Đại lý stanley việt nam

     

*
Nhà máy Stanley
Năm 1843, Frederick Stanley thành lập và hoạt động Công trình Stanley sinh sống New Britain, Connecticut và bắt đầu sản xuất các công vậy dùng mang lại đồ gỗ. Ngày nay, Stanley tiếp tục là công ty sản xuất dẫn đầu trong việc đổi mới dụng cố gắng công nghiệp: Năm 2006, Stanley đầu tư cho giới thiệu hơn 350 thành phầm mới, bao gồm loại dao Quickslide và nhiều loại khóa mới đáp ứng nhu cầu nhu mong cho khách hàng. Stanley đang reviews một lọat sản phẩm giành cho khách mặt hàng có mục đích sử dụng tận nơi và buôn bán. Đây là một trong sự thay đổi mới đặc biệt quan trọng để đáp ứng nhu cầu hạng mục thành phầm này trong nhiều năm, bao hàm 2 nguyên tố là thiết kế sản phẩm và đóng gói. Team phát triển sản phẩm mới toanh của Stanley bắt đầu nghiên cứu và phân tích sản phẩm đang rất được sử dụng để trở nên tân tiến những sản phẩm có chức năng giải quyết các vấn đề hay chăm bẵm đến việc chuyển đổi vật liệu hay tính ứng dụng. Sau đó, các sản phẩm mới toanh được thử nghiệm và chỉ được cho trình làng khi quá qua tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Phần nhiều yếu tố này là bí quyết chính đế cách tân và phát triển các sản phẩm đạt unique và các yếu tố này sẽ liên tục xây dựng yêu mến hiệu Stanley trong tương lai.

Bạn đang xem: Đại lý stanley việt nam


Stanley là thương hiệu duy độc nhất vô nhị đã cải tiến và phát triển một chiến dịch tiếp thị lớn trên năm World Cup 2006. Bài toán sản xuất nhiều sản phẩm với con số có hạn như vỏ hộp dụng cụ, tua vít, đục, ống ni vô và thước dây, những sản phẩm này đều được thiết kế theo phong cách với hình hình ảnh cây thập giá chỉ của thánh George. Sản xuất đó, trên vỏ hộp mỗi sản phẩm đều phải sở hữu một game miễn phí.
*
*
Một số giải pháp của Stanley
kể từ khi công ty được thành lập, Stanley là công ty sản xuất những dụng cụ, đồ dùng trong nhà và những sản phầm chuyên sử dụng cho việc sửa sang nhà cửa, tiêu thụ, thực hiện trong công nghiệp và nghành nghề chuyên nghiệp. Công ty không những phát triển bởi cái thương hiệu Frederick Stanley ngoại giả nhờ vào niềm tin và niềm đam mê nhưng mà ông đã nỗ lực cố gắng để thành công xuất sắc tại các thị trường mà các công ty khác không làm cho được. Năm 2005, sản phầm tủ luật di động chuyên nghiệp hóa (Professional mobile Tool Chest) với túi dụng cụ đa zi năng (Multi Purpose Tool Bag) của Stanley đang giành giải bạc đãi tại tuần lễ phần thưởng dụng cố kỉnh công nghiệp (DIY Week). Stanley luôn tận tụy demo nghiệm, kiến thiết và nâng cấp sản phẩm để đảm bảo an toàn chất lượng cùng tính thực tiễn cao, và thân thiện với fan sử dụng. 

Những sản phẩm mà Stanley cung cấp là : Cưa sắt cầm cố tay, Dao rọc cáp, gọt vỏ dây, Dao trổ, món đồ mới, ..

Danh sách sản phẩm

Bạn hy vọng tìm sản phẩm Stanley nghỉ ngơi Việt Nam, hãy contact với giải pháp Tốt, một nhà phân phối các mặt hàng của Stanley tại Việt Nam. Hiện tại tại chúng tôi đang bày bán 5 sản phẩm rất được yêu thích nhất mang uy tín Stanley.


*

tặng ngay ngay 15 000 VND vào giá tiền vận đưa !

Mã sản phẩm: 4711815151660, ID:70

Cưa fe Stanley 15-166 với phần lưỡi cứng với tay cầm chắc hẳn rằng sẽ cung cấp bạn trong công việc sửa chữa, ráp, giảm vật dụng.


Đặt sản phẩm
*

Cưa sắt di động cầm tay mini Stanley STHT-20807-8


72 000 VND 65 000 VND

tặng kèm ngay 7 000 VND vào tầm giá vận gửi !

Mã sản phẩm: 4715898212645, ID:69

Cưa sắt Stanley STHT-20807-8 là sản phẩm được thiết kế theo phong cách cầm tay chuyên dụng giúp chúng ta cưa những tấm gỗ, kim loại,… một cách dễ dàng.

Xem thêm: Đi Prom Nên Mặc Gì ? Đi Prom Nên Mặc Gì Đẹp Nhất Phối Đồ Đi Prom


Đặt sản phẩm
*

Dao rọc ứng dụng Stanley 10-189C


200 000 VND 170 000 VND

bộ quà tặng kèm theo ngay 7 000 VND vào phí tổn vận chuyển !

Dao rọc app Stanley 10-189C đặc biệt với đầu dao tròn, lưỡi dao bền chắc.


Đặt hàng

Dao trổ và rọc cáp Stanley 10-099


108 000 VND 92 000 VND

khuyến mãi ngay ngay 7 000 VND vào giá tiền vận đưa !

Dao rọc cáp Stanley 10-099 với phần lưỡi dao mỏng tanh chuyên dụng, xử lý những loại dây cáp sạc nhiều kích cỡ dơn giản với hiệu quả.


Đặt mặt hàng

Dao trổ với rọc cáp Stanley 10-779


148 000 VND 126 000 VND

tặng kèm ngay 7 000 VND vào mức giá vận chuyển !

Mã sản phẩm: 4715898200284, ID:82

Dao rọc cáp Stanley 10-779 có phong cách thiết kế tiện dụng và tối ưu cùng với kích thước nhỏ tuổi gọn, vừa tay.


Trợ cước vận động và chuyên chở miễn phí

tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP hồ nước Chí Minh shop chúng tôi có nhiều bề ngoài giao hàng nội thành của thành phố khác nhau. Công ty chúng tôi cũng thông qua các đơn vị vận đưa uy tín không giống để giao hàng toàn quốc. Chúng tôi ra mắt mức trợ cước hoặc chuyển vận miễn phí cụ thể cho từng sản phẩm.


thanh toán giao dịch khi thừa nhận hàng

shop chúng tôi giao hàng cả nước theo cách thức COD. Quý khách trọn vẹn yên tâm, chỉ khi nào quý khách dìm hàng với kiểm tra ngừng về quality của mặt hàng hóa, quý khách mới thanh toán.


tư vấn chuyên nghiệp

Công Cụ tốt có một xã hội thợ thân thương để thử nghiệm sản phẩm mới, đo đạc hiệu suất và đánh giá công cụ. Thời điểm nào shop chúng tôi sẵn sàng tư vấn về sản phẩm bởi team ngũ chuyên nghiệp hóa và giầu khiếp nghiệm. Hãy điện thoại tư vấn điện cho công ty chúng tôi !