KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM 2 ĐẦU THE FACE SHOP

Kem che dấu các khuyết điểm 2 đầu The Face shop Concealer Dual Veil V201 Apricot Beige giúp che phủ khuyết điểm làn da hoàn hảo, và đem về lớp trang điểm nền không khuyết điểm.

Bạn đang xem: Kem che khuyết điểm 2 đầu the face shop

Mã sản phẩm 69426 Mã vạch 8801051451849
Thương hiệu The Face Shop
Trọng lượng 4.3g và 3.8g Dung tích
Xuất xứ Hàn Quốc Nhà sản xuất Đang cập nhật

Kem che những khuyết điểm 2 đầu The Face siêu thị Concealer Dual Veil V201 Apricot Beige đến từ thương hiệu The Face Shop giúp bịt phủ điểm yếu làn domain authority hoàn hảo, và mang đến lớp trang điểm nền ko khuyết điểm, mang đến làn da mang đến làn da mịn màng tươi sáng.

*

Kem che những khuyết điểm 2 đầu The Face siêu thị Concealer Dual Veil V201 Apricot Beige gồm 2 đầu:

*

+ Đầu Concealer lỏng (Liquid Concealer): thực hiện để che đi những khuyết điểm ở vùng domain authority rộng. Cực kì có kết quả để che quầng rạm mắt.

+ Đầu Concealer thỏi (Stick Concealer): sẽ có tính năng để che thâm sạm vày mụn, vệt đồi mồi, tàn nhang. Được xây cất như một thỏi son nên những khi đáng lên môi nếu môi bị thâm nám hoặc dễ dàng và đơn giản chỉ nhằm son khi đánh được thiệt màu, lên màu rất chuẩn.

ƯU ĐIỂM CỦA KEM bịt KHUYẾT ĐIỂM nhì ĐẦU THE FACE SHOP:

*

- Thanh che dấu các khuyết điểm dạng 2 đầu Concealer Dual Veil thiết kế văn minh tiện dụng. Một đầu dạng thỏi son và một đầu dạng lỏng kèm đầu cọ.

- sản phẩm mang đến kết quả làm mờ các quầng thâm, đốm mụn, vùng da không phần nhiều màu. Trong khi sản phẩm còn có chức năng làm lớp nền môi. Che đi color môi sẫm, thâm, góp son lên màu sắc một cách tươi vui và đúng mực nhất.

Xem thêm: Mẫu Điện Thoại Iphone 7 Plus 32Gb, Iphone 7 Chọn Màu Nào Là Đẹp Nhất

- đông đảo vết rạm nám, rạm sau mụn giờ đây sẽ không thể cản trở chúng ta có một tờ nền hoàn hảo và tuyệt vời nhất vì sẽ được đậy phủ tuyệt vời và hoàn hảo nhất với thanh bịt khuyết điểm. 

- Sản phẩm chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin rộng với lớp nền make up của mình.

*

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Bước 1: lau chùi và vệ sinh tay, tiếp nối rửa mặt sạch, thực hiện tonner thăng bằng da.

Bước 2: sử dụng kem lót tán phần đông lên da.

Bước 3: cần sử dụng cọ chăm biệt tán kem nền để sở hữu lớp nền mịn mượt.

Bước 4: rước kem che đi những khuyết điểm tán phần nhiều lên đầy đủ vùng da nên che khuyết điểm.

- Đầu Concealer lỏng (Liquid Concealer): Dùng để che dấu các khuyết điểm ở các vùng da gồm khuyết điểm rộng. Vô cùng tác dụng để bịt quầng thâm mắt

- Đầu Concealer thỏi (Stick Concealer): Che những chấm sậm màu vị mụn, dấu đồi mồi, tàn nhang trường hợp môi bạn bị thâm nám hoặc dễ dàng chỉ để son lúc đánh đc thật màu, lên màu sắc chuẩn.