GỐI ÔM HERO TEAM KAMUI

Thương hiệuEOM
Xuất xứ yêu quý hiệuViệt Nam
Hướng dẫn sử dụngGối ôm Kamui V2 là chủng loại gối ôm in hình nhân thiết bị Kamui TV phiên bản 2. Với phiên bản một là gối mẫu mã nằm thì sang phiên bạn dạng 2 lần này, những mẫu gối nhân vật Team sẽ xây cất dạng đứng với mỗi nhân đồ ôm linh thú riêng rẽ của mình.

Bạn đang xem: Gối ôm hero team kamui

Là fan hâm mộ của anh hùng team, nhất là của Kamui TV thì ko thể vứt qua sản phẩm này. Các chúng ta cũng có thể mang gối đi học ngủ chưa, có lên chóng đi ngủ hay đặt tại bàn học tập tựa lưng, gối đầu mọi khi mệt mỏi.

Đặc biệt lúc mua gối  Kamui TV các chúng ta còn được bộ quà tặng kèm theo kèm 1 móc khóa  Kamui TV và miễn phí vận chuyển toàn Quốc!

Gối tất cả kích thước: 43x33cm.

Chất liệu: vỏ gối được làm từ vải vóc nhung lạnh, loáng mát, mềm mịn, có độ bền cực cao. Ruột gối được nhồi bông gòn êm ái với nhẹ nhàng.

Gối rất có thể thay ruột, vỏ gối hoàn toàn có thể giặt sử dụng máy giặt những lần mà không trở nên nhăn, hỏng tuyệt phai màu.

*

*

*

Kích thước43*33
Chất liệucotton
Xuất xứViệt Nam

Mô Tả Sản Phẩm

Gối ôm Kamui V2 là chủng loại gối ôm in hình nhân thiết bị Kamui TV phiên bạn dạng 2. Với phiên bản 1 là gối kiểu dáng nằm thì sang trọng phiên phiên bản 2 lần này, những mẫu gối nhân vật Team sẽ xây dựng dạng đứng với từng nhân thứ ôm linh thú riêng của mình.

Xem thêm: 6Mm Bằng Bao Nhiêu Cm, M, Mm, Km, Inch, Pixel? Chuyển Đổi Milimet (Mm) Sang (Cm)

Là fan của anh hùng team, đặc biệt là của Kamui TV thì không thể vứt qua sản phẩm này. Các bạn có thể mang gối đi học ngủ chưa, với lên giường đi ngủ hay đặt ở bàn học tập tựa lưng, gối đầu mỗi lúc mệt mỏi.

Đặc biệt lúc mua gối  Kamui TV các chúng ta còn được tặng kèm 1 móc khóa  Kamui TV và miễn giá tiền vận gửi toàn Quốc!

Gối gồm kích thước: 43x33cm.

Chất liệu: vỏ gối được thiết kế từ vải nhung lạnh, thoáng mát, mềm mịn, gồm độ bền rất cao. Ruột gối được nhồi bông gòn êm ái cùng nhẹ nhàng.

Gối rất có thể thay ruột, vỏ gối rất có thể giặt sử dụng máy giặt các lần mà không xẩy ra nhăn, hỏng xuất xắc phai màu.

*

*

Giá sản phẩm trên kasynoonlinemy.com đã bao gồm thuế theo phương tiện hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, bề ngoài và địa chỉ giao mặt hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ giá tiền hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có quý giá trên 1 triệu đồng).....