Copic marker bán ở đâu

     

COPIC marker được trở nên tân tiến bởi công ty .Too vào thời điểm năm 1987. Ban sơ hãng vốn chỉ muốn cải tiến và phát triển sản phẩm này mang đến ngành design với fine art, cho đến khi ngành công nghiệp manga cùng anime trên Nhật ban đầu sử dụng các sản phẩm từ Copic. Sự nhiều mẫu mã và tiện lợi của chúng khá được yêu chuộng trong xây đắp bao bì, loài kiến trúc, kiến tạo thời trang, vẽ manga, v..v.. Lúc này Copic marker đã có mặtởhơn 50 tổ quốc trên toàn trái đất và nhận thấy nhiềuđánh giá rất tích cực từ bạn dùng.

Bạn đang xem: Copic marker bán ở đâu

Giới thiệu chung:

Copic Ciao thuộc dòng marker lý tưởng cho người mới bắtđầu làm quen với cây viết marker. Dòng bút Ciaođược kiến thiết cứng cáp, tròn, trơn, nhỏ tuổi hơn đối với Copic Sketch giúp người dùng dễ sử dụng. Nắp bútđược kiến tạo chống bầu không khí lọt vào, tăng tuổi thọ của mực, bút áp dụng bền hơn.

Bút marker Copic Ciao tất cả haiđầuSuper Brush với Medium Broad, mực bút không hề có mùi tức giận như các dòng marker khác, bút blend cùng với nhau siêu mượt mà, tương thích sử dụng trên chứng từ marker, da, gỗ, vải,...

Bảng màu của Copic Ciao có 180 màu sắc (tính cả cây blend) nhiều mẫu mã phong phú. Ciao là dòng Copic tiết kiệm ngân sách nhất, quality giống như Sketch, mực cây bút Ciao bằng một nửa so với chiếc Sketch, vì chưng vậy ngân sách chi tiêu của một cây Ciao lôi cuốn hơn so với một cây Sketch.

Sản phẩm phù hợp để thiết kế, vẽ minh họa, vẽ Manga, Painting, học tập tập,....

Thông số:

Set có 36 màu bảng A.Bảng color Ciao tất cả 180 màu sắc tính cả cây blend.Bút gồm haiđầu ngòi Super Brush cùng Medium Broad.Sản phẩm an toàn với trẻ em trên 12 tuổi.Không tiếp xúc thành phầm với nhiệtđộ cao, những chất cháy nổ,..Luônđóng nắp sau khoản thời gian sử dụngđể tăng tuổi thọ của bút.Nắp bútđược thiết kế bình an với trẻ con nhỏ.Bút hoàn toàn có thể thêm mực.Hàng nhập khẩu bao gồm hãng COPIC Nhật Bản.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Pin Iphone 5S, 6, 6S, Hỏi Về Kiểm Tra Độ Chai Pin Iphone 5S


Tiểu sử:

COPIC marker được trở nên tân tiến bởi công ty .Too vào khoảng thời gian 1987. Ban sơ hãng vốn chỉ muốn phát triển sản phẩm này mang đến ngành design cùng fine art, cho đến khi ngành công nghiệp manga và anime trên Nhật ban đầu sử dụng các sản phẩm từ Copic. Sự phong phú và tiện nghi của chúng rất được yêu thích trong xây đắp bao bì, kiến trúc, xây đắp thời trang, vẽ manga, v..v.. Bây giờ Copic marker đã có mặtởhơn 50 quốc gia trên toàn nhân loại và nhận ra nhiềuđánh giá rất lành mạnh và tích cực từ tín đồ dùng.

Giới thiệu chung:

Copic Ciao thuộc dòng marker lý tưởng cho tất cả những người mới bắtđầu làm cho quen với bút marker. Dòng cây bút Ciaođược xây cất cứng cáp, tròn, trơn, nhỏ tuổi hơn đối với Copic Sketch giúp người dùng dễ sử dụng. Nắp bútđược kiến tạo chống bầu không khí lọt vào, tăng tuổi thọ của mực, bút thực hiện bền hơn.

Bút marker Copic Ciao có haiđầuSuper Brush và Medium Broad, mực bút không hề có mùi tức giận như các dòng marker khác, cây bút blend cùng với nhau siêu mượt mà, thích hợp sử dụng trên giấy tờ marker, da, gỗ, vải,...

Bảng color của Copic Ciao có 180 color (tính cả cây blend) nhiều mẫu mã phong phú. Ciao là dòng Copic tiết kiệm ngân sách nhất, unique giống như Sketch, mực cây bút Ciao bằng một nửa so với dòng Sketch, vì chưng vậy ngân sách chi tiêu của một cây Ciao lôi cuốn hơn đối với một cây Sketch.

Sản phẩm tương xứng để thiết kế, vẽ minh họa, vẽ Manga, Painting, học tập,....

Thông số:

Set bao gồm 36 color bảng A.Bảng màu sắc Ciao tất cả 180 màu tính cả cây blend.Bút có haiđầu ngòi Super Brush cùng Medium Broad.Sản phẩm bình yên với trẻ em trên 12 tuổi.Không tiếp xúc sản phẩm với nhiệtđộ cao, các chất cháy nổ,..Luônđóng nắp sau thời điểm sử dụngđể tăng tuổi lâu của bút.Nắp bútđược thiết kế an ninh với trẻ con nhỏ.Bút hoàn toàn có thể thêm mực.Hàng nhập khẩu bao gồm hãng COPIC Nhật Bản.