Giá giấy a4 double a

     

Giấy in Double A là sản phẩm cao cấp có độ trắng sáng tốt, khả năng bám mực tốt tạo ra bạn dạng in nhan sắc nét như phiên bản gốc. Đây là các loại giấy không cất axit nên tất cả thời hạn áp dụng rất lâu xuất sắc cho việc lưu trữ tài liệu.

Bạn đang xem: Giá giấy a4 double a

Các thành phầm Giấy Double A phổ biến nhất mon 2/2023 như: Giấy Double A DL70 A4, Giấy Double A DL80 A4, Giấy Double A DL70 A5, GIẤY DOUBLE A DL70 A3...


*

*

*

*

*

Giấy in a4 Double A định lượng 70gsm gói gọn 500 tờ/ tập giá chỉ sỉ - Giấy a4 văn phòng và công sở phẩm thời thượng - MIYABI STORE

Thông tin hữu ích

Giấy Double A là dòng giấy in thông dụng trong văn phòng, đó là loại giấy thời thượng sử dụng cho loại máy in cao cấp. Phần đông lí do tiếp sau đây để Double A là thương hiệu giấy được nhiều người ưa chuộng.

Thương hiệu Double A

Double A là nhà cung ứng giấy đầu tiên tại Thái Lan phụ trách những nghiên cứu về nguyên vật liệu thô trước lúc đưa các nhà lắp thêm đi vào chuyển động để tạo nên dòng giấy in cao cấp Double A. Trải qua không ít khó khăn Double A cũng đã mau lẹ thuyết phục khách hàng tin tưởng và sử dụng giấy Double A trong các bước văn phòng và những mục đích khác, giấy in Double A trở thành thương hiệu được không ít người nhắc tới khi nói tới ngành giấy in văn phòng.

Để xác định thêm mến hiệu của chính bản thân mình Double A trên thị trường thế giới, sau 1 năm tung thành phầm trong nước Double A đã cải tiến và phát triển sang nước nhà lân cận, bắt đầu là Hong Kong, Malaysia, Singapore cùng Đài Loan. Cho đến hiện tại, giấy in Double A đã có mặt trên 120 tổ quốc trong đó tất cả Châu Á, Âu, Mỹ, Phi, Châu Đại Dương.

Giấy in cao cấp Double A

Giấy in Double A đã xác minh tên tuổi của bản thân qua unique sản phẩm. Tại vì dòng giấy in này với tên gọi là Double A - đây chính là tên của yêu đương hiệu, với biện pháp gọi này chắc hẳn rằng sẽ có tác dụng cho người sử dụng dễ nhận thấy thương hiệu cũng tương tự dễ dàng cài sắm.

Giấy in cao cấp Double Ađược có tác dụng từ chất liệu cây bạch đàn, tiêu chí cải tiến và phát triển của uy tín này chính là “Giấy tốt hơn, nạm giới giỏi hơn”. Double A góp giải cứu những cánh rừng từ bỏ nhiên, hút vào lượng CO2 trong ko khí, sút thải hiệu ứng nóng lên toàn cầu và cung cấp người nông dân tìm thêm thu nhập. Đây là cái nhìn cụ thể nhất về tiêu chuẩn của Double A khi cấp dưỡng ra từng tờ giấy cho những người tiêu dùng và cho tất cả Thế giới.

Giấy in này được thiết kế từ cây Bạch Đàn có hàm lượng hóa học xơ cao sử dụng xuất sắc cho những loại sản phẩm công nghệ in vận tốc cao. Cây bạch đàn là các loại cây được người nông dân Thái trồng những ở phần nhiều dải đất màu mỡ phù sa ko kể đồng lúa, vừa được nguyên liệu dồi dào vừa làm tăng các mảng xanh giúp dung nạp khí CO2 – nguyên nhân gây ra sự nóng lên toàn cầu và đổi khác khí hậu.

Giấy in Double A vẫn vượt qua khâu kiểm nghiệm ngặt nghèo khả năng vận hành không kẹp giấy với việc xào luộc 100.000 tờ (Double A 80gsm) bởi một sản phẩm công nghệ photocopy vận tốc cao một bí quyết trơn tru cơ mà không một tờ nào bị kẹt.

Xem thêm: Just A Moment - Trò Chơi Ghép Hình

Giấy Double A là sản phẩm thời thượng dành cho máy photocopy đặc biệt là các một số loại máy có vận tốc cao, bởi sản phẩm sở hữu phần nhiều đặc tính sau:

Khả năng vận hành tốt: giấy không bị kẹt trong thứ photocopy, quản lý và vận hành tốt trong đó tốc độ 60 trang/ phút đã được xào luộc trong 24 giờ đồng hồ liên tục.

Độ nhan sắc nét trong in ấn: giấy có mặt phẳng nhẫn để mực in bám xuất sắc tạo ra bản sắc đường nét như bản gốc.

Độ nhẫn hay vời: bề mặt nhẫn của sản phẩm cho phép mực bám giỏi giúp mang đến việc xào luộc dễ dàng.

Độ trắng sáng tốt: giấy có tác dụng chống cất cánh màu, bao gồm độ white tốt.

Hiệu suất thứ in được nâng cao: sử dụng giấy Double A mang đến tuổi thọ của máy in kéo dãn dài bởi giấy in tất cả hàm lượng lớp bụi thấp.

Giấy Double A được cấu tạo từ xơ sợi chất lượng cao nên cho phép sử dụng được 2 phương diện giúp tiết kiệm được con số giấy và chi phí.

Giấy Double A là loại giấy ko axit nên tất cả thời hạn sử dụng rất rất lâu vì vậy các loại giấy này cực tốt cho việc lưu trữ tài liệu.

Giấy in Double A là một trong những loại giấy thời thượng có unique cao, mẫu mã vượt trội và thân mật và gần gũi với môi trường. Sản phẩm có chi phí phải chăng được nhiều người áp dụng để in các loại tài liệu, văn bản, chứng xuất phát điểm từ 1 cách cực tốt được không ít người dân lựa chọn.

Giá Giấy Double A mới nhất

Giấy Double A DL70 A4 giá chỉ 130.608₫Giấy Double A DL80 A4 giá 88.000₫Giấy Double A DL70 A5 giá chỉ 37.000₫GIẤY DOUBLE A DL70 A3 giá bán 146.000₫Giấy DOUBLE A DL80 A3 giá bán 172.000₫Giấy A3 Double A 70gsm giá 146.000₫Giấy Double A A4 80 gsm giá chỉ 88.000₫Thùng 5 Ream Giấy In Photo A4 Double A DL 80gsm giá 485.000₫Giấy A4 Double A ĐL70gsm giá chỉ 82.000₫Thùng 5 ream Giấy in A4 Double A 70gsm thái lan ( 500 tờ/ream ) - TQ10046 giá chỉ 399.500₫