TOP 5 ĐIỆN THOẠI CỤC GẠCH PIN KHỦNG NHẤT, NGHE GỌI THẢ GA KHÔNG LO SẠC

Điện thoại Nokia cục gạch nghe điện thoại tư vấn pin trâu rất tốt hiện nay

Nếu như nhiều người đang cần một cái điện thoại pin khủng để nghe gọi, Russia Luxury gửi ra một trong những gợi ý nhỏ tuổi giúp bạn mua được máy Nokiaxịn, dung tích pin cực to để bạn cũng có thể thoải mái đàm thoại công việc hay thì thầm phiếm cả ngày.

Bạn đang xem: Top 5 điện thoại cục gạch pin khủng nhất, nghe gọi thả ga không lo sạc

1. Điện thoại hãng nokia 105

- Vỏ sản phẩm Nokia được gia công từ Polycarbonate cho khả năng giữ màu xuất sắc ngay cả khi trang bị bị xước- Dung lượng Pin lên đến mức 800mAh, cho khả năng đàm thoại thường xuyên trong vòng 15 giờ và thời gian chờ lên tới mức 1 tháng.- Tích hợp một trong những tính năng thịnh hành như đèn pin, FM Radio và một số trong những ứng dụng game.

*

điện thoại viên gạch sạc trâu

2. Điện thoại hãng nokia 3310

- mẫu mã mã có phong cách thiết kế rất độc đáo, mẫu mã thon gọn, được bo tròn làm việc 4 góc, đẹp hơn không hề ít so với phiên bạn dạng đầu tiên được giới thiệu năm 2000- Chạy trên căn cơ S30+- Tích đúng theo sẵn một số trong những tựa game như Alpha 8, Snake,…và trình chu đáo Opera- dung tích Pin to 1200mAh cho thời gian sử dụng thọ dài- Được máy sẵn hang loạt kĩ năng tiện ích như camera 2MP, Bluetooth, zắc cắm thẻ lưu giữ microSD, bộ lưu trữ trong 16 MB, 2 Sim 2 sóng,…

*

điện thoại nokia pin sạc khủng duy nhất hiện nay

3. Điện thoại nokia 150 Dua Sim

- thiết kế vuông vắn với màn hình 2.4 inch, vỏ được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp tất cả độ nhám vừa phải, đặc trưng kích thước gọn nhẹ, tiện lợi cho vào trong túi quần.- Sóng hết sức khoẻ- hỗ trợ thẻ nhớ bên cạnh giúp không ngừng mở rộng bộ nhớ- keyboard T9 sử dụng tiện lợi với độ phản hồi từ keyboard là rất nhạy.- dung tích pin 1020mAh đến thời lượng sử dụng lên tới mức hơn 3 ngày.

Xem thêm: Công Dụng Của Hạt Muồng Mát Gan, Hạt Muồng Mát Gan

*

điện thoại cục gạch nokia

4. Hãng nokia 8110 4G- Thân máy uốn cong và phần nắp trượt để nhận hoặc phủ nhận cuộc gọi.- kết nối 4G, lướt web, thông báo tức tuyệt nghe nhạc hồ hết trở nên đối kháng giản.- tuấn kiệt phát wifi tốc độ cao.- dung lượng pin 1500mAh cho kỹ năng nghe nhạc lên tới 48 tiếng.

*

điện thoại cục gạch xịn

5. Hãng nokia 230 Dua Sim- Phần ốp lưng được gia công từ kim loại và tủ một lớp đánh nhám cho xúc cảm cầm giỏi hơn, nấc độ chấm dứt của thành phầm được nhận xét rất cao- cung cấp 2 sim 2 sóng với liên kết mạng 2.5G- màn hình hiển thị LCD form size 2.8 inch, độ sắc nét 320 x 240 pixel, cung ứng 65.000 màu- dắt cắm thẻ ghi nhớ microSD mở rộng lên tới 32GB đem về không gian lữu trữ rất là lớn.- Pin dung tích khủng 1200mAh, cho tài năng đàm thoại liên tục 23 giờ, nghe nhạc 52 giờ và thời gian chờ cho tới 27 ngày.