Hội thi " trang trí lớp đẹp

     

“Hội thi tô điểm lớp rước trẻ làm cho trung tâm” tận hưởng ứng trào lưu thi đua của ngành giáo dục cùng đào tạo, một trong những nội dung là về trang trí lớp học trường lớp “xanh, sạch đẹp và an ninh thân thiện”.

Bạn đang xem: Hội thi " trang trí lớp đẹp

Trường mần nin thiếu nhi Tiên đánh đã tiến hành tới tới toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp dưới cùng tầm thường tay xuất bản môi trường. Tạo cảnh quan nhà trường “xanh, sạch, đẹp, an ninh thân thiện” tạo không gian rộng rãi, thoáng tạo thời cơ cho con trẻ được tham gia chuyển động và trải nghiệm.

Tham gia hưởng ứng phong trào “hội thi tô điểm lớp học tập mầm non” sôi nổi, đạt tác dụng cao trong công tác làm việc trang trí nhóm chuyên đề tô điểm lớp học, có vừa đủ các góc hoạt động, cùng được trang trí tạo môi trường theo hướng mở mang trẻ có tác dụng trung tâm, những góc chơi bao gồm nhiều đồ dùng đồ chơi mầm non tự tạo, đa dạng và phong phú về dạng hình dáng, mầu sắc, chất liệu. Trẻ rất có thể thoải mái chuyển động tự tay lấy, tháo lắp vật dụng trên các góc chơi.

Xem thêm: Top 27 Đèn Ngủ Tự Động Kiễu Hàn Quốc, Top 27 Đèn Ngủ Cảm Biến Ánh Sáng Tốt Nhất 2022

Tất cả góc mở đến cô cùng trẻ cùng sáng tạo. Ngày lúc này để chào đón và hưởng ứng ngày Quốc tế thiếu phụ 8/3 và ngày ra đời đoàn bạn teen cộng sản hcm 26/3. Sau bao ngày nghỉ dichj Covid 19, thì hôn may ngày 17/3 Hộ đồng chấm thi trang trí lớp theo hướng lấy trẻ làm trung trọng điểm đã triển khai họp và tổ chức triển khai đi chấm thi khuôn viên phong cảnh trong và kế bên lớp của 27 lớp trên 4 khu. Đoàn chấm thi chia thành 3 tổ chấm thi cùng với tinh thần làm việc cao, tác dụng thì đã đánh dấu được rất nhiều hình ảnh các lớp tô điểm của từng lớp ví dụ khác nhau, từng lớp 1 hình hình ảnh không lớp nào tương tự lớp nào.Những hình ảnh cụ thể của từng góc chơi trong và không tính lớp siêu đẹp cùng sáng tạo cụ thể như sau:

*
( hình hình ảnh Hội đồng chấm thi họp và thực thi đi chấm)

*

*

( Hình hình ảnh các góc đẹp mắt và sáng tạo tại các lớp)

*

*

*

*

*

Với sự đầu tư, sáng tạo của các cô giáo toàn bộ sử dụng bằng các vật liệu tự nhiên có ở địa phương như cây, que, gỗ, lá cây, hột hạt, quả thông, vỏ cây…toàn cỗ là những nguyên liệu tưởng chừng như bỏ đi đó cùng với bàn tay khéo léo của các chị em Trường mần nin thiếu nhi Tiên Sơn sẽ trở lên đẹp nhất đẽ, gần gụi với trẻ sống lớp với địa phương, cùng trang trí đúng theo hướng lấy trẻ làm trung tâm mà PGD tương tự như nhà trường sẽ triển khai. Hiệu quả của sau 1 ngày chấm thi những lớp đã đạt kết quả và được công ty trường đánh giá cao và review rất là cao.