Giá của đá thạch anh

Đá thạch anh là 1 trong loại đá quý hiếm có tác dụng to to trong y học và phong thủy. Tuy nhiên, vì chưng rất rất được quan tâm nên đá thạch anh được bán ở rất nhiều showroom trên toàn quốc, khiến cho người download khó phân biệt được sản phẩm thật, sản phẩm giả. Để tránh phần lớn trường hòa hợp lừa đảo, mua đá thạch anh không nên giá, nội dung bài viết sẽ giúp cho bạn giải đáp câu hỏi đá thạch anh thật giá bao nhiêu?

Giá đá thạch anh thật bao nhiêu?

Giá đá thạch anh vụn

Loại đá này thường được sử dụng để trang trí bể bơi, bể cá cảnh hoặc để rải ra mặt nền nhà nên bao gồm độ thông dụng lớn. Địa điểm tìm tải đá thạch anh vụn không khó, chi phí lại hơi rẻ, thích hợp với các đối tượng người sử dụng khách sản phẩm sử dụng.

Bạn đang xem: Giá của đá thạch anh

Hiện giá thông thường của đá thạch anh vụn là từ 14.000-16.000 VNĐ/kg.

*

Đá thạch anh thô

Đá thạch anh thô gồm những điểm sáng như về màu sắc lung linh, độ ngay tắp lự khối, trọng lượng 2kg trở lên, đạt tiêu chuẩn chỉnh đối với những người tiêu dùng.

Giá của một số loại đá này từ 100.000-150.000 VNĐ/kg.

Xem thêm: Lịch Tập Giảm Cân Cho Nữ Và Nam 6 Buổi 1 Tuần Chi Tiết Nhất, Lịch Tập Gym Giảm Cân Cho Nữ 5 Buổi 1 Tuần

*

Bi bé dại lăn tay, bày trận thất tinh

Đá có hình viên bi nhỏ, đường kính khoảng 2-4 cm, thường thực hiện để lăn tay, thư giãn cơ thể hoặc để trang trí vào đĩa thất tinh. Đây là 1 trong những dạng của đá tử vi thạch anh.

*
Quả cầu đá thạch anh tím

Trên thị trường, giá bi nhỏ dại lăn tay dao động từ 150.000-200.000 VNĐ/viên

Trụ tháp thạch anh 6 cạnh

Đặc điểm nhấn của trụ tháp thạch anh 6 cánh là gồm chóp nhọn bên trên đỉnh, được thiết kế với 6 cạnh sống 6 phương diện bên. áp dụng vòng giúp năng lượng tích rất hơn, tập trung tinh thần cao để đạt tác dụng tốt vào công việc.

*
trụ đá thạch anh hồng

Giá bán thành phầm là 800.000 VNĐ/kg

Tinh thể từ nhiên

Tinh thể thoải mái và tự nhiên có hình lục lăng, bên trên đỉnh gồm chóp nhọn, đủ 6 cạnh tức thì từ đầu.

*

Có giá bán từ 450.000-600.000 VNĐ/kg

Đối cùng với loại bao gồm tóc sinh sống trong có mức giá 1.500.000 VNĐ/kg

Kim từ tháp

Nguồn nơi bắt đầu của cái brand name đá thạch anh kim trường đoản cú tháp là từ ngoại hình của một số loại đá được tạo giống với dáng vẻ của kim từ bỏ tháp. Sản phẩm giúp khung hình khỏe mạnh, tràn trề năng lượng, giải phóng những tích điện tiêu cực.

Giá của sản phẩm trên thị phần là 600.000 VNĐ/kg

Mua đá thạch anh thật sinh hoạt đâu uy tín, chât lượng?

*