Điều khiển slide bằng điện thoại

     

Không chỉ mang lại lợi ích cho câu hỏi tiếp cận và cập nhật thông tin thời sự, thâm nhập mạng xã hội, tiếp xúc bằng ứng dụng nhắn tin, chụp hình…Mà smartphone còn hỗ trợ ích cho việc đó ra tương đối nhiều trong công việc. Bài viết hôm ni xin giới thiệu đến chúng ta sự “song kiếm đúng theo bích” giữa điện thoại thông minh thông minh và máy tính để biểu đạt PowerPoint trong buổi trình diễn hay giảng dạy. Các bạn sẽ không đề nghị tiếp xúc với máy tính xách tay nữa cơ mà sẽ điều khiển và tinh chỉnh slide trình chiếu bằng dế yêu của mình, thông qua đó sẽ thoải mái diễn thuyết từ đầy đủ vị trí trong phòng.

Bạn đang xem: Điều khiển slide bằng điện thoại

1. Tải phần mềm Office Remote cho máy tính

Bạn nhấn vào đây để thiết lập Microsoft Office Remote PC, chương trình cân xứng với Windows 7 trở lên cùng Microsoft Office 2013 (không chạy được cùng với Office 2013 RT)> cài xong, bạn thiết lập ứng dụng vào máy tính xách tay rồi làm bước tiếp theo với năng lượng điện thoại.

2. Cài đặt Microsoft Ofice Remote cho điện thoại

Bài viết được thực hiện với điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành Android, các bạn vào CH Play nhằm tìm và download Office Remote for android và tiến hành cài đặt.


↑ Lên đầu trang ↑

3. Triển khai trình chiếu

Sau khi đã bao gồm đủ công cụ, các bạn mở công nghệ bluetooth không dây trên cả máy vi tính và smartphone rồi triển khai kết nối lại cùng với nhau. Kết nối xong, chúng ta mở slide trên máy tính lên rồi trường đoản cú giao diện chính của PowerPoint, các bạn chọn thẻ Office Remote rồi bấm và nút Office Remote nhằm kích hoạt cơ chế điều khiển.

*

Tiếp đó trên điện thoại cảm ứng thông minh bạn bật ứng dụng Office Remote thì sẽ sở hữu thông báo hỏi có vận dụng này muốn liên kết với máy tính xách tay qua Bluetooh, bạn chọn Cho phép nhằm tiếp tục.


Ngay sau đó sẽ hiện ra những file Office mà ai đang mở, bao gồm Word, Excel cùng PowerPoint (nếu có). Chúng ta chọn tệp tin slide phải thuyết trình thì vẫn vào chế độ điều khiển.

Xem thêm: Top 5 Serum Trắng Da, Trị Mụn, Top 10 Serum Trị Mụn Tốt Nhất Hiện Nay 2021

*

Giao diện rất đơn giản dễ dàng và những sử dụng rất dễ ABC thứ tính sẽ liệt kê cho chính mình dễ theo dõi:

– Nút

*
:hiển thị thu nhỏ dại nội dung trang tiếp theo sau ở cạnh địa điểm hiện tại, bạn hãy lựa chọn để dễ sẵn sàng nội dung.


– Nút

*
 : hiển thị vừa đủ nội dung các trang theo phương thức danh sách, chúng ta chọn khi muốn đi chuyển cho một trang hoặc muốn xem lượt qua nội dung.

– Nút mũi thương hiệu →: chạy chiếc nội dung tiếp theo hoặc trang tiếp theo nếu hết trang

– Nút mũi thương hiệu ←: lui lại văn bản vừa chạy.

*


Ở thanh trạng thái hiển thị thời gian kết nối và vị trí hiện tại của slide trong toàn cục file.

Bạn chỉ cần thử qua một lần vày như mọi vận dụng trên điện thoại, ứng dụng này rất đơn giản thao tác. Qua áp dụng ABC máy tính thấy khá độc đáo và chắc chắn rằng sẽ giúp cho bạn thấy thú vui hơn.

Ngoài hệ quản lý điều hành Android áp dụng này còn có cho Windows Phone nhưng chưa tồn tại trên những nền tảng cầm tay khác.