ĐỌC TRUYỆN NGƯỜI CÙNG NHÀ

Cảnh báo độ tuổi: Truyện ai đang xem có thể có văn bản và hình ảnh không phù hợp cho đều lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng lựa chọn một truyện khác nhằm giải trí. Chúng tôi sẽ không còn chịu nhiệm vụ liên quan nếu bạn bỏ qua lưu ý này.

Bạn đang xem: Đọc truyện người cùng nhà


Khi kể tới việc làm, Jinwon yêu cầu chịu một chuỗi ngày xui xẻo. Bởi vậy, năm 29 tuổi, anh ấy thất nghiệp với học lại. May mắn cho anh, chị gái của anh ấy ta vừa kết thân với một mái ấm gia đình siêu giàu với cô ấy đã đề xuất anh thao tác bán thời gian như một quản gia cho con trai chồng của cô ấy. Quá trình trả lương cao và cho anh ta thời gian để học. Dẫu vậy rồi Jinwon phát hiện ra rằng sự thu xếp này với cháu trai của chính mình liên quan cho nhiều bài toán khác rộng là việc dọn phòng ...

Truyện tranh người Cùng công ty được cập nhật nhất và rất đầy đủ nhất trên KhoTruyenTranh.Com. Hãy LikeChia sẻ để ủng hộ Kho chuyện tranh ra các chương tiên tiến nhất của truyện Người cùng Nhà các bạn nhé.


kích hoạt Bách Hợp báo oán Boy Love thượng cổ Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn kinh dị Magic Manhua Adventure Ngôn tình nhân Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma cảm xúc Trinh Thám Tu Tiên Xuyên không Truyện màu sắc Webtoon Comedy Fantasy Manhwa truyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi game Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ cùng Tam Thanh

Theo thần thoại của Đạo Giáo Trung Hoa, fan thầy đầu tiên, cũng là người dân có pháp lực, đạo hạnh tối đa trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn người đứng thứ nhất Tam Thanh

Học trò thứ nhất của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn với ngôi vị Ngọc Thanh, người được xuất hiện từ khí gốc thứ nhất của vũ trụ, là thái rất khí nguyên gốc trước lúc phân chia thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị đồ gia dụng đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên buổi tối cao vào Đạo giáo Trung Quốc, là 1 trong trong Tam Thanh, thông thường Thái Thượng Lão Quân được nhất quán với Lão Tử, tuy nhiên trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là một hoá thân giáng nai lưng của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị môn đồ thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là môn đệ thứ ba của Hồng Quân lão tổ cùng với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân với Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo công ty là giáo công ty của Triệt giáo, tồn tại cùng rất Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn và Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ không Đầu

Thủ Vô hay Vô Đầu Quỷ, Quỷ ko Đầu là các quỷ hồn hình thành bởi người, thứ bị thiếu tính thân mạng khi đầu lìa ngoài cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ trường đoản cú Khí lỗi Vô khởi thủy một khối ánh sáng vĩ đại mang tích điện vô thuộc vô tận điện thoại tư vấn là Đại Linh Quang tuyệt Thái rất Quang xuất xắc tạm điện thoại tư vấn là gốc Đạo.

Chu Khổng tước đoạt - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là 1 vị Đại Tiên xuất hiện thêm từ cao cấp Cổ, lúc Thiên Địa vừa xuất hiện Tam Giới.

Xem thêm: Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Băng Quấn Cổ Tay Tập Gym Có Tác Dụng Gì?

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời buổi tối Cổ, chư hành đưa Đạo Gia hay được dùng những mẫu nhẫn làm cầu nối, tua dây link tương thông cùng chư linh khắp Tam Giới. Nhẫn này được điện thoại tư vấn là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ thường xuyên được sử dụng như là tín vật dụng đại biểu cho 1 môn phái, một cái pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được thành lập và hoạt động bởi những các bạn trẻ hâm mộ đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, tìm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Cùng với mục tiêu cung ứng kho truyện tranh hay không hề thiếu nhất đủ các thể loại tới tất cả các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn nỗ lực không chấm dứt nghỉ nhằm đem đến cho bạn đọc những bộ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là cập nhật truyện mới, chương mới, truyện dịch mau chóng nhất.

Chúng tôi không ngừng cách tân giao diện, hào kiệt của website, tăng cấp server technology để độc giả có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, tiện lợi trên các thiết bị năng lượng điện thoại, sản phẩm tính, trang bị tình bảng hầu hết lúc rất nhiều nơi.

Rất mong được quý người hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc gởi yêu mong truyện để cửa hàng chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình và giao hàng bạn đọc xuất sắc hơn.