Chúa tể của những chiếc nhẫn sách

     

Chúa tể của không ít chiếc nhẫn là một trong tiểu thuyết gồm bố tập được viết vày John Ronald Reuel Tolkien, được biết đến nhiều hơn thế nữa với cái brand name JRR Tolkien, Giáo sư và nhà ngữ văn học tín đồ Anh. Nó được coi là một trong những tác phẩm trả tưởng sử thi mũm mĩm của cố kỉnh kỷ XNUMX bởi vì sự khét tiếng của nó cùng sự đa dạng chủng loại của các chủ đề văn học nhưng mà nó kể đến.

Bạn đang xem: Chúa tể của những chiếc nhẫn sách

Nó được xuất phiên bản ở vương quốc Anh từ năm 1954 đến năm 1955, cùng nó đang trở nên thịnh hành vượt ra phía bên ngoài biên giới của chính nó từ trong thời gian 1960.. Nó đã có tác dụng phát sinh một nền văn hóa truyền thống phụ của rất nhiều người cuồng tín, sự hình thành của làng hội người hâm mộ và câu hỏi xuất bản tiểu sử của người sáng tác và các văn bản bổ sung. Nhà cửa đã được dịch ra hơn tứ mươi đồ vật tiếng và được tái phiên bản vô số lần. Với anh ấy sẽ không phủ nhận, nó ko phải là 1 trong tác phẩm dễ đọc, nhưng nó sẽ để lại cho từng độc giả những lời dạy cạnh tranh quên với đầy tính giáo huấn.


Index

4 Sự trở nên tân tiến của tình tiết và phong thái trần thuật5 Nhân vật

Một quá trình quan trọng

Tai tiếng của Chúa tể của các chiếc nhẫn nó sẽ vượt qua văn học. Cả cuốn đái thuyết này và phần chi phí truyện của nó, Hobbit, và trọng lượng nền tảng kế thừa nó, Silmarillion, đang được đưa thể qua các chương trình phát thanh, trò chơi trên bàn, trò chơi nhập vai, tè thuyết đồ họa, kịch sân khấu với điện ảnh trong các năm.

Bộ phim đưa thể thành công xuất sắc nhất là bộ bố do nhà làm cho phim fan New Zealand Peter Jackson đạo diễn, phạt hành từ thời điểm năm 2001 mang đến năm 2003. Những bộ phim này đã nhận được nhiều phần thưởng và sự công nhận tại các liên hoan phim khác nhau, bao gồm cả giải Oscar đến Phim xuất xắc nhất cho lần xuất bạn dạng cuối Sự trở lại trong phòng vua, vào khoảng thời gian 2004. Nó không được ý muốn đợi ít hơn, đặc biệt là vì nó là bạn dạng chuyển thể của trong số những cuốn sách bán chạy nhất trong lịch sử.

*
*
*
*
*

Frodo và Gollum vào phiên bạn dạng điện hình ảnh của cuốn sách.


Boromir

Nó là một trong những dunadan của Gondor. Anh cho Rivendell sau khi mơ thấy cái nhẫn duy nhất và là 1 phần của hiệp hội Chiếc nhẫn. Anh ta bị cám dỗ vày chiếc nhẫn và suýt chút nữa đã giật nó ngoài tay Frodo. Anh ta đã chết để đảm bảo an toàn người Hobbit trong cuộc chiến và cho nên vì thế rửa sạch mát tội lỗi của chính mình vì đã để cho mình bị cái nhẫn quyến rũ.

Bò tót

Anh ta là nhân thiết bị phản diện chính của câu chuyện. Đó là 1 vị thần độc ác và là bạn rèn ra cái nhẫn độc nhất vô nhị. Trước các sự kiện của Chúa tể của các chiếc nhẫn, bị vượt mặt và chiếc nhẫn bị lấy đi từ anh ta. Linh hồn của anh ý ta cư trú tại Mordor bị vây hãm bởi phần đa sinh trang bị xấu xa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Kết Nối Macbook Với Máy Chiếu Đơn Giản

Tham vọng của anh ta là phục sinh một mẫu nhẫn để kẻ thống trị Noldor, một gia tộc yêu quái sở hữu phần còn lại của rất nhiều chiếc nhẫn, và vì vậy ngự trị nghỉ ngơi Trung Địa.

Gandalf

Anh ta là một pháp sư thượng cổ hay nói một cách khác là bàn thờ. Anh ta là thủ lĩnh của The Fellowship of the Ring và hướng dẫn hành vi của Frodo trong đa số câu chuyện.. Anh ta võ thuật với một nhỏ balrog và bổ trong trận đánh ở mỏ Moria, được cho phép những người còn sót lại trong Hội đồng hương thơm tiến lên.

Sau đó, anh ta quay lại trong trang phục white color và tăng sức mạnh để liên tục hướng dẫn Frodo và các người còn sót lại trong trách nhiệm của họ.

Galadriel

Cô ấy là một trong yêu tinh rất mạnh, trực thuộc tộc Noldor. Cô là vợ của Celeborn, một trong những yêu tinh đặc biệt nhất nghỉ ngơi Trung Địa.. Anh ấy đã khuyến mãi ngay cho các thành viên của The Fellowship of the Ring phần đông món quà khác nhau để cung cấp họ trên hành trình dài của mình. Cô ấy là fan mang trong số những chiếc nhẫn thần tiên, tên là Nenya.

Legolas

Anh ta là một trong yêu tinh của tộc Sinda, nam nhi của vua yêu tinh Thandruil của Mirkwood. Anh ấy là 1 trong những trong chín thành viên của The Fellowship of the Ring. Ông giải đáp Fellowship đến Caras Galadhon, chỗ Celeborn và Galadriel sống. Anh kết chúng ta với Aragorn và fan lùn Gimli, vì thế đưa ba chủng tộc mà họ thuộc về nhau. Chiến đấu dũng mãnh trong cuộc chiến Thị trấn Sừng với trong trận đánh cuối cùng ở Mordor.


Nội dung nội dung bài viết tuân thủ những nguyên tắc của shop chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn đầy đủ đến bài xích viết: Văn học hiện tại » Thể một số loại » Ảo tưởng » Chúa tể của rất nhiều chiếc nhẫn