Hệ thống chống trộm xe máy

     

Như họ đã biết, trên thị phần xe máy hiện thời có không hề ít các loại, các dòng xe từ trung bình cho tới cao cấp, đủ mọi mức ngân sách cho chúng ta lựa chọn. Và chắn chắn chắn chúng ta không thể từ chối rằng, xe thiết bị là phương tiện không thể không có tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Hệ thống chống trộm xe máy


GIÁ CỦA CÁC LOẠI KHÓA CHỐNG TRỘM xe pháo MÁY CHÍNH HÃNG?

Như bọn họ đã biết, trên thị trường xe máy bây chừ có không hề ít các loại, những dòng xe từ bỏ trung bình cho tới cao cấp, đủ mọi mức giá cho chúng ta lựa chọn. Và chắc chắn chắn bọn họ không thể phủ nhận rằng, xe sản phẩm là phương tiện không thể không có tại Việt Nam. Và cũng là gia tài dễ bị đánh tráo nhất, chỉ cần 1 khoảnh khắc lỡ đãng, sơ hở là mẫu xe dường như không cánh mà bay bởi đầy đủ tên trộm cướp.

Để cài đặt 1 loại xe ship hàng cho nhu yếu đi lại, có lẽ rằng không đề nghị là điều thuận tiện đối với phần nhiều tất cả số đông người, có tín đồ sẽ phải đi làm nhặt góp rất mất thời gian để mới có thể đủ tiền download một dòng xe máy. Và chắc chắn là sẽ không một ai muốn dòng 'xế yêu' của chính bản thân mình bị mất cả.

Chính vị thế, bọn họ khi cài xe, nên lắp đặt trang bị cho chính mình ngay 1 thiết bị khóa chống trộm nhằm tránh câu hỏi mất xe hoàn toàn có thể xẩy ra với bao gồm bạn.

*
*

Về những thiết bị khóa kháng trộm xe trang bị thì rất đa dạng, gồm loại khóa đến xe thứ số, xe máy tay ga, xe thiết bị phân khối lớn,... Và các loại khóa chống trộm hay được tạo thành các loại khác nhau như: khóa phòng trộm xe sản phẩm công nghệ thẻ chip, khóa phòng trộm xe cộ Remote tinh chỉnh và điều khiển từ xa, cảm ứng khóa kháng trộm thông báo còi, khóa từ chống trộm cho xe máy, khóa chữ U, khóa tay phanh, khóa chiến hạ đĩa,...

Đối với một số khóa phòng trộm sử dụng bằng chìa như: khóa chữ U, khóa tay phanh, khóa chiến thắng đĩa,.. Hầu như dòng khóa này cũng trở thành rất bình yên cho xe. Tuy nhiên, nó vẫn hạn chế thời gian unlock của kẻ trộm. Hoặc sẽ làm cho hạn chế thời hạn của bọn chúng ta, đó là buộc phải xuống xe mở ổ khóa ra rồi lại khóa nó lại. Đôi khi bọn họ đâu thể làm việc như vậy mọi khi xuống xe.

*

Ngoài ra,còn bao gồm loại khóa thông minh có cách gọi khác là SmartKey Honda, chũm khóa, núm nhà bếp ga,... Một số loại ổ khóa này được Honda nghiên cứu và phân tích và vạc triển, áp dụng cho các dòng xe thời thượng của Honda, Smartkey sẽ sa thải ổ khóa cơ thay bằng núm khóa để ngăn cản việc phá khóa bằng Van, Đoãn, Khóa vạn năng hoặc các dụng nạm chuyên ngành,.. Chính vì điều đó, sẽ nâng cao được hệ thống bình an cho xe pháo một phương pháp toàn diện.

*
 

Các nhiều loại khóa SmartKey Honda hoàn toàn có thể thay thế cho các dòng khóa cơ của những xe trang bị hiện nay, có mức chi phí dao động từ 2.500.000 VNĐ 

Khóa phòng trộm xe đồ vật Remote là một số loại khóa được tích hợp sử dụng bằng Remote tuy nhiên song với chìa khóa cơ của xe, Remote dùng làm điều khiển tắt/mở các tính năng chống trộm của bộ khóa hoặc các tính năng khác của xe cộ như: tìm xe, tắt/mở tiếng xi-nhan,...

Khi xe tắt máy là sẽ tự động kích hoạt chế chống trộm, kẻ gian ảnh hưởng tác động vào xe tuyệt dắt xe pháo đi hoặc cầm cố ý phá hơi xe, xe sẽ hú còi báo động cảnh báo tên trộm làm chúng bối rối và thông báo cho chủ xe. Đồng thời lúc ấy, cỗ khóa chống trộm xe sẽ ngắt toàn bộ hệ thống năng lượng điện của xe để ngăn việc kẻ gian nỗ lực khởi rượu cồn xe của bạn.

*
*

Thiết bị khóa chống trộm xe được thiết kế và sản xuất bởi các linh phụ kiện nhập khẩu cao cấp.

Khóa kháng trộm xe lắp thêm FastLock v1.0 GIÁ CHỈ 585.000 VNĐ là một số loại khóa kháng trộm thực hiện bằng thẻ cpu R.F.I.D, sử dụng dễ dàng - lắp đặt dễ dàng, Có những chức năng bình yên tối thiếu cho xe thứ của bạn. Để sử dụng chỉ việc thao tác đơn giản và dễ dàng là trét thẻ tự vào Ăng-ten là bạn đã có thể thực hiện xe bình thường.

FastLock MODE thuộc dòng khóa kháng trộm xe cộ máy áp dụng bằng Remote GIÁ CHỈ 975K tinh chỉnh và điều khiển từ xa dùng làm tắt/mở các công dụng chống trộm an toàn cơ bản nhất so với 1 cái xe.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Gmail Mới (Hướng Dẫn Nhanh), Tạo Tài Khoản Gmail

Chức năng cơ bạn dạng của FastLock MODE là gì?

Khi bao gồm lực tác động ảnh hưởng vào xe pháo như dắt xe pháo hoặc cố gắng ý bẻ khóa xe --> ngay mau lẹ xe đang hú bé báo động là tên gọi trộm hoảng sợ và báo mang lại chủ xe nên chú ý đến xe. Bộ thành phầm có cảm ứng gia tốc cần sẽ hạn chế việc thông báo giả. Cùng khi còi hú bào rượu cồn xe đang ngắt toàn bộ hệ thống điện của xe để tránh việc tên trộm cố gắng khởi cồn xe.

Sản phẩm có thể lắp để tương thích với tất cả dòng xe: SYM ,SUZUKI, YAMAHA, HONDA.

Ngoài ra, còn tồn tại loại Khóa chống trộm FastLock Plus cũng áp dụng bằng Remote GIÁ 1.215.000 VNĐ để điều khiển và tinh chỉnh các công dụng chống trộm. Ưu điểm vượt trội của khóa FastLock Plus này là có thêm chức năng chống chiếm -tắt thiết bị từ xa và nhận diện người dùng.

Chỉ yêu cầu giữ Remote trong khoảng cách 2m là hoàn toàn có thể sử dụng xe pháo bình thường. Vào trường vừa lòng bị dàn cảnh cướp xe, chúng ta hãy nhanh lẹ tìm 1 nơi bình yên để bao vệ bao gồm mình sau và chỉ cần bấm nút Remote, xe đã tắt lắp thêm và vô hiệu hóa hóa xe tạo nên kẻ cướp bắt buộc lấy xe đi được.

Có thể lắp ráp được cho đầy đủ dòng xe: SYM, YAMAHA, SUZUKI, HONDA. Đặc biệt là các dòng xe tay ga như: SH 125, SH 150 , AirBlade , LEAD, Vision,...

Dòng cao cung cấp nhất trong số dòng Khóa kháng trộm xe pháo máy chính là FastLock v2.0 GIÁ 1.500.000 VNĐ Mọi tính năng đều được auto hóa (Automatic). Dấn diên công ty xe, tự động tắt thứ từ xa, tích hợp tiếng kêu xi-nhan giúp bình yên hơn khi dịch chuyển trên đường (có thể bật/tắt khi yêu cầu sử dụng),...

Về khóa phòng trộm xe trang bị FastLock v2.0 sẽ có nhiều tính năng mang đến sự bình an tối ưu nhất mang đến xe. Đảm bảo khi lắp ráp bộ sản phẩm sẽ không còn kẽ trộm giật nào dám dụng mang lại xe của bạn.

Lắp đặt cùng sử dụng dễ dàng . Phù hợp với các loại dòng xe. ( Trừ một số xe của Ý : Piaggio, Vespa, Liberty,... )

Đó là những loại khóa cực tốt trên thị phần khóa chống trộm xe hiện tại này với đầy đủ mọi khả năng và tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng xe của từng người.

Tất cả phần nhiều dòng khóa bên trên là dành cho các mẫu xe đang thực hiện chìa khóa cơ bình thường. Vậy với loại xe đang sử dụng SmartKey gồm gắn thêm những tính năng đặc biệt quan trọng của FastLock dành được không?

*
*

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất khóa phòng trộm. Công ty chúng tôi luôn nghiên cứu và phân tích và cải cách và phát triển các loại khóa kháng trộm để đem lại sự bình yên cho xe pháo của mọi người. Với bộ Smartkey, cửa hàng chúng tôi đã tất cả giải pháp an ninh đó là bộ NÂNG CẤP CHỐNG CƯỚP đến SMARTKEY CÓ GIÁ GIAO ĐỘNG TỪ 1000K - 1200K TÙY DÒNG XE Có phương pháp tính năng làm cho xe trở buộc phải cực kỳ an ninh hơn như:

- auto tắt trang bị từ xa, tránh vấn đề bị dàn cảnh cướp xe.

- cảnh báo khi quên tắt cụ khóa về OFF, vấn đề đó rất nguy nan và rất giản đơn bị mất xe.

*

 

Các sản phẩm FastLock số đông được kiểm duyệt ngặt nghèo và được cấp cho giấy chứng nhận là sản phẩm Việt Nam chất lượng cao. Đã được hơn 10000+ fan tin cần sử dụng và sẽ sử dụng.

Sản phẩm được bh 12 mon 1 đổi 1 ( lỗi bởi vì NSX ) (Cam kết ko sửa chữa, thay đổi ngay bộ new khi gồm lỗi )

Click ĐẶT oder now để dấn thêm những ưu đãi khi đặt hàng trực con đường nhé !!!

Đăng ký đại lý hợp tác ký kết kinh doanh:

Trụ sở: 33/2A thành phố Ðông An, phường Tân Ðông Hiệp, thị thôn Dĩ An, tỉnh giấc Bình Dương

Trung tâm bảo hành và phân phối: 20/6 Đường ĐHT23 p Ðông Hung Thuận, quận 12, hồ Chí Minh