Đánh giá xe chevrolet captiva 2007

     

cái Chevrolet Captiva LT 2007 lúc mua là 120.000 km hiện nay đã đạt số lượng hơn 220.000 km. Xe cộ vẫn vào tình trạng vận động tốt sau thời điểm được thay thế sửa chữa nhiều món đồ với giá thành hơn 200 triệu đồng.


Bạn đang xem: Đánh giá xe chevrolet captiva 2007

Bỏ 500 triệu mua xe hơi mới, chắc chắn là chỉ sở hữu được xe hạng A như cơ Morning giỏi Hyundai Grand i10. Tôi mong mỏi một chiếc SUV. Trong tầm tiền đó có 2 chắt lọc đáng cân nhắc là Chevrolet Captiva cùng Ford Escape đời sâu vẫn qua sử dụng. Nhận ra Escape ngốn không ít xăng và kiểu dáng cũng không mấy hấp dẫn, tôi quyết định chọn thiết lập chiếc Captiva.

Chiếc Chevrolet Captiva nhưng tôi tuyển lựa thuộc phiên bản LT, cấp dưỡng năm 2007. Tính đến thời điểm mua lại là mon 4/2017, xe vẫn lăn bánh 120.000 km. Giá bán xe lúc mua là 240 triệu đồng.Chiếc Chevrolet Captiva LT 2007 hiện giờ


Tôi sử dụng chiếc SUV đi hơi nhiều. Số km hiện tại trên đồng hồ đã thừa qua 222.222 km. Dòng Captiva đang từng đồng hành qua nhiều cung con đường khá xa, như phía nam giới tới Quảng Bình cùng phía Bắc lên rất cao Bằng. Đoạn đường cạnh tranh nhằn độc nhất vô nhị là đi Y Tý (Bát Xát, Lào Cai).

Chiếc xe sẽ là xe công ty, nhân viên cấp dưới sử dụng không siêng sóc, chắc rằng phải mang lại mấy năm không núm dầu. Tư tưởng tải xe lúc ấy là sở hữu xe xác nát về tự làm cho lại toàn cục cho lặng tâm. Số tiền bỏ ra để triển khai lại xe pháo ngang ngửa chi tiêu mua xe. Khi mua, kỹ năng và kiến thức về xe pháo cũng chưa nhiều nên có không ít món đồ phát sinh ngoài dự tính.Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Trị Mụn Cóc Ở Ngón Tay Hiệu Quả Từ Dân Gian

Xe được sử dụng đi tỉnh hơi nhiều.


Tôi đã nếm nếm thêm hơn 200 triệu đồng để triển khai lại xe. Dưới đấy là danh sách những mặt hàng tôi đã núm và lời khuyên cho những người có ý định thiết lập một chiếc Captiva tương tự.

Động cơ

Mua xe bí quyết đây hai năm với giá như vậy, các bạn phải tưởng tượng là xe tương đối nát. Mua được 1 tuần, tôi sở hữu xe đi đại tu thứ ngay. Hỏng hỏng thuở đầu phát hiển thị là sập con đội thuỷ lực. Các phụ tùng đã nắm thế kế tiếp có trục cơ thay vì chưng mòn quá ko lên cốt được, 4 tay biên, 4 pít-tông, bơm dầu, 16 con đội thủy lực, đai cam, bi tăng, bi tổng, xéc măng, nắp dàn cò, dây cao áp, mobin tiến công lửa, bugi... Còn các món không giống tôi thiết yếu nhớ không còn được.

Tổng thiệt hại sau thời điểm tu sửa trang thiết bị hết khoảng 60 triệu đồng. Từ khi làm xong đến giờ, vận hành được rộng 100.000 km, tôi thấy xe nhẹ và hộp động cơ rất êm như... Audi. Lời khuyên răn của tôi giành riêng cho ai mong muốn tu sửa máy móc là nên mua sắm xịn cùng thay đồng điệu một lúc, không chũm kiểu lẹo vá rứa dần dần.

Cao su gầm xe

Ở khuôn khổ này, tôi nắm đồ hàn quốc và Trung Quốc, cũng thay đồng điệu hết. Túi tiền thay trang bị là rộng 10 triệu đồng. Núm xong, xe chạy hạnh phúc hẳn. Chạy 130 km/h cố lái một tay vẫn thấy ổn.

Cao su tưởng là cụ thể đơn giản dẫu vậy vô cùng quan trọng. Rất nhiều ai không làm gầm đề xuất đầu tư. Đó là phần nối các chi tiết cơ khí fe thép với nhau. Cao su thiên nhiên mà yếu đi cái xe nhão nhoét ngán lắm.

Giảm xóc

Tôi đã cố gắng 4 chiếc sút xóc. Hai loại trước là hàng thiết yếu hãng, còn 2 dòng sau của hãng KYB. Nhìn chung, bớt xóc KYB đi lâm thời chứ yếu ớt hơn sút sóc xịn khá nhiều. Lúc đủ tải chạy vào cua, xe bị nghiêng nhiều yêu cầu tôi không dám ôm cua nhanh.

Nếu điều kiện tài chính cho phép, tôi thấy bắt buộc thay loại sút xóc Mando hoặc mặt hàng xịn chủ yếu hãng.

Lốc điều hoà

Tôi lựa chọn lốc của đất nước hàn quốc Quốc, không còn 4,65 triệu đồng. Chũm xong, điều hoà xe làm mát sâu. Tuy nhiên vậy, điểm yếu kém của một số loại này là tiếng đóng góp lốc rất to, nghe như hỏng đến nơi cùng không khí trong xe khô, đi mặt đường xa cảm hứng mệt người, ko được như sản phẩm xịn, ko phun được sương.

ECU

Hồi xưa vì chưng không biết, xịt nước vào vùng máy nên cháy ECU. Ngân sách thay ráng hết 9,8 triệu đồng. Tuy nhiên, vắt xong, thỉnh thoảng xe đơ giật.

Dây điện, đường nước

Bộ dây năng lượng điện vẫn giỏi nhưng nhìn sợ quá yêu cầu tôi đưa ra quyết định thay. Ngân sách chi tiêu cả công không còn hơn 5 triệu. Thay xong xuôi đi vẫn nuốm nhưng xúc cảm yên trung ương không sợ dây bị bung lung tung. Ống nước nắm hết 1,4 triệu không công.

Bơm xăng

Loại bơm xăng của nước hàn thay mất 2,3 triệu đồng. Vì đi đo áp xăng thấy không đủ và sáng sủa ra đều đề xuất đề nhì lần phải thay. Thay hoàn thành để mấy ngày xe pháo vẫn đề vạc một.

Láp truyền cồn

Nghe lục khục new đầu tôi nghĩ có vấn đề với thước lái tuy thế đi đi khám thì chỉ bị láp truyền động. Chũm hai cây không còn 1 triệu đi ổn đến giờ.Đèn

Do tính chất công việc phải đi tỉnh các và xuất xắc chạy đêm, tôi cụ 2 bóng, không còn 6 triệu đồng.

Lốp

Sau khi nạm 4 dòng lốp Michelin, tôi thấy xe pháo êm hẳn. Giờ đồng hồ lốp đỡ dội vào vùng xe. Đi đường ướt new thấy giá chỉ trị của cục lốp, đặc trưng khi tôi lại tuyệt chạy ở vận tốc cao. Nhiều người bảo cụ phí nhưng lại tôi thấy không hề lãng mức giá chút nào.

Nội thất

Hai sản phẩm ghế trước tôi quấn lại dùng da công nghiệp nhiều loại một, mềm hơn domain authority theo xe mà lại không được khuôn cùng lì như nguyên bản.

Còn tương đối nhiều món thiết bị khác đã ráng nhưng bây giờ tôi quan yếu nhớ hết chi tiết. Nhìn chung, rất có thể coi cái Captiva này được làm lại như xe cộ mới, khác hoàn toàn so với loại xe khi bắt đầu mua.Sau 2 năm và rộng 100.000 km, tôi thấy cái Captiva 2007 có điểm mạnh là giá khôn cùng kinh tế, dáng không trở nên lỗi thời, đi làm việc và đi chơi đều ổn, không thể tốn xăng như lời đồn. Xăng chạy mặt đường trường khoảng 8,5 lít/100 km, còn đường phố là 10-14 lít/100 km tuỳ tình hình giao thông. Xe pháo chạy tương đối đầm, chắc. Vô-lăng nỗ lực nhẹ, lái nhàn.

Nhược điểm của Captiva chắc hẳn rằng là bộ động cơ yếu, cả về công suất lẫn mô-men xoắn. Nếu bao gồm đổi xe, kiên cố tôi yêu cầu tìm một dòng SUV mạnh bạo hơn 200 mã lực với mô-men xoắn yêu cầu trên 300 Nm. Điểm yếu không giống là không có cửa gió sau. Cột A khá to nên tăng điểm mù cho tất cả những người lái. Xe không thịnh hành nên đi tỉnh các thợ chần chừ sửa.