Hoa lan bệt ma bó

     

Siêu xệp Ma Bó Lâm Đồng danh tiếng là lan xuất hiện hoa vô cùng đẹp, 5 dòng cánh phớt hồng tím cũng giống như các loại Giả Hạc khác, tuy nhiên, môi của giả Hạc bệt Ma Bó Rừng lại khôn xiết đặc biệt bắt mắt với hai mắt đậm, to cùng tràn gần như đầy hết môi hoa.

Bạn đang xem: Hoa lan bệt ma bó


ngắm nhìn Vẻ Đẹp Siêu xệp Ma Bó chuẩn chỉnh Vùng Lâm Đồng
*

Siêu bệt Ma Bó Lâm Đồng nổi tiếng là lan xuất hiện hoa cực kỳ đẹp, 5 dòng cánh phớt hồng tím cũng tương tự các loại Giả Hạc khác, tuy nhiên, môi của đưa Hạc trệt Ma Bó Rừng lại hết sức đặc biệt dễ nhìn với nhì mắt đậm, to với tràn gần như đầy hết môi hoa.

 

Giả Hạc Siêu Bệt Ma Bó Lâm Đồng  không chỉ đóng góp thêm phần làm cho không khí nhà các bạn thêm rực rỡ, tràn đầy sức sống nhưng nó còn là thú vui mang tính chất chất vui chơi giải trí lành mạnh, thanh tao, sức hút của chúng khiến cho nhiều người khó có thể cưỡng nổi. Nếu các em giả hạc khác với vẻ đẹp thai bĩnh thì riêng em Siêu Bệt Ma Bó Lâm Đồng lại cực kỳ sắc bén và túng thiếu ẩn. 

 

 

*

 

Kie Siêu bệt Ma Bó chuẩn chỉnh Rừng Lâm Đồng

 

*
 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT NỔI BẬT

 

 Siêu Bệt Ma Bó Lâm Đồng nổi nhảy với đẹp kiều diễm, và lắng đọng cùng những color tươi thắm.

 

 Giống hoa trệt khuôn bông đẹp, cánh bay

 

 Hương thơm của Siêu Bệt Ma Bó Lâm Đồng còn ngào ngạt cất cánh khắp vườn.

 

 Khả năng kháng căn bệnh tốt, đam mê nghi với nhiều vùng khí hậu khác nhau. 

 

 Là tương đương lan rừng quý hiếm nên Siêu Bệt Ma Bó Lâm Đồng có thể làm thỏa mãn yêu cầu chơi lan.

VƯỜN LAN TÂY bỏ ra CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ KIE SIÊU BỆT MA BÓ LÂM ĐỒNG

 

 Lan Ma Bó là tên thường gọi đặc trưng đến hoa lan vùng Ma Bó của tỉnh giấc Lâm Đồng. Chỗ đây sinh ra ra không hề ít mặt hoa phi điệp đẹp xuất sắc danh tiếng và Siêu Bệt Ma Bó Lâm Đồng là giữa những mặt hoa đẹp nhất đó.

 

*

 

 Siêu Bệt Ma Bó Lâm Đồng nổi tiếng là lan có mặt hoa vô cùng đẹp, 5 dòng cánh phớt hồng tím cũng tương tự các chiếc Giả Hạc khác, mặc dù nhiên, môi của Giả Hạc bết Ma Bó Rừng lại khôn cùng đặc biệt bắt mắt với nhì mắt đậm, to cùng tràn gần như là đầy hết môi hoa.

 

 Khuôn bông đều, cánh nở xòe, khôn xiết “bay” và cân nặng đối.

 

 Không chỉ đẹp mà lại khi nở Siêu Bệt Ma Bó Lâm Đồng hương thơm của chúng ngào ngạt cất cánh khắp vườn.

 

 Nếu trót yêu Kie Siêu xệp Ma Bó chuẩn Rừng Lâm Đồng rồi thì nên nhanh tay mua hàng cho Vườn Lan Tây Chi để rinh một em về nhé.

 

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

CHẬU LAN KIE SIÊU BỆT MA BÓ CHUẨN RỪNG LÂM ĐỒNG

 

Giá bán: 3. 800.000 VNĐ giảm còn 3.500.000 VNĐ 

 

*
 Anh chị nào tham khảo cọc trước vườn duy trì cây nhé

 

 Gửi hình khách duyệt trước khi giao hàng 

 

 

 HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA SIÊU BỆT MA BÓ LÂM ĐỒNG 

 

*
 

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*
 THÔNG TIN KIE SIÊU BỆT MA BÓ LÂM ĐỒNG TẠI VƯỜN LAN TÂY CHI

 

 Siêu Bệt Ma Bó Lâm Đồng đã có được thuần hóa do yêu cầu “chơi lan” vào giới “sành hoa” là rất lớn, đấy là một loài hoa có mức giá trị cao và vô cùng quý hiếm.

Xem thêm: Nơi Bán Dây Đồng Hồ Samsung Gear S3 Frontier 22Mm, Dây Đồng Hồ Samsung Gear S3 Frontier

 

 Kie Siêu Bệt Ma Bó Lâm Đồng lâu năm 4-5cm rể khoẻ

 

 Mặt hoa: chuẩn 100% cây mẹ

VƯỜN LAN TÂY CHI HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SIÊU BỆT MA BÓ LÂM ĐỒNG

1.Ánh sáng

 

 Khi cây mới ra hoa với đang phát triển cây non thì không nhằm giàn lan của bản thân tiếp xúc với tia nắng trực tiếp vì như vậy sẽ làm cháy lá non, quá trình cải tiến và phát triển bị chậm trễ lại. Tuy vậy Giả Hạc Ma Bó là loài lan ưa nắng cơ mà cũng chỉ nên cho chúng tiếp xúc nhiều ánh nắng mặt trời nhất trong khoảng thời hạn gần ra hoa. Các vườn lan gia đình hoàn toàn có thể sử dụng lưới che nắng với tỷ lệ 40/60 nhằm trồng.

 

2.Nhiệt Độ

 

 Như đã nói trên Giả Hạc Ma Bó sức chịu nóng và chịu đựng lạnh khôn cùng tốt. Vào mùa rét cây rất có thể chịu được nhiệt độ lên đến mức 38 độ C, còn vào mùa lạnh rất có thể chịu được ánh sáng xuỗng tới mức 3,3 độ C.

 

3.Độ ẩm

 

 Khi thi công bạn phải đảm bảo an toàn vườn lan luôn luôn thông thoáng cùng có ẩm độ tự 60 – 70% nhằm cây rất có thể phát triển tốt, nhất là khi cây còn non với trong thời gian ra nụ. Nếu thi công vườn không hợp lí thì cây nhỏ sẽ teo dần cùng chết, mang lại mùa cũng có thể có rất ít hoa.

 

*

 

4.Tưới nước

 

 Vào mùa hè cây yêu cầu được tưới nước 2 – 4 lần/tuần. Vào ngày thu thì fan trồng yêu cầu quan sát, nếu thấy cây tăng trưởng chậm rì rì thì giảm gia tốc tưới xuống 1 lần/1 tuần nhằm cây không trở nên thiếu nước và tẹo lại. Vào mùa đông là thời khắc cây sẵn sàng ra nụ, trường hợp thấy độ ẩm ướt bạn buộc phải kết hợp với tưới xịt sương 2 lần/tháng để cây bung nụ với ra được nhiều hoa nhất.

 

5.Phân bón

 

 

 Nếu trót yêu Kie Siêu bết Ma Bó chuẩn chỉnh Rừng Lâm Đồng rồi thì nên nhanh tay đặt hàng cho Vườn Lan Tây Chi để rinh một em về nhé.

 

 

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC 

 

CHẬU LAN KIE SIÊU BỆT MA BÓ CHUẨN RỪNG LÂM ĐỒNG

 

Giá bán: 3. 800.000 VNĐ giảm còn 3.500.000 VNĐ 

 

Anh chị nào đọc cọc trước vườn duy trì cây nhé

 

 Gửi hình khách hàng duyệt trước lúc giao hàng 

 

THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê cùng tình yêu thương mãnh liệt so với các giống hoa LanSau những năm gom góp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho chính mình một sân vườn lan phong phú, phong phú và viết tên là Tây Chi.

 

*

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý hiếm độc lạđột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia đến tay fan chơi với mức ngân sách hợp lý.

 

*

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm ghê nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên hỗ trợ sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho chúng ta yêu lan bên trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho việc phát triển của mình.Chuyên cung ứng các giống như lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý và hiếm cho chúng ta yêu lan trên toàn quốc.