Hình ảnh khu công nghiệp

TPO - Theo ghi nhấn của phóng viên báo chí Tiền Phong, các khu công nghiệp (KCN) ngơi nghỉ tỉnh Bắc Giang đều có chốt kiểm soát điều hành chặt người ra vào sau khoản thời gian có quyết định dừng hoạt động của UBND tỉnh.
*

Lối vào KCN Đình Trám tất cả chốt điều hành và kiểm soát người ra vào

*

Một người bà mẹ mang đồ dùng tiếp tế cho bé đang làm trong KCN Đình Trám

Theo Ban làm chủ các KCN thức giấc Bắc Giang, trong số KCN tỉnh có khoảng 365 doanh nghiệp hoạt động, với trên 165.000 công. Theo ghi nhận của phóng viên báo chí Tiền Phong vào sáng 18/5, trên KCN Vân Trung với Đình Trám, các công ty bắt đầu dừng hoạt động. Lối đi vào các KCN này đều có chốt kiểm soát, hạn chế người người ra vào. Người phía bên ngoài vào đều khám nghiệm nghiêm ngặt và khai báo y tế.

Bạn đang xem: Hình ảnh khu công nghiệp

*

Bên vào KCN con đường vắng bạn khác cùng với cảnh lan tràn ngày trước

Theo ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang, mang lại 17h30 ngày 17/5 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang tất cả 3 ổ dịch với toàn bô trường vừa lòng F0 là 411 (tăng 79 ngôi trường hợp), F1 là 6.581 ngôi trường hợp, F2 là 30.654 trường hợp. Ổ dịch trên 2 KCN (Vân Trung với Quang) có cốt truyện rất phức tạp.

*

Một nhà máy trong KCN Đình Trám sẵn sàng dừng hoạt động

Cụ thể, ổ dịch tại doanh nghiệp Shin Young – KCN Vân Trung bao gồm 208 F0 (Tăng 34 ngôi trường hợp, đa phần là những trường hợp đang được biện pháp ly ngay sau thời điểm có ca F0, chuyển từ âm thế sang dương tính trong số khu giải pháp ly), F1 là 4.599 (tăng 133 ngôi trường hợp), F2 là 22.077 (Tăng 3.460 ngôi trường hợp).

Xem thêm: 6 Kiểu Ly Thuỷ Tinh Hai Lớp Cao Cấp, Giá Giảm 50%, Mua, Ly Thủy Tinh Bodum Trơn Hai Lớp 350Ml

*

Lối vào chủ yếu KCN Đình Trám bao gồm chốt và fan trực tiếp tục để kiểm soát người ra vào

*

Người ra vào KCN Đình Trám bắt buộc khai báo y tế


*

Một lối đi vào KCN Đình Trám không cho người bên ngoài đi qua

*

KCN Vân Trung cũng vắng vẻ bóng bạn khi có quyết định dừng hoạt động

*

Trước cổng vào KCN Vân Trung đều sở hữu chốt kiểm soát người ra vào

Tỉnh Bắc Giang thừa nhận định, vào vài ngày tới số lượng ca dương tính trên ổ chất dịch này vẫn thường xuyên tăng do những công nhân là trường hợp F1 vẫn tiếp xúc đến quá trình bệnh phát khởi và số lượng mẫu xét nghiệm được lấy tiếp tục chạy tất cả kết quả, mặc dù các số công nhân này đã được đưa theo cách ly triệu tập và trong vòng kiểm soát.

*

Bên trong KCN Vân Trung cũng vắng láng công nhân

Tuy nhiên, hiện nay đã xuất hiện rải rác rưởi 5 F0 tại một số công ty tại KCN Đình Trám (Công ty cp Vietnam Sunergy (Vsun) 3; công ty Fuhong 1; công ty Moatech 01).

*

Một bên máy phía bên trong KCN Vân Trung đóng cửa tạm dừng hoạt động