GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THƯỢNG HẠNG 2021

Hiện nay, bên trên thị trường có khá nhiều loại đông trùng hạ thảo Tây Tạng, Việt Nam, Hàn Quốc… Với chức năng bồi bổ sức khỏe vượt trội “vua của những loài dung dịch bổ”, được truy tìm trên thị trường. Vậy giá đông trùng hạ thảo bao nhiêu 1kg, bao nhiêu tiền 1 lạng, giá chỉ đông trùng hạ thảo trong những năm 2021 là bao nhiêu?

Hãy thuộc kasynoonlinemy.com khám phá tất cả giá cả các các loại đông trùng hạ thảo sẽ có phổ biến tại việt nam trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Giá đông trùng hạ thảo thượng hạng 2021

*


Các câu chữ chính

1 Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu về đông trùng hạ thảo2 giá đông trùng hạ thảo mới nhất 20213 Phân biệt các loại đông trùng hạ thảo hiện tất cả trên thị trường

Trước tiên, hãy cùng tò mò về đông trùng hạ thảo

“Đông trùng hạ thảo” – dược liệu quý vào đông y, rất được ưa chuộng sử dụng từ nghìn đời nay. Đông trùng hạ thảo “dược liệu bồi bổ cơ thể từ bên trong” không chỉ có hỗ trợ tăng cường sức khỏe, cung ứng miễn dịch ngoài ra ngăn ngừa với điều trị những loại bệnh nan y.

Theo y học hiện tại đại, vào thành đa số trùng hạ thảo có chứa tới rộng 17 nhiều loại acid amin, D-mannitol, lipid, những nguyên tố vi lượng (Al, Si, Ka, Na…), những hoạt chất sinh học có mức giá trị dược liệu cao như axit cordiceptic, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosin, HEAA… và nhiều một số loại vitamin khác biệt như A, B12, C, E, K…

*

Đông trùng hạ thảo giỏi cho toàn bộ mọi người

Chính do thế, đông trùng hạ thảo mang về rất nhiều tính năng hữu ích mang đến cơ thể, sức mạnh người dùng, bao hàm những tác dụng chính như:

– bức tốc miễn dịch, kháng viêm nhiễm, kháng các loại virus gây bệnh

– cung cấp phòng ngừa và khám chữa ung thư.

– bảo vệ gan, thận, tim mạch và chống ngừa các bệnh liên quan.

– cung ứng ngăn ngừa và điều trị các bệnh tương quan đến phổi, mặt đường hô hấp

– tăng tốc các chức năng sinh lý mang lại nam nữ

– Hạn chế, chống ngừa những bệnh kinh niên ở fan già

*

Đông trùng hạ thảo cũng có tác dụng chống oxy mạnh khỏe nên rất hiệu quả để chống õi hóa cơ thể, giúp kéo dãn dài nét thanh xuân, kéo dãn tuổi thọ.

Do bao gồm nhiều công dụng hữu ích đề nghị nhu cầu ngày đông giá rét trùng hạ thảo của người việt nam ngày càng lớn, nhất là khi môi trường sống càng ngày càng ô nhiễm, nguy hại. Cùng cũng do vậy nhưng giá đông trùng hạ thảo cũng trở lên lếu láo loạn hơn khi nhu yếu càng cao, số số lượng hàng hóa đông trùng hạ thảo cũng như các đơn vị phân phối, đại lý phân phối ngày càng mở rộng.

giá bán đông trùng hạ thảo mới nhất 2021

Hiện nay, trên thị trường có 2 nhiều loại đông trùng hạ thảo:

– Đông trùng hạ thảo thoải mái và tự nhiên (tại cao nguyên Tây Tạng, Trung Quốc)

– Đông trùng hạ thảo nuôi ghép (Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Việt Nam)

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Sinh trưởng trong đk khí hậu xung khắc nghiệt, ở chiều cao 3000 – 5000m so với mực nước biển. Đông trùng hạ thảo tự nhiên rất hiếm cùng quý. Chính vì nhu cầu thực hiện cao, đề xuất đông trùng hạ thảo tự nhiên và thoải mái Tây Tạng cực kỳ hiếm, khôn xiết đắt và cực kì đắt. Thành phầm hoàng gia chỉ cần sử dụng cho giới thượng lưu.

*
Đông trùng hạ thảo Tây Tạng

Giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng có mức giá rất cao: giá khoảng chừng 1.2 – 1.8 tỷ việt nam đồng/kg khô.

Đông trùng hạ thảo nhân nuôi trồng hoàn toàn khép kín tại Việt Nam

Nhu cầu người dùng cao, mà đông trùng hạ thảo tự nhiên không thỏa mãn nhu cầu được cộng với mức giá thành cao. Bởi vì vậy, đông trùng hạ thảo nuôi cấy khép kín đáo được chuyển vào nghiên cứu và phân tích và nuôi trồng với đã thành công xuất sắc tại Việt Nam.

*

Đông trùng hạ thảo nước ta được nuôi cấy trọn vẹn khép kín tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Với hàm lượng bồi bổ ngang ngửa đối với đông trùng hạ thảo tự nhiên Tây Tạng. Chất lượng đã được kiểm triệu chứng với hàm lượng Cordycepin và Adenosine đạt 3.0 mg/g với 0.3 mg/g (đây là nhị được liệu quý tuyệt nhất trong nhân tố của đông trùng hạ thảo).

*

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng trong môi trường nhân tạo

Giá đông trùng hạ thảo nhân tạo của vn rẻ hơn loại thoải mái và tự nhiên của Tây Tạng khôn cùng nhiều, chỉ ở mức từ 4 triệu – 260 triệu/kg tùy loại sản phẩm.

– giá chỉ đông trùng hạ thảo quả thể tươi giá khoảng 20 triệu/kg.

– giá bán đông trùng hạ thảo trái thể thô sấy lạnh khoảng tầm 110 triệu/kg.

– giá chỉ đông trùng hạ thảo trái thể khô sấy nóng khoảng chừng 70 – 80 triệu/kg.

– giá chỉ đông trùng hạ thảo ký kết sinh con con tằm tươi khoảng 80 triệu/kg.

– giá chỉ đông trùng hạ thảo ký kết sinh nhộng tằm khô khoảng chừng 250 – 260 triệu/kg.

– giá đông trùng hạ thảo tươi nguyên đế khoảng chừng 4 triệu/kg..

*

Vậy giá bán đông trùng hạ thảo Việt có thể nói là rất tương xứng với mức chi tiêu và sử dụng của fan dân Việt Nam. Sản phẩm chăm lo sức khỏe rất là tốt cho bản thân, gia đình những người thân trong gia đình yêu.

Giá đông trùng hạ thảo Hàn Quốc

Nhắc đến nước hàn là nói đến nhân sâm, tuyệt nấm linh chi. Và giữa những dược liệu quý đấy, đông trùng hạ thảo nước hàn vẫn luôn luôn được fan dùng review cao và yêu thích sử dụng hơn so với các nước khác.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo của nước hàn được nhập về từ vô số cách khác nhau, qua rất nhiều nhà nhập khẩu phân phối cũng giống như qua xách tay nên giá đông trùng hạ thảo Hàn Quốc có tương đối nhiều những mức chi phí khác nhau.

Và thực tiễn cũng quan trọng tránh ngoài rằng: “đông trùng hạ thảo Hàn Quốc sẽ bị làm giả, làm nhái trên thị trường” – khiến cho người dùng khó hoàn toàn có thể phân biệt được.

*

Giá đông trùng hạ thảo nước hàn dao động khoảng chừng 100 triệu/kg tươi nguyên con.

Ngoài ra thì còn tồn tại những sản phẩm đông trùng hạ thảo tự tạo của một vài nước khác như Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Singapore, Nhật Bản… nhưng mà không thông dụng bằng những sản phẩm đông trùng hạ thảo có nguồn gốc như trên.

Xem thêm: Một Số Phương Pháp Triệt Lông Nách Vĩnh Viễn Bằng Diode Laser

Chú ý về giá đông trùng hạ thảo

Giá chào bán loại đông trùng hạ thảo ký kết sinh trên sâu chip là mắc nhất; tiếp đến đến loại ký sinh trên nhộng tằm, tiếp theo sau là nhiều loại quả thể và thấp nhất là một số loại còn nguyên đế sinh khối.

Giá cung cấp đông trùng hạ thảo dạng bột, nước cùng viên có không ít mức khác biệt tùy vào nhà sản xuất và nhiều loại sản phẩm.

Đồng thời, giá đông trùng hạ thảo sấy khô thì cao hơn loại đông trùng hạ thảo tươi, dạng sấy lạnh giá cao hơn sấy nóng. Điều này cũng dễ hiểu vì hơn 3 phần tươi mới sấy được khoảng một trong những phần khô.

Phân biệt những loại đông trùng hạ thảo hiện gồm trên thị trường

Số chi phí mình vứt ra rất cần phải xứng xứng đáng với unique sản phẩm. Thiết bị thêm kỹ năng cho mình để mua đúng thành phầm đông trùng hạ thảo chất lượng. Unique hợp với cái giá thành.

Cách nhận biết đông trùng hạ thảo Tây Tạng từ nhiên

Đông trùng hạ thảo thoải mái và tự nhiên của Tây Tạng chỉ bao gồm 2 loại: đông trùng hạ thảo tươi và sấy khô. Đông trùng hạ thảo Tây Tạng cây nấm mèo mọc trên con sâu cpu và chỉ có 1 nhánh moc trên đầu bé sâu.

*

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy gồm có loại nào

– Đông trùng hạ thảo ký sinh trên thân công ty nhộng tằm

*

Đông trùng hạ thảo con con tằm

– Đông trùng hạ thảo cam kết sinh bên trên thân chủ sâu cpu (nuôi trồng ít, bán con số không nhiều)

– Đông trùng hạ thảo trồng bên trên cơ hóa học tổng thích hợp (còn điện thoại tư vấn là quả thể đông trùng hạ thảo hoặc đông trùng hạ thảo sinh khối)

*

Quả thể đông trùng hạ thảo đã nuôi cấy

– Đông trùng hạ thảo nguyên đế (vẫn gìn giữ đế cơ hóa học tổng hợp)

*

– Đông trùng hạ thảo dạng viên.

*

– Đông trùng hạ thảo dạng nước uống

Những ai đề xuất dùng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo rất có thể dùng được cho trẻ nhỏ trên 13 tuổi với đặc biệt phù hợp với những người đang có những vấn đề về gan, thận, phổi, người bị căn bệnh ung thư, tè đường. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo rất tốt trong chữa bệnh cao ngày tiết áp, giúp cân bằng huyết áp với phòng chống những loại tai biến.

*

Đông trùng hạ thảo là dược liệu bồi bổ cực kì tốt, bảo vệ từ bên trong. Chính vì vậy, bảo đảm an toàn sức khỏe cơ thể hiện nay để tăng tốc sức khỏe, phòng chống bệnh tật hiện nay vẫn không muộn.

Lưu ý: đông đảo ai bị không phù hợp nhộng tằm, đã bi bị chảy máu hay chuẩn bị phẫu thuật thì không nên sử dụng đông trùng hạ thảo.

2 phương pháp phân biệt đông trùng hạ thảo thiệt giả

– Dựa trên mức giá đông trùng hạ thảo

– Dựa vào đặc điểm bên ngoài

Lưu ý rằng giá bán đông trùng hạ thảo thoải mái và tự nhiên tại nước ta không dưới 1,5 tỷ đồng, phần nhiều nơi chào bán mà có chi phí rẻ hơn thì không chắc chắn là là hàng thật, cần cân nhắc kỹ lưỡng lúc mua.

Còn với đông trùng hạ thảo nuôi ghép theo quy mô bự nên mức chi phí tất nhiên là đã thấp, giá xấp xỉ như đang nói sinh sống trên. Nếu có mức chi phí thấp hơn thì cũng cần được phải xem xét chất lượng sản phẩm.

Cách sáng tỏ thứ hai là dựa vào đặc điểm bên ngoài. Đối cùng với đông trùng hạ thảo thiệt thì tất cả màu tiến thưởng sậm, cây mộc nhĩ từ gốc đến ngọn đang từ thô đến mịn dần.

*

Nếu là một số loại đông trùng hạ thảo thoải mái và tự nhiên thì mắt nhỏ trùng màu quà nâu, bên dưới bụng tất cả 8 chân nhú ra, ngay sát miệng có 6 chân nhỏ, phần sườn lưng có mối nhăn rõ ràng, cứ 3 vòng thành 1 nhóm, trên bản thân sâu gồm có sợi lông vô cùng nhỏ.

Nhìn chung, để sở hữ được thành phầm thật, có giá trị bồi bổ cao thì nên lựa chọn những thương hiệu lớn, bao gồm giấy chứng nhận quality của cỗ y tế, giấy xác định chất lượng, giấy triệu chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm…

Tại nước ta, đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc là một trong những sản phẩm được cấp không thiếu thốn những giấy chứng nhận về chất lượng, đồng thời đạt nhiều giải thưởng là thành phầm mà các bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Mua các loại đông trùng hạ thảo như thế nào là tốt

Điều này phụ thuộc vào kĩ năng tài bao gồm của bạn. Nếu như bạn dễ chịu và thoải mái về tài chính thì đông trùng hạ thảo tự nhiên và thoải mái từ Tây Tạng chính là lựa chọn buổi tối ưu nhất cho bạn sử dụng, tất yếu cần lưu ý khi mua sắm và chọn lựa để tránh hàng giả.

*

Còn đối với phần đông người nước ta thì các thành phầm đông trùng hạ thảo nuôi ghép là lựa chọn tương xứng nhất, đặc biệt là đông trùng hạ thảo Thiên Phúc hiện tại là loại tất cả hàm lượng dược chất tối đa tại việt nam và cũng khá được nhiều người ưa chuộng.

Nên sử dụng loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên thân chủ nhộng tằm vì đó là loại giỏi nhất, có hàm lượng dược tính cao nhất. Tiếp tiếp đến là loại quả thể đã tách bóc đế dùng cho tất cả những người bị không thích hợp nhộng tằm.

*

Loại trái thể còn giữ nguyên đế thường xuyên chỉ để ngâm rượu hoặc sản xuất món nạp năng lượng vì thực tế trọng lượng đế đã chiếm khoảng chừng 1/3 – ½ tổng trọng lượng yêu cầu nấm đông trùng hạ thảo không đáng bao nhiêu.

Đông trùng hạ thảo tươi thì cần được được bảo quản lạnh và thực hiện nhanh nên cân xứng với những người tiêu dùng thường xuyên. Đối cùng với những người dùng với tần suất, liều lượng ít hơn thì nên lựa chọn một số loại đông trùng hạ thảo khô vì chưng dễ bảo quản cũng như sẽ được lâu hơn.

Mua đông trùng hạ thảo ở chỗ nào tốt đảm bảo về hóa học lượng, giá thành

Để sở hữu được các thành phầm đông trùng hạ thảo bảo vệ chất lượng, bình yên và rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng thì cần phải chọn những showroom bán sản phẩm uy tín.

Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ kasynoonlinemy.com là một trong những showroom mà chúng ta cũng có thể yên tâm đặt mùa đông giá rét trùng hạ thảo nuôi trồng của Thiên Phúc.

*

Hiện kasynoonlinemy.com là đại lý phân phối cấp 1 của khách hàng Cổ phần dược thảo Thiên Phúc với mức ngân sách ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mại.