua PaypalHội nhập qua LinkedinHội nhập qua AmazonHội nhập qua Yahoo
Chúng tôi thực hiện cookie nhằm cung cấp cho chính mình trải nghiệm tốt nhất có thể trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, cửa hàng chúng tôi cho rằng các bạn đã đồng ý cookie cho mục đích này.