CƯỜNG LỰC MẶT SAU IPHONE 6


*

Miếng dán kính cường lựcgiúp bảo vệ màn hình Smartphone, tablet một cách tuyệt đối hoàn hảo vớiđộ cứng lên đến 9H (gấp 20 lần tấm film PETsử dụng trong tấm miếng dán thông thường).

Bạn đang xem: Cường lực mặt sau iphone 6


-Chống BỂ màn hình : ví như bị rơi, bị thiết bị nặng rơi vào, miếng dán kính đã vỡ thành mọi miếng nhỏ dại và ko có độ sắc.. Chịu hoàn toàn lực ảnh hưởng khác xa với tấm dán thường do vậy màn hình hiển thị được bảo đảm 100%.
- mặt phẳng độ cứng: Các bề mặt của tấm dán kính screen có độ cứng là 9H, to gan lớn mật hơn miếng dán thông thườngđến trăng tròn lần, chịu xước với tất cả các các loại vật thể khác: cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.
*

Kính bảo vệiPhone 6 plus back,giống như một miếng kính vật liệu bằng nhựa trong hơn là 1 trong miếng dán, không giống như các sản phẩm miếng dán bây giờ trên thị trường là một tấm miếng dán trong mỏng, thành phầm này hoán vị kế như mặt gương của điện thoại thông minh và bao gồm mà màu sắc cùng tông với color của thành phầm bạn xài.
Sản phẩm có 6 lớp đảm bảo lớp thứ nhất là lớp tấn công bóng, lớp 2 là lớp kính, lớp 3 là lớp khung, lớp 4 là lớp kết hợp (lớp keo), lớp 5 là lớp chống vỡ lớp 6 là lớp dính vào điện thoại. điểm mạnh của việc kết hợp 6 miếng này sẻ tạo cho miếng kính trở nên cực kì cứng cáp. Chắc chúng ta cũng biết kính xe khá khi bị vỡ sẻ chưa phải vỡ ra từng mảnh cơ mà là sẻ là hồ hết vết nứt do gồm lớp keo ở giửa lớp kính ghép vào cùng với nhau. Tấm dán này cũng thực hiện cơ chế tương tự nên lúc bị vỡ, nhìn hình phía sau đây bạn sẻ tưởng tượng rõ hơn.

Xem thêm: 10 Dây Sữa Tắm E100 Màu Vàng Và Màu Hồng Loại Nào Tốt Hơn? Sữa Tắm E100 Silky Vàng 1,2Ml


Dù dày như vậy như độ trong veo của tấm dán vẫn được đảm bảo an toàn độ nhìn trong suốt theo nhà cấp dưỡng là lên tói 100% so với không dán.
Kế tiếp miếng kính được gia công ra để kháng va đập với độ chịu đựng lực là 12kg / 1cm và cao nhất là 9H. Phần mình muốn nhất đó là khả năng chống xước xước của miếng dán. Các bạn cũng biết là khi điện thoại cảm ứng thông minh bạn bỏ bình thường với các thú khác như chìa khóa này nọ sẻ rất dể bị trày xước miếng dán. Tuy vậy theo như nhà chế tạo thì dù cho là bị chìa khóa cạ hay sử dụng dao rọc giấy cạ cở như thế nào đi nửa thì tấm miếng dán vẩn y nguyên như mới.
*

*

*

Khi bỏ một số tiền phệ để mua một dòng dế cao cấp thì có lẽ điều quan trọng nhất mà chúng ta làm sau khi mua nó là tìm kiếm cách đảm bảo chiếc dế bản thân một cách hoàn hảo nhất nhất. Sau khi mua một dế yêu cãm ứng sang trọng thì bạn sẻ muốn đảm bảo mặt kính điện thoại cảm ứng thông minh một cách tốt nhất. Không người nào muốn khía cạnh kính điện thoại bì trầy xước tốt gì cả do nó cũng đó là phần cực hiếm nhất của năng lượng điện thoại.
Các loại miếng dán màn hình hiện nay trên thị trường thì hơi là đa dạng mẫu mã về giá, chúng ta có thể vào tiệm thiết lập miếng dán cở vài chục ngàn. Nhưng quality cũng đi chung với giá tiền, chỉ với sau cở 2 tuần thì miếng dán của bạn nó đã trầy trụa thuộc với quá nhiều vết xước. MIếng dán màn hình bị cũ khiến cho dế yêu trở cần cũ kỷ theo dù đó là hàng mới mua.
Thật sự bên nước ngoài họ đã tạo sự những miếng dán với độ bảo đảm cường lực cao tuy nhiên vẫn chưa tồn tại mặt hàng lộ diện tại việt nam và chất lượng thì nặng nề đảm bảo. Hiện nay nayChiếm Tàiđã nhập không hề thiếu các nhiều loại kính bảo đảm cường lực cho toàn bộ máy điện thoại và laptop bảng đang sẵn có trên thị trường.

Hệ thống cửa ngõ hàng:

Trụ Sở: 147 - 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM. bỏ ra nhánh: 128 - 130 Hậu Giang, P6, Q6, TPHCM. thời hạn làm việc: T2 - T7: 8h00 -> 20h00 - CN: 8h00 -> 18h00
ko the ket noi database!