Giáo trình hán ngữ quyển 1 pdf tiếng việt

     
1 cài đặt Giáo trình hán ngữ tập 1 Miễn Phí1.5 links tải giáo trình Hán ngữ tập 1 – Google Drive1.6 thắc mắc Thường gặp mặt Khi download Sách giáo trình Hán ngữ tập 1

Xem Nhanh

Ưu điểm nổi bật của cỗ giáo trình Hán ngữ tập 1 Nội dung bài học kinh nghiệm trong giáo trình Hán ngữ tập 1 tóm tắt ngữ pháp vào giáo trình Hán ngữ 1 Tổng hợp các từ vựng trong giáo trình Hán ngữ tập 1 liên kết tải giáo trình Hán ngữ tập 1 – Google Drive khuyên bảo lấy mã giải nén file: đoạn phim hướng dẫn rước mã giải nén: câu hỏi Thường chạm chán Khi tải về Sách giáo trình Hán ngữ tập 1 dung tích download khoảng chừng bao nhiêu? File tải về google drive bắt buộc không? File tải về có lăng xê không?

Giáo trình hán ngữ tập 1 quyển thượng là quyển sách đổ vỡ lòng giờ Trung đã cùng đang được tương đối nhiều người săn đón. Quyển 1 hán ngữ sơ cấp này là quyển bắt đầu nằm trong bộ sách giáo trình hán ngữ 6 quyển giờ Trung được tác giả biên soạn khôn xiết trau chuốt về nội dung. Hôm nay, Đại học tập Ngoại Ngữ thủ đô hà nội sẽ giới thiệu đến chúng ta đọc bài viết Tải Giáo trình hán ngữ tập 1 Miễn Phí. Hãy cùng tò mò ngay nhé!

Bạn đã xem: download Giáo trình hán ngữ tập 1 Miễn Phí


Bài viết gần đây

Tải Giáo trình hán ngữ tập 1 Miễn Phí

Ưu điểm nổi bật của bộ giáo trình Hán ngữ tập 1

Khi so sánh với các quyển giáo trình tiếng Trung không giống thì giáo trình hán ngữ tập 1 quyển thượng được nhận xét là dễ dàng tiếp cận với người học, vày nội dung bài học đi từ dễ tới khó. đầy đủ bài đầu tiên có ngôn từ thiên về luyện đọc và những bài xích sau có thể giao tiếp cơ bạn dạng hàng ngày. Cùng dưới đó là một số ưu điểm nổi bật của giáo trình Hán ngữ quyển 1:

Đáp án bài học đầy đủ, đi kèm là phụ lục ví dụ Từ vựng đúng quy chuẩn, phong phú và đa dạng và thu xếp theo hệ thống cách thức rèn luyện ngữ âm đơn giản dễ dàng nhưng cực kỳ rõ ràng, khoa học cấu tạo ngữ pháp bỏ ra tiết, mạch lạc, dễ áp dụng vào thực tiễn Bài học nhiều dạng, bao quát kiến thức xã hội toàn vẹn Bài tập rèn luyện có phong cách thiết kế khoa học, tương xứng với chuyên môn của đều học viên Phần giới thiệu, giải thích rõ ràng, lý thuyết kỹ lưỡng cho tất cả những người học

Nội dung bài học kinh nghiệm trong giáo trình Hán ngữ tập 1

Để học hành hiệu quả, bạn nhớ cài giáo trình hán ngữ 1 PDF theo liên kết google drive cuối bài xích viết. Kế tiếp in ra hoặc coi trên lắp thêm tính, phối hợp xem đoạn clip bài học nhằm mục tiêu mang đến công dụng học tập hiệu quả.

Bạn đang xem: Giáo trình hán ngữ quyển 1 pdf tiếng việt

Bài 1: Xin xin chào – 你好: các cách xin chào hỏi bằng tiếng Trung

Bài học giúp bạn học tiếp cận kiến thức và kỹ năng tiếng Trung cơ bản nhất: cách chào hỏi! Qua bài học này bạn sẽ hiểu được cách chào hỏi bởi tiếng Trung vào từng ngôi trường hợp cũng giống như biết cách áp dụng vào thực tế.

Bài 2: giờ Hán Không khó Lắm – 汉语不太难

Bài 2 trong giáo trình Hán ngữ tập 1 giúp bạn đọc có kỹ năng và kiến thức cơ bản về giải pháp xưng hô vào gia đình. Cách miêu tả tốt >

*
Bài 6 trong giáo trình hán ngữ tập 1 quyển thượng

Bài 7: Bạn nạp năng lượng cái gì? – 你吃什么?

Với chủ đề về siêu thị nhà hàng ăn uống, giáo trình Hán ngữ 1 PDF hỗ trợ các loài kiến thức về cách gọi tên một số trong những món ăn giúp fan học nâng dần kiến thức và kỹ năng về tiếng Hán.

Bài 8: Một Cân táo khuyết Bao Nhiêu Tiền? – 苹果一斤多少钱?

Hỏi chi phí – trả giá, mua bán là chủ thể đã quá thân quen trong cuộc sống thường ngày con người. Ở bài bác 8 giáo trình hán ngữ tập 1 này, các bạn sẽ được học phương pháp trả kinh phí cơ bản đủ để hoàn toàn có thể trao thay đổi với người phiên bản xứ.

Bài 9: Tôi đổi dân chúng tệ – 我换人民币

Nếu các bạn sống ở trung hoa hay bất kỳ đâu trên cố giới. Chắc chắn rằng sẽ đề nghị đổi tiền để sử dụng hàng ngày. Ở bài xích 9 này chúng ta sẽ được học về kiểu cách đổi tiền dân chúng tệ.

Bài 10: Ông ấy ngơi nghỉ đâu? – 他住哪儿?

Bài học tập này vào giáo trình Hán ngữ tập 1 pdf đang hướng dẫn giải pháp hỏi về vị trí, địa điểm. Cũng là kỹ năng rất thiết thực cùng cơ bản trong đời sống hàng ngày.

Xem thêm: Chơi Game Trả Thù Thầy Giáo Viên 3D: Phần 2 Trả Thù Nhà, Dọa Ma Đáng Sợ Giáo Viên 3D: Phần 2 Trả Thù Nhà

Bài 11: shop chúng tôi đều là lưu học sinh – 我们都是留学生

Ở bài xích 11 giáo trình hán ngữ quyển tập 1 quyển thượng này, các bạn sẽ được học cách mô tả quốc tịch và tên tuổi. Đồng thời cũng đều có thêm những kiến thức cơ bạn dạng về môi trường học đường.

Bài 12: bạn học ở đâu? – 你在哪儿学习

Các đại tự nhân xưng hay được thực hiện trong cuộc sống hàng ngày ai, loại gì, sinh hoạt đâu, đâu nào, mấy, bao nhiêu… sẽ tiến hành trình bày ví dụ trong bài học này.

Bài 13: Cái này còn có phải thuốc cổ truyền đông y không? – 这是不是中药?

Trong cuộc sống thăm khám cũng chính là những vấn đề cấp bách cơ mà ta cân nặng biết. Bởi vì vậy chủ thể ở bài xích 13 đang cung cấp cho mình những kiến thức về y dược trong giờ đồng hồ Hán tại mức cơ bản.

Bài 14: Xe của người tiêu dùng mới giỏi cũ – 你的车是新的还是旧的

Bài học vẫn hướng dẫn fan học cách miêu tả đồ đồ vật cũ – mới, thuộc về của ai. Trong khi là cách miêu tả sự lựa chọn: …A… hay là…B…. A。。还是。。B.

*
Bài 14 vào giáo trình hán ngữ tập 1 quyển thượng

Bài 15: Công ty các ông bao gồm bao nhiêu nhân viên? – 你们公司有多少职员?

Ôn tập giải pháp hỏi về lượng từ, số lượng. Bí quyết dùng từ đặc trưng you – 有.

Trên đó là 15 bài học trong giáo trình hán ngữ tập 1. Tiếp theo, các bạn theo dõi phần bắt tắt ngữ pháp với từ vựng trong tập 1 giáo trình hán ngữ quyển thượng này nhé.

Tóm tắt ngữ pháp vào giáo trình Hán ngữ 1

Dưới đó là những kỹ năng và kiến thức ngữ pháp được tác giả nhắc mang lại trong hán ngữ sơ cấp cho 1. Mời bạn đọc cùng tìm kiếm hiểu:

1. Rất…很。。。

vô cùng tốt: 很好! rất nhanh:很快! khôn xiết hay:很好! rất ngon: 很好吃

2. Cách diễn đạt Không…lắm

Không tuyệt lắm: 不太好! ko vui lắm:不太高兴! Không nhanh lắm 不太快!

3. Cách diễn đạt bao nhiêu… Nhiều/ít:多少

từng nào tiền: 多少钱! từng nào người:多少人!

4. Cách diễn tả …đều là… / phần đông không là: 都是。。。不都是。。。

chúng tôi đều là người việt nam Nam:我们都是越南人! chúng tôi đều là học sinh:我们都是学生!

5. Cũng…。。。也。。。

Tôi cũng là người việt nam Nam:我也是越南人。 Tôi cũng đi: 我也去。 Tôi cũng chính là học sinh:我也是学生。

6. Một lúc, một chút…. 一会儿、一下儿

giới thiệu một chút:介绍一下。。。 làm quen một chút: 认识一下儿。。

7. Lượng từ:量词

一个人: 1 (con) người. 两只猫: 2 nhỏ mèo 三条狗: 3 bé chó 四支笔: 4 cái bút 五本书: 5 quyển sách. 六辆车: 6 dòng xe (oto) 七家公司: 7 (cái) công ty 八把雨伞: 8 chiếc ô (dù)

8. Đại từ nghi ngờ Ai/cái gì/ở đâu/mấy/bao nhiêu/như nuốm nào/ đâu như thế nào 、谁、什么,哪儿,怎么,多少,几,怎么样,哪

Ai là ba của bạn? : 谁是你爸爸? táo bị cắn dở bao nhiêu chi phí một cân? : 苹果一斤多少钱? bạn cần mấy quả trứng? : 你要几个鸡蛋? đặc điểm này bán như vậy nào? : 这个怎么买? xe cộ đạp của chúng ta có màu gì? : 你的自行车是什么颜色? nhà của ông ấy nghỉ ngơi đâu? : 他家在哪儿? Dạo cách đây không lâu sức khỏe khoắn ông cụ nào? : 您最近身体怎么样? loại nào là xe của cậu vậy? : 哪辆是你的车呢?

9. Thắc mắc lựa chọn: …Hay là….还是。。。

Cậu uống trà xuất xắc cà phê? : 你喝茶还是咖啡? vẫn luôn là anh ấy xuất sắc với tôi: 还是他对我好

10. Nhé/nhá/nhỉ…呢、吧

Đi nhé / đi thôi: 去吧 người này là ai nhỉ? : 这个人是谁呢?

Tổng hợp những từ vựng vào giáo trình Hán ngữ tập 1

Giáo trình Hán ngữ tập 1 có tổng cộng 360 tự vựng, và dưới đó là 10 từ đầu tiên, để xem đầy đủ, các bạn hãy tải về giáo trình Hán ngữ 1 PDF về nhé!

STT TỪ VỰNG PINYIN NGHĨA TIẾNG VIỆT
1 …文 …wén tiếng…
2 阿拉伯语 Ālābóyǔ tiếng Ả Rập
3 阿拉伯文 Ālābówén tiếng Ả Rập
4 ā a (Thán từ)
5 ba nào, nhé, chứ, thôi, đi
6 tám
7 cái (lượng từ đến vật bao gồm tay cầm, chuôi, cán )
8 爸爸 bàba ba, bố
9 bái trắng
10 bǎi trăm

Link cài giáo trình Hán ngữ tập 1 – Google Drive

Giáo trình Hán ngữ tập 1 quyển thượng: TẠI ĐÂY Giáo trình Hán ngữ tập 1 quyển hạ: TẠI ĐÂY

Trên đấy là những thông tin chia sẻ về giáo trình Hán ngữ tập 1 Đại học tập Ngoại Ngữ thủ đô hà nội muốn share đến các bạn đọc. Mong muốn rằng bài viết này sẽ có đến cho chính mình đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị. Chúc chúng ta học tốt!

Câu Hỏi Thường chạm mặt Khi download Sách giáo trình Hán ngữ tập 1

dung tích download khoảng bao nhiêu?

=> khoảng 54MB

File download google drive đề xuất không?

=> Đúng, để vận tốc tải miễn chi phí được cấp tốc và an ninh nhất

File download có lăng xê không?

=> File tải về google drive nên trọn vẹn không quảng cáo!!!