Giá các loại cá khô

     

Bên mình hỗ trợ khô cá biển lớn tẩm, khô cá một nắng và nóng miền tây nhà làm. Để dễ tìm hiểu thêm về giá, bản thân tổng thích hợp ở “Bảng giá cá khô” này nhé! xem xét giá này là giá nhỏ lẻ trên 1 kg. Nếu bạn muốn mua sỉ thì liên hệ trực tiếp với mình qua zalo để nhận giá tốt ưu đãi hơn nha.

Bạn đang xem: Giá các loại cá khô

Bảng giá bán cá khô của chả cá Nha Trang Ngọc Tân

STTLoại cá khôHình ảnhMiêu tảGiá (VNĐ)
1Khô cá hố
*
Khô cá hố tẩm, tất cả vị cay cay, ngọt ngọt. Khi rán lên cực kỳ giòn, thơm, không hề tanh.– Loại: thô cá tẩm- Xuất sứ: Nha Trang200,000
2Khô cá mọt tẩm
*
Khô cá côn trùng tẩm, gồm vị ngọt ngọt, cay cay. Khi rán lên thơm, thịt dày, không tanh.

– Loại: thô cá tẩm

– Xuất sứ: Nha Trang

300,000
3Khô cá cơm
*
 Khô cá cơm tẩm, tất cả vị ngọt ngọt, cay cay. Cá cơm hải dương xẻ nên to ra thêm cá cơm bình thường một chút. Chiên lên thơm, không có mùi tanh.

– Loại: thô cá tẩm

– Xuất sứ: Nha Trang

280,000
4Khô cá chỉ đá quý tẩm
*
Khô cá chỉ kim cương tẩm, vẫn là được tẩm ướp, có vị ngọt ngọt, cay cay. Cừu lên thơm, ko tanh.

– Loại: thô cá tẩm

– Xuất sứ: Miền tây

200,000
5Khô cá lù khù 1 nắng
*
Khô cá lù khù một nắng, có tẩm một ít muối, khá mặn, giết mổ dày. Có thể dùng nhằm chế trở thành nhiều món ăn.

– Loại: thô một nắng

– Xuất sứ: Miền tây

220,000
6Khô cá sặc 1 nắng
*
Khô cá sặc một nắng, tẩm vị mặn, thịt rất dày. Rán lên rất thơm, thịt tất cả chút khủng béo.

– Loại: thô một nắng

– Xuất sứ: Miền tây

270,000
7Khô cá tra phồng 1 nắng
*
Khô cá tra một nắng, gồm vị mặn mặn. Làm thịt dày, bao gồm mỡ nhưng lại rất ít. Có thể chế trở thành nhiều món ăn.

– Loại: khô một nắng

– Xuất sứ: miền tây

250,000
8Khô cá dứa 1 nắng
*
Khô cá dứa một nắng, có vị mặn. Đặc biệt thịt dày, gồm chút mỡ, đã làm được rút xương. Rất có thể chế biến thành nhiều món ăn.

Xem thêm: Chồng Á Hậu Thụy Vân - Thông Tin Hiếm Hoi Nhưng Cực Đắt Về

– Loại: thô một nắng

– Xuất sứ: miền tây

260,000
*Lưu ý: thô cá dứa bao gồm xương, một số loại nhỏ
*
Đây cũng chính là khô cá dứa tuy nhiên loại nhỏ tuổi hơn nhiều loại trên và không rút xương. Lừng khừng sao nhưng mình thích ăn các loại này hơn.200,000
Khô cá lưỡi trâu (220.000)Chưa update ….Chưa update ….
Bảng giá cá khô này vẫn tập hợp các loại cá khô hiện tại mình đang bán. Do con số ít nên báo giá cũng chỉ bao gồm nhiêu trên đây thôi chúng ta nhé!

Bạn chú ý thêm gồm cả một số loại cá thô ngon trên Nha Trang và cá thô miền tây trong bảng báo giá cá khô. Cụ thể, khô Nha Trang gồm: khô cá hố, khô cá mối, thô cá cơm. Còn thô miền tây thì gồm: khô cá tra, khô cá dứa, thô cá chỉ vàng, thô cá lù đù, thô cá sặc, …

Thêm một điểm nữa là cá khô được thiết kế từ cá tươi đề xuất giá cá thô cũng bị tác động bởi giá bán cá tươi, nhất là cá biển. Chính vì như thế bảng giá cá khô này chỉ mang tính chất tham khảo, sẽ có dao động mặc dù biên độ dao động sẽ không còn lớn. Nên khi mua cá thô thì hãy contact với mình nhằm mình cập nhật giá mới nhất cho bạn.

Khô cá công ty mình có tác dụng có đặc điểm gì nổi bật?

Khô công ty mình thì không qua công xưởng cầu kỳ như những công ty vị chỉ là công ty mình làm cho thôi. Mình sinh hoạt miền tây còn các bạn mình sống Nha Trang bắt buộc mình có thể bán cả hai. Mái ấm gia đình bạn bản thân theo nghề đánh bắt, làm cho chả cá cùng cá thô ở Nha Trang, Khánh Hòa khoảng chừng 60 năm.Vì thế đa số là lấy cá vừa đánh bắt cá làm nguyên liệu, 100% cá tươi ko pha trộn, không hóa học bảo quản, không hóa chất.

Cá miền tây cũng chính là cá làm cho tại gia đình, chưa phải công xưởng. Làm cho theo phương pháp thủ công, nguyên vật liệu cá tươi với bán mỗi ngày nên sản phẩm tươi mới, đảm bảo không chất bảo quản, hóa chất.

Để sản phẩm đến tay chúng ta ngon, tươi new mình thường lấy hàng mặt hàng tuần vì thế chúng ta có thể yên tâm. Mặc dù nhiên, thời gian chốt đối kháng và giao hàng có hơi lâu một chút.

Bên cạnh bảng giá bán cá khô để có được thông tin chi tiết, chúng ta nên xem thêm từng nhiều loại khô hoặc inbox nhằm mình có thể tư vấn trước lúc mua cá khô.