KHẨU TRANG THÔNG MINH XIAOMI

Nhập khẩu chính xiaomi (Bắc Kinh)Mới 100% fullbox nguyên seal

Sản phẩm này hoàn toàn có thể giao hàng COD toàn quốc.

Bạn đang xem: Khẩu trang thông minh xiaomi


*

Ở những đô thị lớn, tình trạng ô nhiễm không khí luôn luôn là nỗi ám hình ảnh của mọi bạn dân từng khi đi xuống đường vì nếu liên tiếp hít phải bụi bặm sẽ tác động rất bự đến sức khỏe. Làm rõ được vấn đề này hãng technology Xiaomi sẽ cho nghiên cứu và phân tích và cho giới thiệu khẩu trang lọc không gian Purely với năng lực lọc bụi bẩn lên tới 99%.

*

Chiếc khẩu trang y tế của Xiaomi có tên gọi không thiếu thốn là Cloth Pear Fresh Air Mask. Sản phẩm sử dụng cấu tạo từ chất vải polyester cùng được may trả toàn bằng tay vì thay sẽ cho rất tốt hơn cũng tương tự độ bền lâu hơn.

*

Với tình trạng ô nhiễm không khí đang ở tầm mức báo động hiện thời thì những chiếc khẩu trang thông thường hiện thời cũng khó hoàn toàn có thể lọc hết được. Để khắc phục và hạn chế được vụ việc trên, Xiaomi đã tích hợp thêm vào cho khẩu trang Purely một phin thanh lọc bụi có khả năng lọc sạch bụi bặm bụi bờ gần như triệt để trong cả những hạt bụi bao gồm kích thước nhỏ hơn 2.5 micromet , ngoài ra kèm theo đó là cánh gió siêu mỏng có tác dụng điều chỉnh theo 3 lever gió không giống nhau. Các bộ phận của phin lọc rất có thể tháo tách nên người dùng tiện lợi thay thế sau thời điểm thời gian sử dụng.

Xem thêm: Cách Làm Kim Chi Cải Thảo, Canh Kim Chi Cải Thảo, 4 Món Canh Từ Kim Chi, Dễ Làm Và Cực Ngon

*

*

Được cung ứng năng lượng bởi vì viên pin cơ mà hãng thêm sẵn bên trong, phin lọc có thể vận động liên tục từ bỏ 4-8 giờ. Sau khi hết pin bạn cũng có thể sạc thông qua cổng micro usb.

*

Mặc dù phối hợp thêm phin lọc nhưng mà trọng lượng của khẩu trang chống bụi Purely vẫn hết sức nhẹ chỉ 50,5g tương tự với những chiếc khẩu trang thông thường khác nên fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng một cách dễ chịu trong thời gian dài.

*

*

Với thiết kế độc đáo và khác biệt cùng khả năng lọc bụi bẩn hiệu quả, khẩu trang lọc không khí Purely chính là một trong phụ kiện chẳng thể thiếu giành riêng cho những ai liên tiếp phải di chuyển ngoài đường.