Exciter 150 trắng đỏ độ đẹp

Bản độ xe cộ exciter 150 trắng đỏ black đầy uy lực vừa mới ra lò trên shop, một đứa con cưng được những anh thợ thương cảm cả một ngày.

Bạn đang xem: Exciter 150 trắng đỏ độ đẹp


Độ xe exciter 150 white đỏ đen có không ít mẫu đẹp nhất và dễ nhìn đã được tiến hành bên shop. Và sau đây cũng là một phiên bản độ tuyệt hảo nữa vừa mới tiến hành xong, hi vọng nó sẽ mang lại nguồn xúc cảm dồi dào mang đến xế yêu thương của bạn.

Bản độ xe exciter 150 white đỏ black lên đồ đùa full rất hầm hố, nhưng bạn có biết chỉ nửa cách nay đã lâu em này lại có tầm vóc cực chuẩn mực như thế này.

*

Qua bàn tay lão luyện của những anh thợ lâu năm, bạn dạng độ đầy trung tâm huyết từ từ lộ diện cùng với những món đồ chơi xe thứ CNC đầy chắn chắn chắn.

*

Những món đồ chơi được kết hợp hết sức hài hòa và hợp lý như: Mâm kuni đúc khổng lồ khỏe đi đôi với cặp phuộc hành trình dài ngược và phuộc bình dầu ohlins nhún êm ái mà rất nhiều biker ước muốn thay thế bạn dạng zin.

Tiếp theo, cần thiết không nói tới đó là bộ số gãy RCB thiết yếu hãng với gắp sau giảm CNC nguyên khối chất như những cái moto phân khối lớn. Hình như là trái pô MIVV cho âm thanh đã tai phải biết (bạn rất có thể nghe âm nhạc pô trong đoạn clip test cuối bài).

Xem thêm: Shop Đồ Đôi Bạn Thân Nữ - Đồ Đôi Thân Giá Tốt Tháng 10, 2021 Bộ

Bộ ốp lốc sản phẩm công nghệ kiểng (ốp nồi khô), thuộc dàn ốc lốc sản phẩm kiểng khiến phần thân máy rất đẹp hoàn hảo.

*

Một vài cụ thể nho nhỏ khác nhưng không thua kém phần giá đắt như bình dầu AEM cùng cặp dây dầu thái hiệu Morin rất xịn. Cặp đĩa Glafer kết phù hợp với bộ nhông sên đĩa Eka sên vàng thay thế bản zin giúp xe quản lý và vận hành trơn mượt hơn.

Phần đuôi xe của một biker yêu độ xe phải gọn gàng như chũm này: Pass biển khơi số 2 chiều, xi nhan multi led và bao gồm chắn bùn 4 chân nữa nha chúng ta (vì lúc chụp hình còn chưa ráp chắn bùn :)).

*

Phần phía đầu xe lên hẳn bộ mắt cú thiên thần 7 màu sắc đẹp cho siêu lòng. Vâng! Đã nhắc tới đèn độ thì quan trọng quên anh XHP L7 bao gồm hãng cực kỳ sáng cho bạn bè thích đi phượt, giữa rừng cũng soi sáng sủa như mặt đường phố.

Cặp bao tay Domino thiết yếu hãng thường trông thấy trong các bạn dạng độ đắt tiền, độ êm ái và sang chảnh của em nó vẫn thành chữ tín mất rồi. Đã song song bao tay hóa học thì cũng phải có cặp tay chiến hạ xịn, tay chiến thắng RCB chủ yếu hãng nhấp vừa nhạy cảm vừa nhẹ là lựa chọn số một mang đến bạn.