Đại lý trà túi lọc

     

trồng trà, đến lúc giao sản phẩm trà tới tay bạn tiêu dùng. Dilmah bao gồm trang trại trồng trà riêng của chính mình tại các vùng gồm khí hậu rất tốt Ceylon. Dilmah vận dụng các công nghệ sản xuất in ấn và dán bao bì, gói gọn trà tiên tiến nhất. Dilmah kiểm soát điều hành được cục bộ quá trình từ vườn trà tới ly trà, cắt bớt được các chi phí trung gian và luôn đảm bảo an toàn được chất lượng trà và uy tín Dilmah.

Bạn đang xem: Đại lý trà túi lọc


Sản xuấttrà Dilmahtheo cách truyền thống là điều quan trọng quyết định quality trà. Bước đầu từ quá trình hái trà bởi tay, gạn lọc hai lá và búp trà, tiếp nối là việc cán trà, hạn chế quá trình oxy hóa … kỹ thuật này đã được hoàn thiện trải qua không ít thập kỷ.

Dilmah chỉ sử dụng trà tươi hái tại vườn, bảo đảm cho bóc tách trà luôn luôn thanh khiết, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ sức khỏe người sử dụng và chống oxy hóa mạnh.

Trà là một trong những loại cam thảo dược liệu quý, đã có được lịch sử minh chứng và các nhà công nghệ kiểm định. Ông Merrill đã chiếm lĩnh hơn 60 năm nhằm hoàn thiện công việc sản xuất trà, nâng việc thưởng thức trà lên thành nghệ thuật. Mỗi loại trà Dilmah đem đến cho bạn, là công dụng của sự tích điểm những kinh nghiệm cùng với việc hiểu biết để sở hữu được unique trà hoàn hảo nhất.Các hương vị trà Dilmah:

Trà Dilmah hương thơm dâu

Trà Dilmah mùi hương chanh

Trà Dilmah hương tệ bạc hà

Trà Dilmah hương đào

Trà Dilmah hương táo


2. TRÀ LIPTON


*


Trà Lipton nhãn kim cương 25 gói


Những công nghệ mới cũng đã đóng góp thêm phần làm đa dạng hoá các sản phẩm trà Lipton với các loại trà túi, trà hoà tan và cả trà trong lon uống ngay. Vị đậm đà của trà truyền thống được kết hợp với rất các hương vị khác nhau tuỳ theo sở trường và khẩu vị của bạn như trà chanh, trà đào ...

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trồng Cây Bằng Đèn Led, Dùng Đèn Led Trồng Rau Sạch Hiệu Quả Không


Các loạiTrà Lipton

Trà Lipton nhãn xoàn 25 góiTrà Lipton nhãn vàng 100 góiTrà Lipton icetea mùi hương đàoTrà Lipton icetea hương thơm chanh


*

Trà Lipton icetea ống tết 16 gói 15gram

*

Trà Lipton nhãn tiến thưởng 25 gói

*

Trà Lipton nhãn rubi 100 gói

*

Trà Lipton icetea chanh, đào 16 gói 15gram

3. TRÀ COZY

Trà Cozy với mùi hương vị hấp dẫn, độc đáo cùng khác biệt. Cozy còn là thương hiệu tiên phong trong việc tạo ra những xu hướng, phong thái tiêu dùng hiện đại, làm đa dạng và phong phú văn hóa thưởng trà của fan Việt. Bọn chúng tôi cam kết mang mang đến những thành phầm trà sạch, thân mật và gần gũi với môi trường xung quanh và giỏi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Dù bạn là ai, ở tầm tuổi nào, ưa những hương vị trà truyền thống hay hiện nay đại, Cozy đều phải sở hữu các sản phẩm để thỏa mãn yêu cầu thưởng trà của bạn.

Trà Cozy được thống trị nghiêm ngặt từ bỏ khâu trồng trọt, thu hái, chế biến, đóng góp gói. Bọn chúng tôi suy nghĩ từng chi tiết bé dại nhất nhằm mục tiêu mang đến cho tất cả những người tiêu sử dụng sản phẩm hoàn hảo nhất nhất. Các sản phẩm của Cozy đều được sản xuất và quản lý theo tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu, thân mật với môi trường và hữu ích cho sức khỏe.


Các sản phẩm trà Cozy:


Trà Cozy túi lọc: Cozy hương thơm sen, Cozy hương nhài, Cozy trà xanh


Trà black túi lọc: Cozy mùi hương dâu, Cozy hương đào, Cozy hương bạc hà


Trà Cozy icetea chanh, Cozy icetea đào


*

Trà Cozy túi lọc hương thơm nhài, sen, trà xanh

Trà Cozy black túi lọc: hương vị dâu, đào, bạc bẽo hà

4. TRÀ KIM ANH


Sản phầm chè Kim Anh được chế tao từ vật liệu chọn lọc của các vùng chè đặc sản Tân cưng cửng - Đại trường đoản cú - Thái Nguyên - Chè black CTC vùng cao (vùng chè gồm hương vị đặc biệt mà những vùng khác không tồn tại được). Hơn nữa, những hương vị củ quả giàu VITAMIN, khoáng chất cần thiết cho cơ thể con fan như: Chanh, Cam, Dâu, táo bị cắn ... Các cây thuốc cam thảo dược liệu cũng khiến cho nét đăc sắc cho thành phầm Chè Kim Anh.


Công dụng: trong chè có khá nhiều chất bửa làm tăng sức khoẻ và tuổi thọ. Chè Kim Anh hương thơm Nhàigiúp cho con bạn thoải mái, thoải mái và dễ chịu và làm thanh mát. Chè giúp ngăn ngừa một số bệnh mặt đường ruột, phòng nhiễm độc phóng xạ và một vài Virút.


*

Chè kim anh hương thơm sen

*

Chè kim anh hương thơm nhài


- Nhận giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng,


- cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho tất cả các khách hàng hàng, những Quán bắt đầu mở hay có nhu cầu dùng cà phê Trung Nguyên


-Các khối hệ thống quán cafe mới mở bán khai trương sẽ có nhân viên tới tận quán để hỗ trợ tư vấn miễn giá thành cho khách hàng


- chúng tôi bảo vệ cà phê Trung Nguyên đúng chất lượng ,quy cách, giá toàn bộ sản phẩm của chúng ta cổ phần coffe trung nguyên đã quy định


-Tất cả các người tiêu dùng sẽ được hưởng hầu như quyền lợi cũng như chương trình tặng thêm mà Tổng doanh nghiệp cổ phần cafe trung nguyên gửi ra


CHÚNG TÔI CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG - HOÀN TIỀN VÀ KHÔNG THU PHÍ lúc SẢN PHẨM VÀ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM KHÔNG ĐÚNG NHƯ GIỚI THIỆU!


Bình chọn tin tức


bình chọn tin tức: (5.0 / 1 tấn công giá)

Bình luận


Tin tức liên quan


MST: .0107526236

Giới Thiệu Về cửa Hàng
Sản phẩm

*