Co gai quang khan don đỏ

     

Ngày xửa rất lâu rồi có chuyện nói rằng, tất cả một cô nhỏ bé thường tốt quàng mẫu khăn màu đỏ, chính vì như thế nên hầu hết người bắt đầu gọi cô bằng cái brand name cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ. Vào một ngày kia, chị em của cô bé bỏng quàng khăn đỏ bảo cô đem theo bánh người mẹ cô vừa nướng hoàn thành để biếu mang lại bà ngoại. Trước dịp cô bé xíu rời khỏi công ty thì người mẹ cô dặn dò khôn cùng kĩ rằng:

– Ở con phố vòng qua vùng đồi núi thường có rất nhiều chó sói sinh sống đó, vì thế con hãy đi theo mặt đường thẳng mang lại nhà bà ngoại để tránh bị những con chó sói kia ăn thịt nhé !

Cô bé ngoan ngoãn vâng lời mẹ, tiếp nối đem theo giỏ bánh khởi hành đến đơn vị bà nước ngoài của mình. Khi đi trên tuyến đường thì cô bé bỏng trông thấy con đường vòng qua khu rừng rậm kia có thật nhiều đa số loài hoa thơm cùng cỏ lạ, còn có không biết từng nào là bướm bao gồm đôi cánh màu sắc sặc sỡ và hết sức xinh rất đẹp nữa.

Bạn đang xem: Co gai quang khan don đỏ

Khi nhìn thấy hoa xinh thuộc bướm đẹp thì cô nhỏ xíu chẳng còn ghi nhớ được hầu hết lời dặn trước thời điểm rời khỏi nhà của mẹ mình nữa. Vị vậy nên cô nhỏ xíu liền tung tăng mà bước vào con mặt đường rừng xinh đẹp kia. Khi đi được một quãng thì cô bé phát hiện một các bạn Sóc, với Sóc dừng lại mà thông báo cô:

– Này cô nhỏ bé quàng khăn đỏ, khi nãy chẳng phải bà bầu cô vẫn dặn cô buộc phải đi theo đường thẳng, không nên đi đường vòng qua vùng đồi núi kẻo bị chó sói bắt ăn uống thịt sao. Cố gắng sao tiếng cô lại sinh hoạt đây? Cô buộc phải nghe lời của bà bầu mình đi thì hơn.

Nhưng cô nhỏ bé quàng khăn đỏ chả thèm nhiệt tình lời nhắc nhở chân thành của Sóc, cô không muốn nghe, cần chẳng thèm vấn đáp Sóc nữa. Cô quyết định sẽ không còn nghe phần lớn lời mà bà bầu dặn, cô cũng ko nghe cả lời cảnh báo kia của Sóc, cô vẫn cứ liên tiếp đi trên còn mặt đường vòng qua quần thể rừng.

Rồi cô vừa tung tăng cách đi trên đường lại vừa hái hoa với bắt bướm cực kỳ vui vẻ. Lúc cô đi đến khoảng tầm giữa của vùng rừng núi thì vô tình bắt gặp chó sói. Chó sói chú ý rất to, nó lập tức tiến cho gần, đứng ngay lập tức trước mặt cô nhỏ nhắn rồi cất dòng giọng ầm ầm của bản thân mình lên mà hỏi:

– Cô bé nhỏ quàng khăn đỏ này, cô tung tăng mà lại đi đâu đấy?

Nhìn thấy chó sói chắn tức thì trước mặt mình thì cô bé vô cùng sợ hãi, tuy nhiên thì cô cũng cầm cố tỏ ra mạnh dạn mà vấn đáp lại câu hỏi ấy của chó sói:

– giờ tôi vẫn sang nhà đất của bà ngoại, để khuyến mãi cho bà ngoại tôi giỏ bánh người mẹ tôi new nướng xong.

Khi nghe cô bé xíu trả lời rằng đang trên đường sang công ty bà nước ngoài để tặng bánh thì trong bụng nó thì thầm nghĩ: “À, ráng hóa ra là con bé nhỏ này còn có cả bà ngoại cơ đấy, vậy thì ta phải tính sao nhằm mà ăn thịt được cả hai bà con cháu nhà nó bắt đầu bõ công”. Vào bụng suy nghĩ vậy vì thế nó lập tức hỏi lại cô bé xíu rằng:

– Này, bên bà ngoại của cô ý ở nơi nào thế? Còn giải pháp xa nơi này sẽ không vậy?

Cô bé quàng khăn đỏ chẳng nghi hoặc gì mà lại đáp lại ngay:

– nhà đất của bà nước ngoài thì sống tít bên đó của vùng đồi núi này cơ. Chính là cái ngôi nhà gồm ống khói không nhỏ đấy, cho đó thì chỉ cần đẩy nhẹ cửa là vào được ngay.

Nghe ngừng thì chó sói chẳng vội mà ăn uống thịt của cô bé nữa, nhưng mà nó mau chóng chạy trực tiếp tới ngôi nhà của bà ngoại mà cô bé nhắc tới. Vì biết được vào nhà của bà vậy này rất thuận tiện nên nó thanh thanh đẩy cửa ngõ ra, tiếp đến thì vồ rước bà chũm rồi nuốt chửng luôn. Khi nó đang nuốt bà ngoại của cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ vào vào bụng thì nó ngay tức khắc leo lên phía trên giường, còn đắp chăn thật kín đáo để giả làm cho bà ngoại vẫn đang bị nhỏ của cô bé.

Xem thêm: Cách Gửi Tin Nhắn Bí Mật Zalo, Hướng Dẫn Gửi Tin Nhắn Bí Mật Trên Zalo

Bởi vày lúc ở trong rừng chó sói không ăn thịt ngay lập tức cô bé nhỏ nên sau một hồi hái hoa bắt bướm sướng thì cô nhỏ xíu cũng tới được nhà đất của bà nước ngoài mình. Lúc vào trong nhà thì cô bé nhỏ trông thấy trên giường là chó sói đang nằm, còn đắp chăn kín đáo mít nữa, nhưng mà cô lại cứ tưởng là bà ngoại của bản thân mình đang ốm, yêu cầu cô bé bỏng mới hỏi bà:

– Bà mếm mộ của cháu! Bà bé như vậy lâu chưa?

Chó sói không hề mở mồm đáp lại thắc mắc của cô bé, nó vẫn gắng chui vào chăn rồi vờ vịt mà rên lên hừ hừ.

– Bà thương mến ơi, chị em của con cháu đã nướng bánh new rồi bảo cháu mang thanh lịch biếu mang đến bà đấy!

– chũm hả? Bà vui lắm, cảm ơn cả hai mẹ con nhé. Cháu ngoan, hãy lại phía trên với bà tí nào.

Nghe bà điện thoại tư vấn thì cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ cũng mau lẹ chạy tới kề bên giường của bà đang nằm, tuy thế thấy hơi lạ yêu cầu cô nhỏ nhắn mới hỏi:

– Bà yêu dấu ơi, tại sao bây giờ cháu thấy được tai của bà dài ráng ạ?

Con sói cũng lên tiếng vấn đáp cô bé:

– Tai của bà dài như thế là để rất có thể nghe cháu nói cụ thể hơn đấy mà!

– Bà mếm mộ ơi, tại sao hôm nay mắt của bà lại khổng lồ và black vậy ạ?

– mắt của bà to lớn là nhằm bà rất có thể nhìn đứa cháu gái vô cùng xinh đẹp này của bà cụ thể hơn đấy mà!

Nhưng cô bé bỏng vẫn cảm giác bà mình hôm nay có không ít điểm kỳ lạ lẫm, bởi vậy nên lại hỏi bà tiếp:

– Bà yêu thích ơi, vậy thì sao bây giờ nhìn mồm của bà lại lớn vậy ạ?

– Mồm của bà to lớn là làm cho bà rất có thể ăn giết mổ của con cháu được ngon cơm hơn.

Nói đoạn, chó sói ngay tức khắc chồm dậy cùng vồ gọn cô nhỏ nhắn quàng khăn đỏ sẵn sàng nuốt chửng. May mà đúng vào khi ấy lại có một bác bỏ thợ săn đã đi ngang qua vị trí này, nhân tiện trong tay còn đã cầm loại búa dung nhan nên bác phang ngay vào giữa đầu nhỏ sói một nhát mạnh mẽ như trời giáng. Bởi trúng đề xuất đòn hiểm cần con chó sói ấy chớp nhoáng lăn ra chết tươi.

Vì hiểu rằng chó sói vừa mới nạp năng lượng thịt tín đồ bà nước ngoài nên chưng thợ săn liền mang một nhỏ dao dung nhan ở trong bếp mà phẫu thuật của sói ra, vừa kịp để nhưng cứu sinh sống được bà ngoại của cô bé. Thật may mắn là nhì bà cháuđều bay được nạn này. Và cũng từ thời điểm ngày ấy trở đi thì cô bé quàng khăn đỏ chẳng bao giờ dám làm trái phần nhiều lời mà bà mẹ cô bé dặn nữa cả...