Cướp biển caribe phần 1

     

Phim Cướp hải dương Vùng Caribe 1: Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen 2003 vietsub thuyết minh

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một bộ phim truyền hình hành rượu cồn hài trộn lẫn chút kinh dị của điện ảnh Mỹ thì Cướp biển khơi Vùng Caribe 1 chính là sự lựa chọn hoàn hảo, đã là thiếu hụt xót nếu khách hàng là fan của loại phim hành động Mỹ nhưng bỏ qua tựa phim này.

Bạn đang xem: Cướp biển caribe phần 1

Xứng xứng đáng với 2 từ siêu phẩm

Ra mắt khán giả vào năm 2003 cùng với dàn diễn viên hùng hậu, các sao mập của Hollywood, Cướp biển cả Vùng Caribe được chi tiêu kinh phí lên tới mức 140 triệu USD, sẽ là một tập phim hoành tráng cùng xuất sắc, tự kịch bạn dạng cho cho tới diễn xuất, từ hồ hết cảnh hành động cho tới yếu tố hài hước, toàn bộ đều làm ưng ý người xem, những vấn đề đó đã góp phim biến hóa siêu phẩm cùng bé số lệch giá lên tới 654 triệu USD – ở trong vào hàng béo nhất nhân loại lúc bấy giờ.

*

Cốt truyện

Lời Nguyền Của Tàu Ngọc Trai Đen bước đầu từ chàng trai William Turner, một thợ rèn trẻ tuổi điển trai siêu nhiệt ngày tiết với nghề, anh cùng bất đắc dĩ phải bắt tay hợp tác với thương hiệu cướp biển khơi lập dị “Thuyền trưởng” Jack Sparrow để cứu tình yêu thương của mình, phụ nữ của Thống đốc, cô nàng xinh đẹp Elizabeth Swann, người đã trở nên bắt nhầm vì một đồng minh cũ của Jack là Barbossa, để hiến tế bằng máu nhằm dứt lời nguyền đang giáng xuống ông ta và đầy đủ thủy thủ đoàn của ông ta. Thực tế, chiếm biển cũng có thể có “cướp biển lớn this, cướp biển cả thas” và Jack Sparrow nằm trong hàng cướp biển có tâm, trong lúc Barbossa đã gây nên không biết từng nào cái bị tiêu diệt cho dân lành, cho quân đội, chiếm về rất nhiều châu báu đá quý bạc. Lần đi chiếm Elizabeth, ông ta để cho quân đội hoàng gia một phen trở tay ko kịp.

*

Để có thể cứu người đẹp, Will cùng Jack đã đánh cắp một nhỏ tàu của thủy quân Hoàng gia và mang đến Tortuga, bến cảng của lũ cướp biển.

Xem thêm: 100+ Kiểu Tóc Ngắn Dễ Thương Cho Mặt Tròn, 40 Kiểu Tóc Ngắn Mặt Tròn 2020 Đẹp Nhất

Tại phía trên Jack gặp gỡ người bạn Joshamee Gibbs và cùng với một thợ săn mật mã và thủy thủ đoàn “có thể hình”, ra khơi để cứu vớt Elizabeth cùng lấy lại bé tàu Ngọc trai đen. Trong những khi đó, Barbossa phát hiển thị rằng chưa hẳn máu của Elizabeth mà là tiết của bạn khác mới hoàn toàn có thể triệt tiêu lời nguyền. Liệu rằng huyết là của ai?


Angus Barnett, Damian O"Hare, David Bailie, Geoffrey Rush, Giles New, Jack Davenport, Johnny Depp, Jonathan Pryce, Keira Knightley, Lee Arenberg, Mackenzie Crook, Orlando Bloom