Em cua ngay hom qua

     

Em của ngày hôm qua được xem như là một ca khúc lưu lại cho sự mở màn thành công vào sự nghiệp music của nam giới ca sĩ ca sỹ sơn tùng mtp MTP. Đây là 1 ca khúc thể một số loại R&B, do thiết yếu nam ca sĩ chế tác và thể hiện.

Bạn đang xem: Em cua ngay hom qua

*

Tuy được giới thiệu từ rất mất thời gian rồi, nhưng hiện tại ca khúc này vẫn được đa số chúng ta trẻ ngưỡng mộ và tìm kiếm kiếm. Sau đây, kasynoonlinemy.com webiste tổng hòa hợp lời bài xích hát, lyrics, hòa hợp âmnhanh và chính xác nhấtxin trình làng MV cùng lời của bài hát Em của ngày hôm qua, mời chúng ta cùng đón xem.

MV Em Của Ngày ngày hôm qua - ca sỹ sơn tùng M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài bác hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia tay trong em bao gồm quên được câu caTình yêu khi xưa em trao đến anh đâu làm sao phôi phaĐừng lừa dối bé tim đồng đội sẽ ko buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ quay lại nơi anhEm biết rằng cơn mưa qua đâu tất cả che phủ được thú vui đau thương kiaNước mắt này vẫn rơi vì chưng em oh baby(No baby)

Đừng quan sát anh nữa, đôi mắt ngày xưa giờ chỗ nào em còn là em?Em đã khác rồi, em ao ước quay lưng, quên không còn điTình yêu vào em giờ đồng hồ toàn mang dốiAnh không muốn, vùi bản thân trong mơAnh ko muốn, đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng chóng vánh em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa sẽ rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng chừng không trong khi chơi vơiThật ngây ngô ngốc vu vơLang thang trên tuyến đường tìm lại giấc mơDường như vẫn quá xaVà em không còn thiết thaNắm lấy 2 tay anh ý muốn giữ em nghỉ ngơi lạiNếu cứ liên tiếp cả hai sẽ phải khổ đauĐừng ráng tỏ ra mạnh bạo mẽĐó đâu phải là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải không em hỡi người?Tìm lại thời hạn của riêng song taNhưng sao trong anh đã quáSự thật đang phong bế nơi anh, anhForget baby!!!

Đừng quan sát anh nữa, song mắt thời trước giờ nơi đâu em còn là em?Em sẽ khác rồi, em hy vọng quay lưng, quên hết điTình yêu trong em tiếng toàn mang dốiAnh không muốn, vùi mình trong mơAnh không muốn, đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em mang tiếng cười...Em mang hạnh phúc đi rời xa...Xung quanh chỉ từ mỗi anh và phần nhiều nỗi đauHãy xoá sạch hết đi, đừng vấn vươngVì em, bởi em, chủ yếu emHãy mang hết đi...

Người cứ gấp vàng, người cứ vội vàng vàngNgười bước xa rồi, và người đã bước xa rồi

Đừng nôn nóng em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng cuống quýt em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài bác hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang khu vực nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia tay trong em gồm quên được câu ca.Tình yêu khi xưa em trao cho anh đâu nào phôi pha.Đừng lừa dối con tim anh,em sẽ ko buông tay anh được đâu mà.(Em không thể bước đi)

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ trở lại nơi anh.Em biết rằng cơn mưa qua đâu tất cả che bao phủ được nụ cười đau thương kia.Nước mắt này vẫn rơi bởi em..

Xem thêm: Nơi Bán Cartridge Canon 2900 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Oh baby..No baby..Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt rất lâu rồi giờ làm việc đâuEm còn là em, em vẫn khác rồiEm hy vọng quay lưng quên hết đi (Thật vậy sao?)Tình yêu vào em giờ toàn đưa dối.Anh không mong muốn vùi mình trong mơ.Anh ko muốn đi tìm kiếm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng cuống quýt em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại với xoá vơi đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào rất nhiều lời ca vơi êm thưở nào.Mưa sẽ rơi đôi tay buông lơi. bản thân anh ngồi đây tìm lại những khoảng tầm không bên cạnh đó chơi vơi. Thật ngớ ngẩn ngốcVu vơ long dong trên con đường tìm lại giấc mơ.Dường như đang quá xa.Và em không hề thiết tha.Nắm lấy 2 tay anh mong giữ em nghỉ ngơi lại. nếu cứ tiếp tục cả nhì sẽ đề xuất khổ đau.Đừng cầm cố tỏ ra dũng mạnh mẽ đó đâu chỉ có là em.Vậy đi từ biệt em

Nhắm mắt lại hãy suy nghĩ đi.Lâu nay em sống và làm việc cho mình em mà.Phải không em hỡi người tra cứu lại thời gian của riêng đôi ta.Nhưng sao vào anh sẽ quá giỏi vọng.Sự thật đang bủa vây nơi anh.Forget baby.


Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt rất lâu rồi giờ sống đâuEm còn là một em, em vẫn khác rồi.Em mong muốn quay sườn lưng quên không còn đi.Tình yêu trong em giờ đồng hồ toàn trả dối.Anh không mong mỏi vùi mình trong mơ.Anh không muốn đi kiếm giấc mơ ngày hôm nao.

Đừng tất tả em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bất chấp anh 1 mình nơi đâyUh Uh Uh UhDừng lại và xoá nhẹ đi kí ứcUh Uh Uh Uh

Em với những xúc cảm theo bạn mất rồiEm mang tiếng cười Em với hạnh phúc đi tách xa Xung quanh chỉ còn mỗi anh và mọi nỗi đauHãy xoá sạch sẽ hết đi đừng vấn vương

em, do em, chính emHãy sở hữu hết đi.

Người cứ vội vàng vàng, người cứ vội vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười bước xa rồiVà bạn đã cách xa rồi

Đừng nôn nả em hãy là em của ngày hôm quaUh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng mặc kệ anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại với xoá dịu đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng nóng vội em hãy là em của ngày hôm quaEm vẫn quên chưaXin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ phần đông dòng cảm hứng trong em giờ đã không còn thật rồi đấyĐừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây.Chẳng còn gì khác cảDừng lại với xoá vơi đi kí ức.Em hãy là em của ngày ngày qua điXin em đấy!