6 đội hình bóng đá mạnh nhất thế giới mọi thời đại

     

Đội hình tiêu biểu vượt trội năm 2022 được chào làng đã gây bất ngờ khi có tới 3 cái tên của ĐT Pháp, trong khi nhà vô địch World Cup 2022 Argentina chỉ bao gồm 1.


Tờ báo uy tín trái đất L" Equipe vừa mới qua đã chính thức chào làng đội hình vượt trội của năm 2022. Theo đó, World Cup 2022 đang có ảnh hưởng khá nhiều tới 11 ngôi sao sáng được xướng tên.

Bạn đang xem: 6 đội hình bóng đá mạnh nhất thế giới mọi thời đại

Đội hình tiêu biểu vượt trội năm 2022: Courtois (Real Madrid, Bỉ), T. Hernandez (AC Milan, Pháp), Gvardiol (RB Leipzig, Croatia), Van Dijk (Liverpool, Hà Lan), Walker (Man City, Anh); De Bruyne (Man City, Bỉ), Casemiro (Man Utd, Brazil), Modric (Real Madrid, Croatia); Mbappe (PSG, Pháp), Benzema (Real Madrid, Pháp), Messi (PSG, Argentina).

Đội hình tiêu biểu vượt trội năm 2022 (Ảnh: L" Equipe)

Nhìn vào đội hình, khá bất thần khi Argentina - đơn vị vô địch World Cup 2022 chỉ góp sức 1 cái tên và đó đương nhiên là đội trưởng Lionel Messi. Còn trong lúc đó, Á quân ĐT Pháp mở ra 3 ngôi sao là Mbappe, Hernandez và trường hợp của Benzema (chủ nhân trái bóng Vàng tuy nhiên không góp khía cạnh tại World Cup 2022).

Xem thêm: Mua Máy Phát Điện Honda Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 10/2022, Máy Phát Điện

Messi tất nhiên góp phương diện trong đội hình tiêu biểu vượt trội sau 1 năm 2022 đại thành công (Ảnh: Getty)

Giải đấu trác việt Anh trong năm này góp khía cạnh 4 cái tên và hầu như đều mang lại từ những đội trơn thành Manchester. La Liga cũng thế nhưng toàn bộ đều nằm trong biên chế Real Madrid (nếu tính cả trường phù hợp của Casemiro).


Bài liên quan
FIFA bao gồm thức chào làng bàn thắng đẹp tuyệt vời nhất World Cup 2022
FIFA chào làng xếp hạng team bóng số 1 thế giới, Argentina đứng vị trí thứ 2

Cái thương hiệu gây tranh cãi xung đột nhất trong chuần năm nay chắc rằng là Gvardiol - trung vệ 20 tuổi của Croatia đang trở thành "hiện tượng" sau World Cup 2022. Tuy vậy, việc một chiếc tên còn trẻ em tuổi thừa qua mọi người bầy anh như Thiago Silva hay Ruben Dias,... Cũng được cho là 1 trong những bất ngờ.

Đội hình tiêu biểu hoàn toàn có thể thấy đa số là các cái tên gồm màn thể hiện tuyệt hảo tại World Cup 2022. Tuy vậy, một vài mong thủ như De Bruyne, Van Dijk tuyệt Courtois dù cấp thiết tiến sâu mà lại họ cũng đã có một năm thành công ở lever CLB.

FIFA bất thần ra án phạt với Argentina sau chức vô địch World Cup 2022

Messi tuyên bố đầy xúc động trước hàng triệu người dân Argentina


*
Tịnh Hoài/Theo ArtTimes - Copy
https://giaitri.arttimes.vn/news-tt/chinh-thuc-cong-bo-doi-hinh-xuat-sac-nhat-nam-2022-276111.htmlCopy link