Giá tăng phô đèn 1m2

Ballast (Tăng phô/Chấn lưu) điện tử T5 1m2 Philips EB-Ci 1-2 14-28W 220-240v 50/60 Hz là một giải pháp tiết kiệm điện hiêu quả vào chiếu sáng chất lượng cao. Ballast (Tăng phô/Chấn lưu) điện tử T5 1m2 Philips EB-C128 TL-5 được sử dụng vào bộ đèn huỳnh quang T5 tiết kiệm chi phí điện Philips thay thế mang đến bộ đèn huỳnh quang T8, tiêu thụ không nhiều năng lượng hơn 35% để có mặt cùng lượng tia nắng, có tuổi tchúng ta lâu dài, không cần thiết phải thay thế sửa chữa thường xuyên. Điều này Có nghĩa là thực hiện việc đổi khác không những tốt mang lại môi trường, ngoại giả giỏi đến túi tiền của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Giá tăng phô đèn 1m2


*

Chiếu sáng tiết kiệm điện năng suất cao

Ballast điện tử T5 1mét vuông PhilipsEB-Ci 1-2 14-28Wcùng với tần số chuyển động cao góp bộ đèn vận động định hình rộng, khônggâylấp láy tác động cho mắt. Tổn định hao năng suất tốt điều đó đem lại hiệu quả mang đến việc cắt sút ngân sách hóa đơn tiền năng lượng điện nên trả mỗi tháng.

Ballast điện tử T5 1m2 PhilipsEB-Ci 1-2 14-28Wđược áp dụng vào bộ đèn huỳnh quang quẻ T5 Philips với phần nhiều áp dụng phổ quát nhỏng thắp sáng hắt è cổ nhà tại, shop, siêu thị, trường học tập.

Xem thêm: Tổng Hợp 3 Điện Thoại Cơ Bản Pin Khủng, Top 4 Điện Thoại Cơ Bản Có Dung Lượng Pin Khủng

*

Bộ đèn huỳnh quang T5 Philips phương án thắp sáng tiết kiệm điện hiệu quả mang đến ăn uống

Thông số kỹ thuật

Thông số chuyên môn Ballast (Tăng phô/Chấn lưu) điện tử TL5 1mét vuông PhilipsEB-Ci 1-2 14-28W

Chiếu sáng sủa tiết kiệm năng lượng đòi hỏi kiến thiết cùng sử dụng hợp lý và phải chăng, do đó Việc chọn lọc những thành phầm lắp thêm phát sáng cần được sự gợi ý, support của người dân có chuyên môn với rất tốt bạn nên sử dụng các thành phầm đồ vật thắp sáng unique của các chữ tín đáng tin tưởng bên trên thị trường hiện giờ.

Hãy tương tác tức thì cùng với chúng tôi để được tư vấn với làm giá tốt nhất!

*

email.com

Cảm ơn các bạn vẫn gạnh thăm Website www.kasynoonlinemy.com


Đặt sản phẩm Online giá bán rẽ rộng tại cửa ngõ hàng

*

*

*

Liên hệ chúng tôi

Bạn bao gồm thắc mắc làm sao không? Đừng e dè với liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi.