Mykid

     

Đồng hồ nước Định vị là sản phẩm Đồng hồ nước thông mình với nhiều tính năng có ích như: Định vị, Nghe điện thoại tư vấn như điện thoại, nhắn tin, chụp ảnh, giám sát... Đồng hồ xác định ngày nay đã ngày một trở cần thân thuộc, cần thiết để quý bố mẹ trang bị mang đến em mình.

Bạn đang xem: Mykid

Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều loại đồng hồ định vị khác nhau đa dạng mẫu mã về chủng loại mã, chủng loại khá nổi bật nhất là Đồng hồ nước MYKID của Viettel được trực thẳng Viettel viết riêng App phần mềm MYKID 4G Viettel cai quản với những tính năng an ninh - Bảo mật.


*

Đồng hồ xác định trẻ em MyKID là sản phẩm chính hãng Viettel được thiết kế với dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 5 – 12 tuổi, giúp phụ huynh và người thân trong gia đình thoải mái tương tác với trẻ bất cứ lúc nào trải qua cuộc call hoặc lời nhắn thoại.

Bên cạnh đó MyKID còn hỗ trợ tính năng định vị giúp bố mẹ luôn luôn luôn biết được địa chỉ của trẻ phần nhiều lúc hầu hết nơi. Ngoài ra MyKID còn được trang bị camera giúp phụ huynh và trẻ dễ chịu lưu lại những khoảnh khắc, hình hình ảnh đáng nhớ.

TÍNH NĂNG ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ MYKID VIETTEL

*

1. Nhân tài Định Vị

Đồng hồ nước Mykid viettel thực hiện 3 công nghệ định vị GPS, Wifi, GSM giúp cha mẹ biết được vị trí đúng đắn của nhỏ bé thông qua vận dụng Mykid được cài để lên trên Smartphone của tía mẹ. Nhờ đó bố mẹ luôn biết được con mình sẽ ở đâu.

Ngoài ra phụ huynh cũng hoàn toàn có thể xem lại lịch sử hào hùng hành trình của bé bỏng từ những ngày trước đó

2. Chức năng Nghe Gọi, Nhắn Tin

Đồng hồ xác định trẻ em Mykid của viettel. áp dụng sim Mykid chuyên được sự dụng dành riêng cho đồng hồ, đồng hồ Mykid có chức năng nghe gọi điện thoại cảm ứng 2 chiều với các số điện thoại đã được bố mẹ cài để sẵn.

Ngoài thiên tài liên lạc 2 chiều, đồng hồ đeo tay Mykid còn có thể gửi và nhận tin nhắn thoại nhị chiều, nhấn tin nhắn chữ trường đoản cú gia đình, điều này đảm bảo cho sự kết nối hoàn hảo nhất giữa gia đình và bé.

*

3. Chức năng SOS Cảnh Báo

Trong ngôi trường hợp gặp mặt nguy hiểm, nhỏ xíu có thể bấm nút cảnh báo nguy hại SOS trên đồng hồ đeo tay Mykid, trường đoản cú đó đồng hồ đeo tay sẽ nhắn tin cảnh báo bé bỏng đang chạm mặt nguy hiểm cho cho cha mẹ, đôi khi sẽ tiến hành gọi năng lượng điện lần lượt cho tất cả các số smartphone có vào danh bạ cho đến khi có fan trong gia đình nghe máy.

Xem thêm: Xóa Tan Nổi Lo Quầng Thâm Mắt Với 5 Loại Kem Trị Thâm Mắt Tốt Nhất Hiện Nay

*

4. Khả năng Chụp Hình túng Mật

Đồng hồ nước Mykid viettel được bổ sung cập nhật thêm tính năng Camera chụp ảnh, chức năng này vô cùng hữu dụng trong trường hợp bố mẹ muốn biết vấn đề xung quanh bé.

Cha mẹ chỉ cần mở áp dụng mykid trên điện thoại cảm ứng và chỉ định cho đồng hồ mykid chụp ảnh, bây giờ đồng hồ nước sẽ túng thiếu mật tự động hóa chụp ảnh và giữ hộ về máy điện thoại cảm ứng thông minh của phụ thân mẹ.

*

5. Kỹ năng Nghe Lén Xung Quanh

Một tính năng lạ của đồng hồ Mykid viettel vượt trội rộng so cùng với các thành phầm khác trên thị trường là tính năng kín gọi điện. Phụ huynh có thể ra lệnh cho đồng hồ bí mật gọi điện về điện thoại cảm ứng của phụ vương mẹ, kĩ năng này giúp phụ huynh có thể nghe ngóng tình hình xung xung quanh bé bất kể lúc nào.

Hơn nữa, cuộc gọi từ đồng hồ đến phụ huynh sẽ trọn vẹn miễn phí tổn nếu bố mẹ đang sử dụng mạng viettel, trường hợp là ngoại mạng sẽ được miễn chi phí 30 phút/tháng

*

6. Hào kiệt Vùng An Toàn

Với tính năng thiết đặt vùng an toàn của đồng hồ định vị trẻ em Mykid. Bố mẹ có thể setup được 5 vùng bình an với thời gian ví dụ như phạm vị ở trường tự 8h-12h, thời hạn ở bên từ 13h-18h vv

Như vậy, trong trường phù hợp nếu bé bỏng đi ra khỏi ngoài vùng bình an đã được tải đặt, thì đồng hồ sẽ có thông tin đến gia đình để bố mẹ nắm được tình trạng của bé.

*

7. Công dụng Ghi Âm

Đồng hồ xác định trẻ em Mykid còn tồn tại tính năng ghi âm túng bấn mật. Trường đoản cú Smartphone, phụ huynh có thể ra lệnh cho đồng hồ bí mật ghi âm môi trường xung quanh nhỏ nhắn và gởi về cho bố mẹ nghe. Đồng hồ Kiddy hoàn toàn có thể ghi âm được 10s mỗi lần, với không tiêu giảm số lần ghi âm

*

8. Chức năng Không làm cho Phiền

Với tính năng không làm phiền của đồng hồ Mykid Viettel. Phụ huynh có thể setup khung thời hạn như vào lớp hoặc lúc đi ngủ, để ngăn chặn nhỏ nhắn sử dụng đồng hồ, né gây ảnh hưởng trong thời gian học tập hoặc làm việc của bé.

*

9. Tính Năng giám sát hành Trình

Thông qua tính năng tính toán hành trình của đồng hồ xác định trẻ em Mykid, phụ huynh có thể xem lại phiên bản đồ đường đi của bé nhỏ từ các ngày trước đó. Điều này giúp cha mẹ luôn nắm bắt được tình hình di chuyển của bé.

MÀU SẮC

Đồng hồ nước MyKID Viettel có 3 màu sắc là: Đen, Hồng với Xanh

*

5 ƯU ĐIỂM CỦA ĐỒNG HỒ MYKID CỦA VIETTEL

1. Xây đắp kiểu dáng đẹp, thẩm mỹ, thanh mảnh, vừa vặn tay bé.

2. Dây đeo đồng hồ nước làm bằng nhựa (mềm) cao cấp giúp nhỏ xíu đeo tay dễ dãi và thoải mái

3. Screen cảm ứng, cung cấp xem thời hạn trong đk thiếu ánh sáng. Đặc biệt màn hình hỗ trợ chống xước.

4. Dung tích pin to 500mAh - chuyển động 1-2 ngày / lần sạc

5. Và quan trọng đặc biệt sản phẩm được Viettel trực tiếp sản xuất - phân phối, xây dựng phần mềm APP cai quản nên trả toàn tương xứng với nhu cầu của trẻ em em cũng như quý phụ huynh tại Việt Nam

App - Phần mềm được nhìn nhận như trái tim của mỗi sản phẩm công nghệ. Đồng hồ MyKID của Viettel có 1 ưu điểm là App MYKID vì Viettel phạt triển riêng mang lại mẫu đồng hồ thời trang này. Điều này tất cả các mẫu đồng hồ khách bên trên thị trường không có được (đại đa số sử dụng phần mềm của những nhà thêm vào nước ngoài)

BẢNG GIÁ ĐỒNG HỒ

Giá niêm yết: 1.450.000đ

GÓI CƯỚC SIM ĐI KÈM ĐỒNG HỒ

Khi sử dụng đồng hồ đeo tay Quý phụ huynh cần đk 1 SIM Viettel theo gói cước của đồng hồ đeo tay như sau:


GÓI CƯỚC: MYKID2

Giá bộ hòa mạng: 75.000 đ

Miễn phí:100% cước gọi nội mạng 4 số thuê bao Viettel

Miễn phí: nửa tiếng gọi ngoại mạng / tháng
Gia hạn: 50.000 đ / tháng

GÓI CƯỚC: MYKID2_X6

Giá cỗ hòa mạng: 275.000 đ

Miễn phí: 100% cước hotline nội mạng 4 số thuê bao Viettel

Miễn phí: 30 phút nước ngoài mạng / tháng
Gia hạn: 250.000 đ / 180 ngày

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

- bảo hành chính hãng sản xuất 12 tháng mang lại thân máy, củ sạc, cáp sạc;

- bảo hành 6 tháng đến dây đeo

- Thời gian bh tính từ thời điểm ngày kích hoạt

- Điểm tiếp nhận bảo hành: trên các cửa hàng trực tiếp, khối hệ thống siêu thị Viettel store Toàn quốc


LIÊN HỆ sở hữu ĐỒNG HỒ MYKID