Giá sữa similac cho trẻ sơ sinh

     

Sữa Similac Newborn 1 400g cho trẻ 0 -6 tháng

Sữa chị em là nguồn chăm sóc chất cần thiết đảm bảo bé khỏi các mềm bệnh đồng thời cung cấp trẻ phát triển tối đa. Mặc dù có một số trong những ít chị em không đầy đủ lượng sữa quan trọng cho bé bỏng nên việc lựa chọn phần đông dòng sữa bột cách làm là phương thức được rất nhiều mẹ tìm đến. 

Sữa Similac Newborn 1 400g là mẫu sữa bột có công thức cách tân với thành phần 2"-FL HMO tăng tốc sức đề kháng, hỗ trợ hệ tiêu hóa bé khỏe mạnh. Ngoài ra sản phẩm còn bổ sung vitamin và dưỡng chất đề xuất thiết, giúp trẻ liên tục hoàn thiện, cải cách và phát triển trí não.

Bạn đang xem: Giá sữa similac cho trẻ sơ sinh

*

Đặc điểm vượt trội sữa Similac Newborn 400g

Sữa Similac Newborn 1 IQ HMO 400g có công thức đổi mới mới cùng với thành phần 2"-FL HMO, là HMO phổ cập nhất chiếm khoảng chừng 30% tổng số HMO có trong sữa mẹ. Cần mất 15 năm nghiên cứu và phân tích các nhà công nghệ Abbott mới thành công xuất sắc trong bài toán việc bổ sung 2’-FL HMO vào sữa bột dinh dưỡng cách làm Similac IQ Newborn IQ HMO.

HMO là Prebiotic, với chức năng chính là thức ăn cho những lợi khuẩn trong đường ruột, (chiếm 70% hệ miễn dịch tồn tại). Các chứng tỏ lâm sàn cho thấy khi sử dụng sửa Similac Newborn IQ HMO 400g bao gồm chứa thành phần đặc biệt quan trọng 2"FL HMO sẽ tăng tốc hệ miễn dịch, giỏi cho tiêu hóa non nớt của trẻ con nhỏ

Sữa Similac 1 400g với hệ dưỡng chất IQ Plus cách tân và sự kết hợp tối ưu khoa học của các vi chăm sóc chất quan trọng như Lutein, vi-ta-min E trường đoản cú nhiên, DHA thuộc với các dưỡng hóa học vàng AA, Omega 3, Omega 6, Taurin, Choline góp trẻ phạt triển năng lực trí thông minh, tăng khả năng nhận thức và tính năng thị giác của bé.

Sữa Similac IQ HMO 400g giàu can xi giúp xương với răng chắc chắn để nhỏ xíu đạt khoảng cao tối đa. Đặc biệt trong thành phần thành phầm còn chất mập không cất dầu cọ tăng tốc khả năng hấp thu canxi và DHA. Cùng với lượng Protein chất lượng giúp con trẻ tăng trưởng, phát triển cơ mạnh mẽ, tăng cần đều và khỏe mạnh.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Iphone 6S Plus Đơn Giản, Cách Chụp Màn Hình Iphone 6 Plus/ 6S Plus


*


Sự biệt lập sản phẩm dinh dưỡng Similac IQ chính là dưỡng chất 2"-FL HMO

2"- FL HMO là viết tắt của 2’-fucosyllactose Human Milk Oligosaccharid hay có thể nói rằng HMO có nhiều nhất trong sữa bà mẹ giúp tăng cường hệ miễn kháng và hỗ trợ hệ tiêu hóa của bé xíu khỏe mạnh. Việc bổ sung HMO là thành công trước tiên trong thời hạn dài những nhà khoa học bồi bổ Abbott nghiên cứu và phân tích đồng thời khắc ghi bước nâng tầm mới trong nghành nghề dinh chăm sóc của con trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thu hẹp khoảng cách rõ rệt thân sữa mẹ và sữa công thức.

*

HMO có thể lắp vào bề mặt tế bào với điều hòa quy trình giải phóng các yếu tố viêm nhiễm là 1 trong những trong các vài trò rất quan trọng và các nhà nghiên cứu dinh dưỡng Abbott tin rằng HMO hoàn toàn có thể là giữa những lý do chính của bài toán cho nhỏ bú sữa mẹ hỗ trợ các công dụng sức khỏe khoắn miễn dịch. Sữa công thức có chứa 2"-FL HMO như Similac IQ đã thu hẹp khoảng cách giữa sữa bà mẹ và sữa công thức.

HMO ngoài sứ mệnh của Prebiotic góp nuôi dưỡng những vi khuẩn hữu dụng ở ruột còn làm ngăn ngừa những mầm bệnh phụ thuộc vào tế bào giảm nguy hại nhiễm trùng. Giảm 66% lây truyền trùng mặt đường hô hấp, sút 52% những bệnh nhiễm trùng nói phổ biến cho trẻ, sút 36% chứng đau quặn bụng (colic) đối với sữa phương pháp không bổ sung cập nhật HMO

*

Cách pha sữa Similac 1 400g

Vệ sinh thật sạch nơi pha sữa, cọ sạch tất cả dụng cố gắng pha với dung dịch dọn dẹp vệ sinh chuyên dụng.

Dùng nước sẽ dược đun sôi trong vòng 5 phút với để nguội, cho đúng đắn lượng nước ấm cần pha vào bình đã dọn dẹp sạch, lường bằng muỗng bao gồm sẵn vào hộp.